Thiên Bình Nữ Và Bạch Dương Nam

Thiên Bình và Bạch Dương là hai chòm sao đối diện nhau trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Vì vậy, khác biệt về tính cách và lối sống chắc chắn là điều không thể tránh khỏi. Tuy vậy, những đối lập này lại là lý do khiến cho Thiên Bình và Bạch Dương dễ dàng thu hút nhau ngay từ lần gặp đầu tiên. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sự hợp nhau giữa cung Thiên Bình và Bạch Dương, đừng bỏ qua các thông tin thú vị mà Khám Phá Lịch Sử sắp cung cấp dưới đây nhé.

1. Điểm chung giữa Thiên Bình và Bạch Dương

Thiên Bình và Bạch Dương đều là những người hướng ngoại. Trong khi Bạch Dương năng động và sôi nổi, Thiên Bình lại là người sống tình cảm và luôn đối xử công bằng với mọi người xung quanh. Đặc biệt, cả hai luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực và thích cảm giác dẫn đầu.

Một Bạch Dương đầy đam mê và thích khám phá chắc chắn sẽ là mảnh ghép tuyệt vời cho Thiên Bình thông minh và nhạy bén. Mặc dù cả hai chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn và cãi vã, nhưng nhìn chung, tất cả những điều trên diễn ra với mong muốn cả hai sẽ hiểu nhau thêm nhiều hơn.

Xem thêm  Khám Phá Cây Hợp Mệnh Thổ 1991

Thiên Bình và Bạch Dương đều là người hướng ngoại và tình cảm
Thiên Bình và Bạch Dương đều là người hướng ngoại và tình cảm.

Thiên Bình là kiểu người quan tâm đến vẻ bề ngoài. Do đó, họ luôn cố gắng xuất hiện trước mặt mọi người với một dáng vẻ chỉnh chu nhất. Trong khi đó, Bạch Dương mặc dù không chau chuốt, nhưng luôn thu hút ánh mắt của người khác nhờ vào ngoại hình sáng và gương mặt căng tràn sức sống.

Những người có tính cách thích chinh phục như Thiên Bình dễ bị Bạch Dương thu hút hoàn toàn. Khiến họ nổi lên với tham vọng và mong muốn được ở bên Bạch Dương một cách mãnh liệt.

Nếu có cơ hội ở bên nhau, Bạch Dương và Thiên Bình chính là một cặp đôi cực kỳ ăn ý và luôn cầu tiến cả trong đời sống lẫn công việc.

2. Cung Thiên Bình và Bạch Dương có hợp nhau không?

Thiên Bình và Bạch Dương đều yêu thích sự lãng mạn. Do đó, tình yêu giữa cả hai chắc chắn sẽ đầy thú vị.

Mặc dù vậy, giữa Thiên Bình và Bạch Dương cũng tồn tại nhiều vấn đề khác nhau. Bạch Dương quá nóng vội và thẳng tính dễ khiến Thiên Bình bị khó chịu bởi sự thiếu tế nhị và bất lịch sự này.

2.1. Chuyện tình yêu giữa nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương

Nam Bạch Dương là người chân thành, bao dung, nhưng khi yêu lại rất nồng nhiệt và thích cảm giác chủ động. Trong một mối quan hệ, họ sẵn sàng trao trọn trái tim cho đối phương mà không toan tính điều gì khác.

Ngược lại, nữ Thiên Bình lại là người dịu dàng, tinh tế và khéo léo, nên rất được người xung quanh yêu mến. Mặc dù cũng là người yêu hết lòng, nhưng Thiên Bình lại có xu hướng nghĩ cho bản thân nhiều hơn, “sáng nắng, chiều mưa”, gây khó khăn trong việc chiều chuộng.

Xem thêm  Ngày 27/10: Bạn thuộc cung hoàng đạo nào?

Chuyện tình yêu giữa nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương khá hòa hợp
Chuyện tình yêu giữa nữ Thiên Bình và nam Bạch Dương khá hòa hợp.

Dẫu vậy, các chàng trai Bạch Dương vẫn luôn nhường nhịn và dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho người mình yêu, miễn sao làm nàng vui lòng. Duy có một điều Thiên Bình không vừa lòng đó là sự bộc trực, thẳng thắng có phần thô lỗ của Bạch Dương.

Mặt khác, Bạch Dương cũng là người rất hay ghen và có tính chiếm hữu cao. Do đó, Bạch Dương thường kiểm soát người yêu, trong khi Thiên Bình có nhiều mối quan hệ. Điều này khiến cô nàng Thiên Bình cảm thấy bức bối và khó chịu.

2.2. Chuyện tình yêu giữa nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

Bạch Dương là cô nàng một khi yêu thì sẽ yêu hết lòng, và không ngại bày tỏ tấm lòng của mình đến đối phương. Thuộc tuýp người chủ động, nên Bạch Dương thích cảm giác thể hiện và chinh phục, thay vì ngồi im chờ đợi.

Sự mạnh mẽ, quyết liệt của Bạch Dương chính là điều thu hút và thúc đẩy Thiên Bình chủ động theo đuổi. Mặc dù vậy, anh chàng Thiên Bình lại nổi tiếng là người đào hoa, duyên dáng, nên dễ khiến người có tính chiếm hữu cao như Bạch Dương ghen tuông. Thực tế, Thiên Bình chỉ là giỏi giao tiếp và mong muốn mở rộng vòng tròn bạn bè của mình, chứ không phải là người lăng nhăng.

Chuyện tình yêu giữa nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương cũng tồn tại nhiều vấn đề
Chuyện tình yêu giữa nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương cũng tồn tại nhiều vấn đề.

Nếu sống chung, mối quan hệ của cả hai nhìn chung khá hòa hợp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi mâu thuẫn. Do đó, chỉ cần cả hai học cách nhường nhịn và thấu hiểu nhau nhiều hơn, mọi chuyện chắc chắn sẽ qua đi.

Xem thêm  Cây Cảnh Hợp Mệnh Thổ Cho Bàn Làm Việc

3. Tình bạn giữa Bạch Dương và Thiên Bình

Tuy cùng là tuýp người hướng ngoại và yêu thích khám phá thế giới, nhưng Bạch Dương và Thiên Bình lại khó hòa hợp với nhau.

3.1. Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình

Nam Bạch Dương là người năng động, tràn ngập năng lượng và luôn sẵn sàng đón nhận thử thách. Tuy nhiên, khi tức giận, anh trở thành người cực kỳ khó ưa và có thể gây tổn thương người khác dễ dàng.

Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình khó bền chặt
Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nam Thiên Bình khó bền chặt.

Đối mặt với người tinh tế và dễ chịu như Thiên Bình, Bạch Dương dường như không thể hòa hợp. Quá nhiều khác biệt trong cách sống khiến cặp đôi này khó tìm được tiếng nói chung, dẫn đến tình cảm rạn nứt và tan vỡ.

3.2. Tình bạn giữa nam Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Nữ Thiên Bình là người hòa nhã, đơn giản và thích cuộc sống bình dị. Trong khi đó, nam Bạch Dương quá sôi nổi, quá mạnh mẽ. Chính sự khác biệt trong tính cách này khiến họ dường như không thể làm bạn với nhau, chưa kể đến việc trở thành bạn thân.

Hơn nữa, Thiên Bình không có cảm nhận tốt về Bạch Dương. Họ cho rằng Bạch Dương ba hoa, bộp chộp và thiếu kiềm chế. Do đó, Thiên Bình hầu như không cho phép bản thân kết bạn với Bạch Dương.

3.3. Tình bạn giữa nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

Nam Thiên Bình luôn tạo được ấn tượng tốt với mọi người nhờ vẻ ngoài cuốn hút, lịch lãm cùng trí thông minh nổi bật. Điều này chính là chìa khóa khiến cô nàng Bạch Dương vốn nổi tiếng mạnh mẽ và kiêu kỳ bị thu hút.

Xem thêm  Xem Ngày Mua Điện Thoại: Cách Tra Ngày Mua Điện Thoại Tốt Nhất Năm 2022

Tuy nhiên, theo thời gian, Bạch Dương cảm thấy Thiên Bình quá hào hoa và dễ thay đổi. Cảm giác bất an ngày càng lớn, khiến cả hai khó trở thành bạn của nhau.

Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình nếu cố gắng vẫn có thể làm bạn
Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình nếu cố gắng vẫn có thể làm bạn.

Dẫu vậy, chỉ cần Thiên Bình giảm bớt tính tự cao của mình, vẫn có thể làm bạn với Bạch Dương. Mối quan hệ này sẽ giúp cả hai phát triển cùng nhau, Bạch Dương sẽ là người đứng vững cho Thiên Bình mỗi khi cần.

3.4. Tình bạn giữa nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình

Không thể phủ nhận rằng nữ Bạch Dương và nữ Thiên Bình rất khác nhau về tính cách và suy nghĩ. Bạch Dương quá mạnh mẽ và phóng khoáng, trong khi Thiên Bình lại kiểu người thùy mị và ân cần.

Dù cả hai đều thông minh, nhưng Bạch Dương khó có thể thiết lập tình bạn với một Thiên Bình yếu đuối đến mức nhàm chán. Do đó, tình bạn của cả hai thường chỉ dừng ở mức xã giao bình thường.

Vậy cung Thiên Bình và Bạch Dương có hợp nhau không? Là cặp đôi có tính cách trái ngược, nên chắc chắn nếu ở bên nhau, cả hai sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách. Chính vì vậy, để có thể ở bên nhau lâu dài, Thiên Bình và Bạch Dương cần học cách thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau nhiều hơn.