Thiên Yết Và Xử Nữ: Giải Mã Cặp Đôi Đầy Tình Yêu

Tình yêu giữa Xử Nữ và Thiên Yết

Tình yêu nam Xử Nữ và nữ Thiên Yết

Người đàn ông Xử Nữ và phụ nữ Thiên Yết luôn có những bài học hữu ích để dạy cho nhau và sẵn lòng học từ đối phương. Trong quá khứ, có rất nhiều người đã thử thuyết phục chàng nhìn mọi chuyện bằng trái tim hơn là bằng lý trí để tránh chỉ trích người yêu thương. Nhưng họ đã thất bại. Trái lại, trong tình yêu với nàng Thiên Yết, chàng Xử Nữ sẵn sàng thả lỏng con tim. Trong quá khứ, rất nhiều người khuyên nàng Thiên Yết bớt đa nghi và cởi mở hơn với cảm xúc của mình, nhưng họ cũng không thành công. Chỉ cần có chàng Xử Nữ, nàng Thiên Yết sẵn lòng thử.
Với bản tính tò mò, chàng Xử Nữ dễ bị tổn thương bởi sự im lặng của nàng Thiên Yết. Bởi Xử Nữ cần phải hiểu tất cả mọi thứ xung quanh mình, đặc biệt là người phụ nữ chàng yêu, mà nàng lại là người không dễ hiểu chút nào.
Một người đàn ông Xử Nữ có thể biến đổi từ dịu dàng, đáng yêu đến tò mò, mỉa mai với thái độ phân tích lạnh lùng. Nhưng nếu chàng không cân nhắc trạng thái tâm trạng quá nhiều, chắc chắn Xử Nữ sẽ hối tiếc sau đó. Một cô nàng Thiên Yết hơn một lần bị tổn thương, trong tiềm thức sẽ học cho chàng một bài học. Nếu chàng không tiếp thu và vẫn lặp lại sai lầm, nàng sẽ ra đi ngay lập tức và chàng mất nàng mãi mãi.
Nếu có thể giải quyết những xung đột nhỏ nhặt này (thật ra những xung đột này có thể dễ dàng được giải quyết), họ sẽ là người bạn và người tình tuyệt vời, luôn bảo vệ nhau chống lại những mối đe dọa bên ngoài. Khi họ khiến người mình yêu phiền lòng, chàng sẽ đủ lý trí để cùng nàng vượt qua khó khăn và có một khởi đầu mới mẻ hơn.

Xem thêm  Tính Cách Cung Hoàng đạo

Tình yêu nam Thiên Yết và nữ Xử Nữ

Một trong những đức hạnh sáng ngời nhất của một cô gái Xử Nữ là tận tụy dịu dàng, không vị kỉ đối với người đàn ông mà nàng yêu. Nàng có đôi mắt lấp lánh như sao trời, giọng nói trong trẻo, cách cư xử hòa nhã, lịch thiệp. Còn một trong những điều tán dương nhất của một chàng trai Bọ Cạp là sự chung thủy và tận tâm đối với người phụ nữ chàng yêu. Chàng có đôi mắt sâu thẳm, tinh anh, giọng nói ngọt ngào, êm đềm và phong cách quyến rũ chết người. Không phải đây là bức tranh vô cùng tuyệt đẹp và hòa quyện sao?

Luôn có khả năng hai người sẽ thống nhất quan điểm về hầu hết các vấn đề tài chính. Không ai trong số họ thuộc tuýp người thích tiêu tiền mà không suy nghĩ về tương lai. Bọ Cạp nam và Xử Nữ nữ đều chỉ thấy an toàn khi tích cóp thật nhiều tiền.

Bọ Cạp nam luôn có những bí mật mà chàng không để nàng Xử Nữ biết, dù trước hay sau khi cưới. Những bí mật này không chỉ bao gồm những bí mật tình ái, mà còn bao gồm những bí mật về cảm xúc phức tạp của con người. Không phải bí mật nào cũng được tiết lộ. Nàng không mong chàng kể tất cả những “thoáng phù du” đã từng trải qua trong cuộc đời chàng. Nhưng chắc chắn chàng sẽ chia sẻ nhiều thứ về con người thật của mình với Xử Nữ hơn bất kỳ cô nàng nào.

Mối tình này có thể tồn tại những khuyết điểm nhỏ nhưng Bọ Cạp nam và nữ Xử Nữ dễ dàng chấp nhận những tì vết đó, cư xử với chúng một cách bình thản và nhẹ nhàng. Cả hai đều dịu dàng, không vị kỉ, chung thủy, mãnh liệt và một lòng một dạ với nhau.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử

Tình dục và sự thân mật giữa Thiên Yết và Xử Nữ

Ban đầu, mối quan hệ tình dục của cặp đôi này đòi hỏi phải có sự điều chỉnh từ cả hai phía. Thiên Yết có thể quá thô lỗ với Xử Nữ khiến họ sợ hãi, không thoải mái hoặc thậm chí bằng Thuật ngữ cao hơn hiểu đang sở hữu thể hình không đáng xoáy sở của cô nàng. Dần dần, nó trở thành một trải nghiệm đẹp đẽ khi cả hai cùng điều chỉnh bản chất để phù hợp hơn với nhau.

Đây là cặp vợ chồng rất thú vị trong lĩnh vực tình dục. Một người giỏi trong việc cố gắng che giấu tình dục, một người đóng vai trò chính để khơi gợi cảm xúc tính dục. Khả năng tình ái của Bọ Cạp có thể nói là mãnh liệt nhất so với những người khác. Khi hai người quấn vào nhau, Bọ Cạp có thể đáp ứng Xử Nữ một cách mãnh liệt và chính xác nhất.

Cả hai có thể tìm thấy cảm giác thoải mái trong vòng tay đối phương, sự an toàn và tin tưởng tuyệt đối khiến Thiên Yết và Xử Nữ thoải mái sống thật với chính mình, không sợ bị tổn thương hay từ bỏ. Mọi vấn đề đều tự động tan biến.

Tuy nhiên, cả Xử Nữ và Bọ Cạp đều không bỏ hết bản ngã của mình trong quan hệ xác thịt với ai đó. Mỗi người sẽ giữ lại cá tính riêng của mình, nguyên sơ và không cho ai đụng tới, vì những lý do riêng.

Vấn đề lớn nhất của cặp đôi này trong vấn đề ân ái có thể kể đến việc họ sẽ có những hành động tình dục không có tình yêu và cả hai đều không thực sự hài lòng nếu không điều chỉnh những xung đột ban đầu. Xử Nữ và Thiên Yết cần thể hiện tình yêu nhiều hơn, trao cho nhau đủ sự dịu dàng, tận hưởng những trải nghiệm tình cảm chân thành nhất.

Sự tin tưởng giữa Xử Nữ và Thiên Yết

Sự tin tưởng lẫn nhau là điều vô cùng quan trọng đối với Xử Nữ và Bọ Cạp. Họ hiểu nhau một cách mạnh mẽ, một người sợ phản bội nhất trong tất cả mọi thứ, một người ghét sự phản bội và sẽ nhanh chóng minh oan khi có dấu hiệu không trung thực xuất hiện. Cả hai đều tự ý thức về trách nhiệm và những hành động mà mình được phép làm hay không được làm khi đã gắn kết với một người. Điều tốt nhất trong sự gắn kết giữa Thiên Yết và Xử Nữ là khả năng hiểu nhau trong im lặng, không bao giờ muốn đối phương thất vọng.

Xem thêm  Tử Vi Tuổi Mùi 1967: Tìm Hiểu Về Tử Vi Của Người Nữ Mạng Đinh Mùi

Bọ Cạp có thể hoài nghi về động cơ của Xử Nữ vì vài lý do nào đó, hoặc thậm chí chẳng vì bất cứ điều gì. Bọ Cạp luôn làm thế với tất cả mọi người. Nhưng sau đó, Thiên Yết sẽ tin tưởng Xử Nữ thực sự chân thành qua những gì nàng biểu hiện và những điều nàng nói ra – không quá nhiều cũng không quá ít. Điều này khiến Thiên Yết thấy yên tâm khi yêu Xử Nữ.

Giao tiếp và khả năng lập luận giữa Thiên Yết và Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Thủy – hành tinh của giao tiếp, nên khả năng giao tiếp của Xử Nữ rất tốt. Nhưng về khía cạnh trí tuệ, họ điềm tĩnh hơn rất nhiều so với cung hoàng đạo khác được Thủy tinh cai quản. Bọ Cạp đại diện cho sự im lặng sâu lắng của dòng nước chảy. Cả hai sẽ được thôi thúc mạnh mẽ cùng nhau có những sự tiếp xúc trí tuệ và những kích thích cảm xúc sâu sắc để hình thành một khả năng giao tiếp phi ngôn ngữ khiến cặp đôi này trở nên hoàn hảo hơn. Nếu Bọ Cạp và Xử Nữ không thể tìm được cách thức giao tiếp phi ngôn ngữ, có thể sẽ không có mối quan hệ nào tồn tại. Xử Nữ và Thiên Yết đều được truyền cảm hứng tìm kiếm tất cả câu trả lời cùng nhau, phân tích tâm lý của nhau và xác định các vấn đề của họ với thế giới và mối quan hệ của mình, từ đó họ lựa chọn từ ngữ cẩn thận, giúp nhau chữa lành hoặc tái sinh năng lượng.

Biểu hiện cảm xúc giữa cặp đôi Xử Nữ và Thiên Yết

Không có cung hoàng đạo nào có thể hiểu nhu cầu của Bọ Cạp tốt như Xử Nữ, và cũng không có cung hoàng đạo nào có thể đào sâu cảm xúc của Xử Nữ như Bọ Cạp. Mối quan hệ của họ có thể thực sự rất mạnh mẽ và thân mật. Thiên Yết có thể tạo cho Xử Nữ đủ sự an toàn và tin tưởng để Xử Nữ mở lòng và trao đi những hành động thân thiết. Cả Thiên Yết và Xử Nữ đều sẵn lòng thử, cố gắng và làm nhau thỏa mãn. Sẵn sàng cho đi và nhận lại những hành động thân mật của đối phương.

Xem thêm  Hướng Nhà Hợp Tuổi Tân Mùi Nam

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng có khả năng trở nên đen tối và khó khăn nếu họ dành cho nhau sự chỉ trích và sự im lặng chết người. Không phải sự im lặng đầy âm hưởng ngọt ngào mà là sự im lặng lạnh giá.

Giá trị được cặp đôi Thiên Yết và Xử Nữ coi trọng

Thiên Yết và Xử Nữ có khá nhiều điểm chung với nhau, chẳng hạn như sự trung thực và tính chính trực, khao khát tri thức và kiên trì với mục tiêu đã chọn. Không có gì trên thế giới thú vị như những cuộc trò chuyện quá mãnh liệt và thách thức tâm trí của cả hai. Hầu hết thời gian cũng như tình huống, họ đồng ý về những điều họ coi trọng.

Tuy nhiên, đôi lúc những suy nghĩ và hành động của Thiên Yết làm Xử Nữ cảm thấy sợ hãi cũng như không thể chấp nhận được. Mặc dù Bọ Cạp không thường tích lũy mọi thứ như Xử Nữ và cũng không thích những thứ có giá trị thời gian, nhưng những thứ mà Bọ Cạp quyết định giữ lại có thể khá kinh tởm đối với Xử Nữ. Chẳng hạn như đứa con đầu lòng của họ được sinh ra và Bọ Cạp muốn đóng khung ảnh chân dung của con rồi treo nó trong căn hộ của mình.

Hoạt động được sẻ chia giữa Xử Nữ và Thiên Yết

Có thể những giá trị Thiên Yết và Xử Nữ cùng tôn trọng khá giống nhau nhưng cách hành xử và thói quen hàng ngày của họ khác nhau. Chẳng hạn như Xử Nữ sẽ dọn dẹp mọi thứ để ngôi nhà sạch sẽ và đầu óc minh mẫn hơn, còn Bọ Cạp có thể sẽ khó chịu với việc đồ đạc của họ bị dịch chuyển không theo ý muốn. Xử Nữ và Thiên Yết sẽ khó khăn khi chọn đến nơi mà họ cùng muốn đến, câu lạc bộ muốn tham gia vì họ có sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, không khó để Bọ Cạp và Thiên Yết thống nhất với nhau vì mục đích ban đầu của họ là giống nhau.

Xem thêm  Khám Phá Các Cuốn Sách Phong Thủy Đáng Đọc Nhất

Kết luận

Hầu như chẳng bao giờ Bọ Cạp và Xử Nữ cuồng nhiệt theo đuổi ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đều em thẹn và ngại ngùng vô cùng. Nhưng khi họ đã rơi vào lưới tình, mọi chuyện sẽ khác.

Xử Nữ và Thiên Yết là cặp đôi thuộc góc hợp 3-11, với sự pha trộn của nguyên tố nước và đất, điều này có nghĩa là Bọ Cạp thấy họ hình thành gốc rễ trong mối quan hệ của Xử Nữ, còn Xử Nữ có cảm giác tin tưởng mạnh mẽ từ nước Thiên Yết tưới mát lên những mảnh đất khô cằn của mình. Xử Nữ lạnh lẽo và âm thầm mang đến hy vọng, ước mơ cho Bọ Cạp cũng như hỗ trợ Bọ Cạp thành công hơn trong xã hội, uy tín và có chỗ đứng trong sự nghiệp. Bọ Cạp sẽ mở cửa bộ óc của Xử Nữ với những tư tưởng mới và lý thuyết tiến bộ, giúp Xử Nữ dễ dàng bày tỏ và tiếp nhận các ý tưởng.

Thiên Yết và Xử Nữ trong mối quan hệ của nhau luôn giữ được sự tôn trọng cho đối phương và biết ơn mối quan hệ mà họ đang có để có thể hạn chế bớt những lời chỉ trích không đáng có và phát triển mối quan hệ tốt đẹp, sâu sắc với nhau.

Xử Nữ sẽ không bao giờ đồng ý khi những cung hoàng đạo khác mô tả Bọ Cạp là kẻ tàn nhẫn, lạnh lùng và nguy hiểm. Đây không phải là điều Xử Nữ thấy ở Bọ Cạp. Trong mắt Xử Nữ, Bọ Cạp thật ấm áp, hào phóng, luôn che chở, bảo vệ, biết thông cảm và giàu lòng trắc ẩn. Bọ Cạp cũng không cho phép bất cứ ai nghĩ Xử Nữ là kẻ kén cá chọn canh, nhặng xi hoặc chỉ trích và lo lắng. Sao có thể thế được khi Thiên Yết thấy Xử Nữ đáng yêu đến như vậy, cộng thêm tính hòa nhã của Xử Nữ nữa.

Đến khi nào Bọ Cạp và Xử Nữ còn dành cho nhau sự trân trọng tuyệt vời đó, mối quan hệ của họ có thể vượt qua vô vàn khó khăn và hạnh phúc bên nhau suốt đời.