Thiên Bình Nam Hợp Với Cung Nào?

Trong 12 chòm sao, cung Thiên Bình nam nổi tiếng với sự thông minh, lịch lãm, tinh quái nhưng không kém phần thân thiện và hiền lành. Cung Thiên Bình nam có thể cân bằng mọi cảm xúc, mạnh mẽ, tự tin nhưng vẫn tồn tại nhiều điểm yếu trong tính cách, cuộc sống và chuyện tình cảm. Cùng Khám Phá Lịch Sử khám phá tính cách, sở thích trong cuộc sống và cách Thiên Bình nam khi yêu có gì đặc biệt nhé.

Tổng quan về cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình (23/09 – 22/10) thuộc tuýp người tự tin, mạnh mẽ. Trong cuộc sống họ khá hài hước và đáng yêu vì thế luôn được mọi người xung quanh quan tâm, dành tình yêu thương. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn có được một cuộc sống vui vẻ và thoải mái.

cung thiên bình nam
Trong 12 chòm sao, cung Thiên Bình và Thiên Bình nam nổi tiếng với sự thông minh, lịch lãm, tinh quái

Cung Thiên Bình rất biết cách hưởng thụ cuộc sống. Họ có thể chịu đựng được vất vả và không ngừng cố gắng để đạt được thành công trong công việc. Nhìn thì có vẻ cung Thiên Bình nam không đáng tin cậy nhưng trên thực tế họ rất có trách nhiệm. Phương châm của họ là nếu đã không làm thì thôi, còn đã nhận làm thì phải làm tốt nhất.

Nhờ vào tài ăn nói mà cung Thiên Bình có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, dễ kết giao bạn bè. Đặc trưng của cung Thiên Bình đó là rất thích buôn chuyện. Họ có thể nói chuyện luyên thuyên về một vấn đề mà họ cảm thấy hứng thú.

Trong tình yêu, Thiên Bình rất ga lăng, lịch thiệp, tâm lý và rất thấu hiểu nửa kia. Cung hoàng đạo này rất thích yêu chiều người yêu của họ, quan tâm tới tâm tư tình cảnh của người mà họ yêu thương.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình rất phong cách và sống biết hưởng thụ cuộc sống

Tính cách đặc trưng của chàng trai cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam là chàng trai mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên họ cũng còn nhiều nhược điểm cần được góp ý và sửa đổi.

Xem thêm  Mẫu Chữ Ký Phong Thủy Mệnh Thổ: May Mắn và Thành Công

Mặt tốt

Cung Thiên Bình nam là những chàng trai lý tưởng. Họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để chinh phục ước mơ của chính mình. Sau những thất bại, vấp ngã họ không hề nản chí mà ngược lại đó còn là động lực để phấn đấu, lấy thất bại làm bài học quý giá để tích lũy thêm vốn hiểu biết của mình trở nên rộng lớn hơn.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình nam là những chàng trai lý tưởng

Khi chinh phục được ước mơ hoặc đạt được thành tựu nào đó, cung Thiên Bình nam luôn là tâm điểm và được mọi người mến mộ, kính trọng. Những chàng trai Thiên Bình rất khiêm tốn, không thích khoe mẽ hay chứng tỏ bản thân. Họ là người hòa đồng, hoạt bát và có khả năng giao tiếp thuyết trình tốt khiến họ dễ ghi điểm trong mắt đối phương.

Nam giới thuộc chòm sao này là những quý ông vô cùng hoàn hảo, họ luôn tách bạch rõ ràng giữa công việc và cuộc sống, không để cảm xúc chi phối đến công việc và sự nghiệp.

cung thiên bình nam
Những chàng trai Thiên Bình rất khiêm tốn, không thích khoe mẽ hay chứng tỏ bản thân

Mặt xấu

Bên cạnh những ưu điểm thì cung Thiên Bình nam cũng có nhiều điểm xấu cần sửa đổi. Những chàng trai Thiên Bình trông bề ngoài có vẻ thân thiện nhưng thực chất họ khá khó gần. Mọi người xung quanh sẽ khó để tiếp cận và làm thân với cung Thiên Bình nam, họ khá khó tính trong việc lựa chọn bạn bè để kết giao. Những ai mới gặp cung Thiên Bình nam lần đầu tiên họ sẽ dễ cảm giác rằng cung hoàng đạo này giả tạo, xấu tính và khó gần.

cung thiên bình nam
Những chàng trai Thiên Bình trông bề ngoài có vẻ thân thiện nhưng thực chất họ khá khó gần

Cung Thiên Bình nam là người như thế nào trong tình yêu

Ưu điểm

Trong tình cảm, cung Thiên Bình nam là những người hài hước và ga lăng. Họ luôn mang đến những niềm vui, tiếng cười cho mọi người xung quanh. Nụ cười ấy sẽ khiến nửa kia cảm thấy gần gũi, thoải mái khi ở bên cạnh. Chàng trai Thiên Bình luôn tràn đầy năng lượng và truyền đi những năng lượng tích cực ấy cho người mình yêu. Khi ở bên cạnh chàng trai Thiên Bình mọi cô gái sẽ quên đi hết mọi muộn phiền và suy tư.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Dịch Vụ Phong Thuỷ

cung thiên bình nam
Trong tình cảm, cung Thiên Bình nam là những người hài hước và ga lăng

Nhược điểm

Cung Thiên Bình nam rất hoạt ngôn, khéo mồm nên đôi khi cũng bị hiểu lầm và mang tiếng là đào hoa. Chính vì tính cách này mà họ luôn khiến nửa kia của mình hay ghen tuông vì sự thân thiện quá mức đó của chàng với người khác giới.

Quan điểm về tình yêu của chàng trai Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam là người sống lý trí, không để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến công việc hay chuyện tình cảm. Nếu chàng trai Thiên Bình và người yêu là đồng nghiệp thì trong công việc cả hai sẽ không bao giờ nhường nhịn nhau. Nhưng sau đó khi về nhà họ vẫn chìm đắm trong sự yêu thương của cả hai.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình nam là người sống lý trí, không để cảm xúc cá nhân chi phối

Đối với những chàng trai đào hoa như Thiên Bình thì tình yêu vẫn luôn là cảm xúc thiêng liêng. Họ có thể tán tỉnh nhiều cô gái nhưng sẽ không bao giờ bước đến một mối quan hệ nào đó mà bản thân không thật sự nghiêm túc.

Quan niệm tình yêu của chàng trai Thiên Bình đó là sự tin tưởng, sẻ chia và thấu hiểu để cùng nhau trải qua mọi thăng trầm của cuộc sống. Nếu gặp được mình yêu đích thực họ sẽ không tiếc bất cứ điều gì để người mình yêu được hạnh phúc và giữ cho mối quan hệ này bền vững, lâu dài nhất.

cung thiên bình nam
Quan niệm tình yêu của chàng trai Thiên Bình đó là sự tin tưởng, sẻ chia và thấu hiểu

Tuy nhiên tình yêu giữa cung Thiên Bình nam và nửa kia có thể rất ngọt ngào, lãng mạn nhưng vẫn tồn tại khá nhiều mâu thuẫn. Với tình yêu sâu đậm của mình, các chàng trai Thiên Bình luôn là người sẵn sàng giảng hòa trước và nhận lỗi về phía mình. Còn một khi đã hết tình cảm thì cung Thiên Bình nam sẽ chọn cách đối diện thẳng thắn với sự thật, không để sự thờ ơ, vô tâm của mình ảnh hưởng đến hạnh phúc của người con gái mình yêu thương.

Cách nắm giữ trái tim nam Thiên Bình

Cung Thiên Bình nam luôn hướng đến sự hòa thuận trong các mối quan hệ và có cái nhìn độc đáo, mới mẻ về mọi việc. Khi yêu họ sẽ rất nồng nhiệt nhưng rồi họ sẽ nhận ra rằng chỉ có tình yêu thôi thì chưa đủ. Biểu tượng cán cân của Thiên Bình cho thấy họ là người rất thực tế trong tình yêu. Họ luôn ý thức rằng mỗi mối quan hệ sẽ đem đến những gia vị tình yêu khác nhau. Vậy phải làm sao để nắm giữ được trái tim của chàng trai Thiên Bình?

Xem thêm  Khám phá sách phong thủy trực tuyến

Tự tin

Đàn ông Thiên Bình đặc biệt bị thu hút bởi sự tự tin của người khác giới. Họ thích những cô gái bình dị nhưng vẫn có phong cách riêng chứ không phải ham chạy theo xu hướng và đánh mất vẻ đẹp tự nhiên của mình. Những cô gái đáng yêu, phong thái tự tin sẽ khiến các cung Thiên Bình nam tự động mở lòng với bạn.

cung thiên bình nam
Đàn ông Thiên Bình đặc biệt bị thu hút bởi sự tự tin của người khác giới

Ngẫu hứng và mạo hiểm

Cung Thiên Bình nam rất thích sự ngẫu hứng và những điều điên rồ. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ không cần phải cố gắng nghiêm túc hay thận trọng trước hành động, lời nói của mình. Các chàng trai Thiên Bình còn yêu thích sự mạo hiểm vì thế bạn có thể thoải mái tận hưởng tình yêu và làm những điều mới lạ mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình nam rất thích sự ngẫu hứng và những điều điên rồ ở bạn gái

Thích được khen ngợi

Chàng trai Thiên Bình thích được khen ngợi. Hãy tập trung vào tính cách và khen ngợi những ý tưởng của anh chàng chắc chắn bạn sẽ gây ấn tượng tốt với anh ấy. Khi được khen ngợi về những điều anh ấy làm được sẽ thúc đẩy cái tôi và anh ấy sẽ cảm thấy như thể đang làm cho bạn cảm thấy hài lòng. Hãy tận dụng lợi thế này để ghi điểm trong mắt của các cung Thiên Bình nam nhé.

cung thiên bình nam
Chàng trai Thiên Bình thích được khen ngợi

Ăn mặc thanh lịch

Đàn ông cung Thiên Bình rất thích những phụ nữ ăn mặc thanh lịch. Anh chàng luôn trân trọng những người phụ nữ biết cách ăn mặc sang trọng mà vẫn quyến rũ. Những anh chàng này rất yêu thích sự bí ẩn, thích khám phá mới mẻ từ nửa kia, kể cả phong cách thời trang cũng vậy. Đừng vì chiều lòng anh ấy mà thay đổi hoàn toàn phong cách thời trang làm nên cá tính riêng của mình nhé.

cung thiên bình nam
Đàn ông cung Thiên Bình rất thích những phụ nữ ăn mặc thanh lịch

Có tính độc lập

Các chàng trai Thiên Bình rất yêu sự tự do nếu bạn cố gắng theo đuổi anh ấy thì anh ấy sẽ mất hứng thú với bạn ngay. Mặc dù Thiên Bình thích dành nhiều thời gian cho các bạn gái nhưng họ vẫn muốn thấy bạn có cuộc sống riêng đầy thú vị thay vì suốt ngày đeo bám người yêu.

Nếu muốn chinh phục các chàng trai Thiên Bình, hãy cho anh ấy thấy rằng bản thân bạn là một người tốt và bạn luôn vui vẻ kể cả khi không có anh ấy kề bên. Điều này cho thấy rằng bạn là người độc lập và anh ấy sẽ thích bạn hơn đấy.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Con Cóc Phong Thủy

cung thiên bình nam
Những cô gái có tính độc lập vô cùng thu hút

Tỏ ra bí ẩn

Những chàng trai được sinh ra dưới sự ảnh hưởng của cung hoàng đạo Thiên Bình đều bị hấp dẫn bởi các cô gái bí ẩn. Nếu muốn cưa đổ một người đàn ông Thiên Bình bạn cần phải nắm vững nghệ thuật để biến mình trở nên thật bí ẩn. Đừng thể hiện quá nhiều mà hãy để anh ấy tự do khám phá mọi bí ẩn thuộc bạn. Ngược lại nếu bạn kể cho anh ấy nghe tất cả về bạn từ ban đầu thì có lẽ mối quan hệ này sẽ khó lâu dài đấy.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình bị hấp dẫn bởi các cô gái đầy bí ẩn

Cung Thiên Bình nam hợp với cung nữ nào?

Thiên Bình nam hợp với cung nào? Các chàng trai Thiên Bình luôn bị thu hút bởi sự bí ẩn từ những cô gái, họ mê mẩn và muốn khám phá những điều thú vị, hấp dẫn trong tính cách của người con gái họ yêu thương.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình nam hợp với cung nữ nào?

Nam Thiên Bình với nữ Nhân Mã

Một nàng Nhân Mã xinh đẹp, phóng khoáng và một chàng Thiên Bình lãng mạn, thông minh chính là cặp đôi trời sinh. Cặp đôi này có rất nhiều điểm tương đồng, đặc biệt là sự tinh tế, khéo léo. Đây chính là lý do mà họ rất ít khi cãi vã nhau và thay vào đó chàng trai Thiên Bình luôn biết cách quan tâm, chăm sóc người yêu và mang đến cho nàng những điều tốt đẹp nhất. Cả hai đều có chung sở thích phiêu lưu, khám phá điều mới lạ nên điểm hẹn hò trong mơ của cặp đôi này sẽ là những vùng đất du lịch mới mẻ và hấp dẫn.

cung thiên bình nam
Nam Thiên Bình với nữ Nhân Mã

Nam Thiên Bình với nữ Bảo Bình

Nhờ vào sự đáng yêu, tinh tế và duyên dáng mà các cô nàng Bảo Bình sẽ đốn ngã trái tim của các chàng trai Thiên Bình chỉ trong vòng một nốt nhạc. Chuyện tình của cặp đôi này sẽ ngọt ngào hệt như trong truyện cổ tích.

Nếu như chàng trai Thiên Bình mạnh mẽ, trưởng thành, đầy bản lĩnh để giúp cả hai ổn định cuộc sống thì cô nàng Bảo Bình sẽ là người phụ nữ đảm đang, duyên dáng, là bến đỗ vững chắc về mặt tinh thần cho nửa kia. Nhờ vậy mà chuyện tình của họ luôn hoàn hảo và hạnh phúc.

Xem thêm  Mệnh Lư Trung Hỏa: Tìm Hiểu Vận Mệnh và Tính Cách

cung thiên bình nam
Nam Thiên Bình với nữ Bảo Bình

Nam Thiên Bình với nữ Bạch Dương

Những cô gái mạnh mẽ, cá tính, có đôi chút ngây thơ như Bạch Dương đặc biệt khiến các anh chàng Thiên Bình bị thu hút. Cặp đôi này có rất nhiều điểm chung trong tính cách và phù hợp về sở thích nên khi ở cạnh nhau họ luôn vui vẻ, hạnh phúc và ngọt ngào. Tuy nhiên đôi khi cả hai cũng có chút mâu thuẫn khi yêu đương và chung sống nhưng rồi tình cảm sẽ giúp xóa nhòa mọi khoảng cách để đưa hai người yêu nhau trở lại bên nhau.

cung thiên bình nam
Nam Thiên Bình với nữ Bạch Dương

Sở thích của cung Thiên Bình nam

Nắm được sở thích và thói quen của các chòm sao Thiên Bình nam, bạn có thể dễ dàng chinh phục được trái tim của chàng dễ dàng hơn đấy. Hãy lưu ý một số điểm sau đây nhé:

Phong cách thời trang

Cung Thiên Bình nam là những người có gu phong cách thời trang khá thời thượng, bắt kịp xu hướng. Lúc nào họ xuất hiện cũng rất chỉn chu, áo quần, đầu tóc gọn gàng. Tuy là con trai nhưng cung Thiên Bình nam vẫn theo chủ nghĩa cái đẹp. Họ thường diện những bộ trang phục phù hợp với xu hướng của giới trẻ hiện đại.

cung thiên bình nam
Cung Thiên Bình nam là những người có gu phong cách thời trang khá thời thượng

Màu sắc yêu thích

Các chàng trai Thiên Bình hợp với tone màu của sự tươi mới như xanh lá, tím, vàng, xanh nước biển…. Đây là những tông màu đem đến vận may cho các chàng.

Nghề nghiệp phù hợp

Với tính cách năng động của mình, cung Thiên Bình nam rất phù hợp với những nghề mang tính chất cộng đồng như giáo viên, diễn giả, ngoại giao, hướng dẫn viên…. Hoặc họ cũng có thể đảm nhiệm rất tốt vai trò của người bán hàng, kinh doanh…

cung thiên bình nam
Nghề diễn giả rất phù hợp với những chàng trai Thiên Bình

Bản năng về giới tính của cung Thiên Bình

Bản năng của cung Thiên Bình nam là hài hước, pha trò cho mọi người, nụ cười luôn nở trên môi. Họ luôn lạc quan, vui vẻ và có sức hấp dẫn hệt như một cục nam châm. Cung Thiên Bình nam là người rất lịch sự và nhã nhặn, tạo thiện cảm tốt cho mọi người xung quanh. Chàng trai này còn rất hào phóng và thân thiện nên đi đến đâu họ cũng nhận được sự yêu mến và giúp đỡ.

Trong cuộc sống, cung hoàng đạo này luôn đề cao chữ tín, lời hứa với đối phương và không bao giờ làm những chuyện tổn hại đến uy tín và danh dự của bản thân. Anh chàng không thích nhờ vả người khác, ngược lại họ luôn cố gắng vươn lên khiến người khác phải nể phục.

cung thiên bình nam
Các chàng trai Thiên Bình rất giỏi nắm bắt tâm lý người khác, có kỹ năng “thấu hiểu và đọc vị” đối phương

Trên đây là một số thông tin thú vị về cung Thiên Bình nam, Khám Phá Lịch Sử hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm nhiều thông tin về cung hoàng đạo này. Nếu bạn là một chàng trai Thiên Bình hay đang crush chàng trai Thiên Bình thì bạn đã có thể giải mã những bí mật xoay quanh. Đừng quên cập nhật thêm nhiều bài viết về phong thuỷ và nhà đất tại Khám Phá Lịch Sử nhé.