Tình Bạn Đặc Biệt Của Song Tử Và Bảo Bình

Đôi khi, chúng ta rơi nước mắt vì tình yêu, nhưng thật sự, là vì người tình của mình. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không ai xứng đáng đánh đổi những giọt nước mắt của bạn. Người thật sự xứng đáng với bạn sẽ chắc chắn không để bạn phải khóc. Vì vậy, hãy để nước mắt rơi đi và đừng quan tâm đến những người không xứng đáng. Đừng bao giờ để người khác làm tổn thương bạn! Vậy nếu Song Tử và Bảo Bình làm tổn thương nhau, tình yêu của hai cung hoàng đạo này sẽ ra sao? Ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Đặc Điểm Tính Cách Của Song Tử và Bảo Bình

Những chòm sao thuộc nhóm khí luôn là những chuyên gia trong tình yêu. Trong nhóm này, không thể không nhắc đến Song Tử (21/5-21/6) và Bảo Bình (20/01-18/02), hai người thuộc nhóm khí cực kỳ bướng bỉnh. Hãy cùng xem câu chuyện tình yêu của hai chòm sao này!

Đặc Điểm Cung Song Tử

Bất cứ ai thuộc cung Song Tử đều có tính cách “hai mặt”, sự đa chiều trong tình yêu và trong các quyết định. Song Tử tự do, thân thiện, tích cực và thú vị. Họ dễ dàng làm quen và hòa đồng với nhiều người.

Sự linh hoạt là một điểm mạnh và đồng thời cũng là một điểm yếu của cung Song Tử. Họ đa tài, dễ thích nghi, nhưng cũng nhạy cảm và thay đổi liên tục. Họ thích thay đổi công việc, bạn bè và thậm chí nơi ở. Họ không thích gắn bó quá lâu với một công việc, một người yêu hay một địa điểm. Sự dễ chán và quen thuộc sẽ dập tắt cảm hứng của Song Tử.

Xem thêm  Năm Tam Tai Của Tuổi Mùi: Hóa Giải Vận Hạn

Tuy nhiên, ngược lại, Song Tử cũng là cung trung thành. Họ trung thành với cảm xúc thật của mình. Nếu đó là điều họ yêu thích và người họ yêu thương, Song Tử sẽ tỏ thái độ thẳng thắn, quyết liệt và bảo vệ đến cùng.

Đặc Điểm Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình không dễ dàng yêu một người. Một số người nói Bảo Bình có yêu cầu rất cao, nhưng thực tế không phải như vậy. Bảo Bình chỉ quan tâm đến cảm giác. Thậm chí chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, người đó đã thu hút toàn bộ sự chú ý của Bảo Bình, và ánh mắt không thể rời xa.

Bảo Bình chỉ cần một khoảnh khắc để yêu, sau đó cố gắng quên đi. Đây là điển hình cho câu châm ngôn này. Nhưng hầu hết mọi Bảo Bình đều phủ nhận mình đã yêu, vì luôn cho rằng yêu một người như vậy giống như tự giảm chỉ số thông minh của mình.

Phần lớn các trường hợp là do chính Bảo Bình chưa nhận ra rằng mình đã yêu. Thường thì Bảo Bình giữ khoảng cách khi yêu, gần như luôn là người nhận ra cuối cùng. Họ thường cảm thấy mơ hồ, không hiểu rõ bản thân và hoang mang.

Khi đối tác không thể hiện rõ tình cảm, Bảo Bình sẽ rút lui, bởi vì tình yêu cần được đồng ý từ cả hai bên. Họ có vẻ rất chầm chậm, thay đổi tình cảm, do dự và mâu thuẫn. Trước khi quyết định yêu ai đó, họ không dễ dàng đặt trái tim mình vào tay người khác. Điều này có thể do cảm giác không an toàn hoặc để tự bảo vệ, hoặc cũng có thể là do tính ích kỷ.

Xem thêm  Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý

Cung Song Tử và Cung Bảo Bình có Hợp nhau không?

Song Tử và Bảo Bình có thể chưa đạt đến mức sát thủ tình trường, nhưng cả hai đều là những “tay chơi” có hạng. Trong cuộc tình này, chưa rõ ai “lừa” ai, nhưng chắc chắn cả hai đã dùng một chút thụ động hoặc chủ động để đưa đối phương vào bẫy.

Song Tử nổi tiếng là người đào hoa, như một bông hoa rực rỡ toả hương “quyến rũ khắp nơi”, làm cho ong bướm tranh nhau đâm đầu vào. Tuy nhiên, Song Tử đào hoa một cách không tồn tại, tức là chính bản thân Song Tử cũng không nhận thức được sức hút của mình, mà chỉ là theo bản năng. Trong khi đó, Bảo Bình là người thông minh và tâm địa khó đoán. Dù rơi vào lưới tình của Song Tử đã giăng, nhưng Bảo Bình vẫn giữ nguyên sự lạnh lùng và bình thản. Thực chất, bên trong, Bảo Bình đang âm thầm xây dựng kế hoạch để đưa đối phương vào bẫy khác, tinh vi hơn.

Giai đoạn tán tỉnh có lẽ là giai đoạn thú vị và gây nhiều “sóng gió” nhất trong câu chuyện tình của cặp đôi này. Bảo Bình thông minh và nguy hiểm, nếu họ muốn điều gì, chắc chắn sẽ lên kế hoạch kỹ lưỡng để dẫn dụ Song Tử vào lưới tình đã giăng. Trong khi đó, Song Tử vẫn tự tin vào sức hút của mình, dùng nhiều chiêu trò để thu hút đối phương, nhưng không thể ngờ rằng tất cả đều nằm trong kế hoạch của Bảo Bình.

Kết Luận

Mặc dù có mâu thuẫn trong tình yêu, không thể phủ nhận rằng đây là một cặp đôi hợp nhau trên vòng tròn hoàng đạo. Cả hai đều là cung khí, nên suy nghĩ và tính cách của họ có xu hướng tương đồng và dễ đồng cảm. Trong họ tồn tại một sợi dây tình cảm, ngẫu nhiên nhưng đặc biệt, cho phép họ hiểu được nhau ngay cả khi chưa nói qua. Tính cách thoải mái, phóng khoáng của Song Tử và Bảo Bình tạo cảm giác dễ chịu như đang ở bên cạnh một người bạn thân cảm xúc. Họ thích du lịch, khám phá những điều mới, và cùng nhau tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Có thể nói đây là một câu chuyện tình rất đẹp và lãng mạn.

Xem thêm  Đặt Tên Quán Theo Phong Thủy

Cặp đôi Song Tử và Bảo Bình thật thú vị, phải không? Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đây, chúng ta còn nhiều điều thú vị khác về các cung hoàng đạo. Cùng tìm hiểu thông tin mới nhất tại Khám Phá Lịch Sử nhé!

FAQ

Cung Song Tử hợp với cung nào?

 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bạch Dương
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Kim Ngưu
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Song Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Cự Giải
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Sư Tử
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Xử Nữ
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Thiên Bình
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Bọ Cạp
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Nhân Mã
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Ma Kết
 • Tỉ lệ hợp nhau của Song Tử và Song Ngư