Xem Xét Tính Cách Của Cung Xử Nữ Và Cung Thiên Yết

Tính Cách của Cung Xử Nữ và Cung Thiên Yết

Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 – 22/09 và Cung Thiên Yết (Scorpion): 24/10 – 22/11 có thể đem lại hạnh phúc cho nhau hay không? Họ có gặp phải khó khăn gì khi ở bên nhau không? Hãy cùng chúng tôi phân tích tính cách của từng cung hoàng đạo này để có câu trả lời nhé.

Cung Xử Nữ có hợp với cung Thiên Yết không

1. Tính Cách Cung Xử Nữ

Con người mang cung Xử Nữ được biết đến với tính cách phức tạp nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ là những người tỉ mỉ, khắt khe đối với bản thân, nhưng lại rất linh hoạt và dễ gần với mọi người xung quanh. Họ có tính bao dung, nhã nhặn và lịch sự, khéo léo trong công việc và cuộc sống.

Trong Xử Nữ, bạn sẽ không thấy tính tự cao hay thái độ cho rằng mình giỏi hơn người khác. Họ luôn cẩn thận và dè dặt trong cách cư xử với mọi người.

Phần lớn người mang cung Xử Nữ đều thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Xử Nữ thích xen vào những vấn đề của người khác mà không có sự đồng ý từ phía đối tác. Lâu dài, bạn sẽ nhận ra rằng Xử Nữ không phải là người dễ sống chung như bạn nghĩ. Bất kể là vấn đề nhỏ nhặt nhất, những điều thiếu sót bạn mắc phải, Xử Nữ đều sẽ ghi nhớ rất rõ và có thể đưa ra ngay lập tức khi cần thiết.

Xem thêm  Hình Nền Điện Thoại May Mắn Cho Mệnh Thổ

Xử Nữ cũng rất khó tính, không vâng lời bố mẹ, ăn uống kén chọn và chỉ thích những món ăn đơn giản như snack và trứng.

2. Tính Cách Cung Thiên Yết (Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt)

Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 kinh độ thiên thể. Mọi người thường nghĩ rằng con người mang cung Thiên Yết là ít nói và có phần lạnh lùng. Tuy nhiên, nếu bạn thân thiết với họ, bạn sẽ bất ngờ với tính cách và con người của họ. Một khi đã thân thiết, họ có thể nói chuyện như máy vậy. Tuy nhiên, bản chất của Thiên Yết là yêu thích sự yên tĩnh, cân bằng và không thích cạnh tranh với người khác. Vì vậy, Thiên Yết thường cảm mến những người ít nói từ cái nhìn đầu tiên. Đáng chú ý là Bọ Cạp, những người có lòng tự trọng cao, dễ bị tổn thương và mang mọi phiền muộn trong lòng. Họ không thể quên cho đến khi có ai đó tiến vào và dịu dàng làm lành vết thương trong lòng.

3. Cung Xử Nữ và Cung Thiên Yết có hợp nhau không?

Cặp đôi Xử Nữ và Bò Cạp luôn ủng hộ lẫn nhau, hợp tác tốt và tạo nên một liên minh tương đối hoàn hảo. Với tính khép kín và nhút nhát, Xử Nữ thán phục sự tự tin, sự mạnh mẽ, quyết đoán và sự tin tưởng dễ dàng của Bò Cạp. Xử Nữ đánh giá cao Bò Cạp vì cảm thấy họ có thể hiểu được cảm xúc của mình hoặc đơn giản là họ có thể làm điều đó.

Xem thêm  Quẻ Phong Thủy Hoán

Trong tình yêu, Thiên Yết là người giàu tình cảm và thích kiểm soát mối quan hệ. Dù vậy, Xử Nữ không cảm thấy khó chịu với điều đó vì họ hài lòng khi Thiên Yết dành cho mình không gian riêng. Xử Nữ sẵn lòng để Thiên Yết lãnh đạo, kể cả trong vấn đề ấy. Ban đầu, Thiên Yết thích trò chuyện, nhưng theo thời gian, vai trò này sẽ đảo ngược và Xử Nữ sẽ trở thành người nói nhiều hơn. Điều này là khá thường thấy ở Thiên Yết, vì họ trở thành người yêu im lặng khi cảm thấy thoải mái bên người mình yêu.

Cũng có một số khác biệt giữa hai cung hoàng đạo này. Trong khi Xử Nữ hay suy nghĩ và quan tâm đến chi tiết, Thiên Yết không thích việc bị chỉ trích. Tự tin của Thiên Yết làm cho họ hấp dẫn và làm Xử Nữ, người nhút nhát, cảm thấy một chút tự ti. Vì vậy, tốt hơn nếu Bò Cạp biết cách kiềm chế lòng tự tin của mình.

Xem thêm các bài viết khác:

  • Cung Xử Nữ hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Xử Nữ
  • Cách chinh phục cô nàng Xử Nữ
  • Cách chinh phục chàng trai Xử Nữ
  • Cung Thần Nông hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Thần Nông
  • Cách chinh phục cô nàng Thần Nông
  • Cách chinh phục chàng trai Thần Nông