Tính Cách Cung Cự Giải Nam Theo Ngày Sinh

Khi tìm hiểu về tính cách của các cung hoàng đạo, bạn dễ dàng nhận thấy tính cách cung Cự Giải chịu ảnh hưởng bởi nhóm nguyên tố Nước, tương tự với Song Ngư và Thiên Yết. Dưới đây sẽ là những đặc điểm về tính cách, tình cảm, điểm mạnh và điểm yếu của cung Cự Giải mà bạn có thể tham khảo. (*Thân tình thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.)

1. Đặc điểm chung trong tính cách cung Cự Giải

  • Tên tiếng Anh: Cancer
  • Ngày sinh Dương lịch: 22/6 – 22/7
  • Nhóm nguyên tố: Nước
  • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng

Nếu bạn băn khoăn cung Cự Giải sinh tháng mấy thì câu trả lời là những người sinh từ ngày 22/6 đến 22/7 thuộc chòm sao Cự Giải. Trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Cự Giải có những đặc điểm chung về tính cách như: cẩn thận, nhạy cảm, nhút nhát trong chuyện tình cảm, luôn cố gắng bảo vệ những mối quan hệ xung quanh mình. Bên cạnh đó, họ còn là những người sáng tạo, bao dung, mạnh mẽ và dễ hòa hợp. Tùy vào từng ngày sinh mà cung Cự Giải sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Vì vậy, tìm hiểu tính cách cung Cự Giải qua từng ngày sinh sẽ rất cần thiết để bạn có thể hiểu hơn về nhóm người thuộc chòm sao này.

Xem thêm  Cự Giải - Cung Hoàng Đạo Đáng Ngại

2. Cung Cự Giải nam có tính cách như thế nào?

Cung Cự Giải nam cũng có những đặc điểm về tính cách đặc trưng. Cụ thể, điểm mạnh và điểm yếu của nhóm người này như sau:

2.1. Ưu điểm

  • Trọng tình nghĩa: họ thường là những người sống hoài niệm, biết ơn với mọi người, luôn giúp đỡ những người khó khăn.
  • Có trí nhớ tốt, sáng tạo: các chàng trai Cự Giải tôn thờ chủ nghĩa “nói là làm”, bên cạnh đó họ luôn có sự sáng tạo trong công việc, một trí nhớ tốt giúp họ dễ dàng làm chủ mọi tình huống.

2.2. Nhược điểm

  • Nhạy cảm: cũng giống với tính cách cung Cự Giải nữ, các chàng trai thuộc chòm sao này khá nhạy cảm, dễ bị cảm xúc chi phối đến các quyết định.
  • Đa nghi, cứng đầu: đây là tính xấu của họ, chính điều này khiến họ hay dè chừng, nghi ngờ mọi người.
  • Thiếu chính kiến: do nhạy cảm, dễ bị thao túng tâm linh, bị tác động bởi những điều tiêu cực nên họ thường sinh ra trạng thái do dự, thiếu quyết đoán.

3. Tính cách cung Cự Giải theo ngày sinh (22/6 – 22/7)

Không chỉ có sự khác biệt trong tính cách về giới mà qua từng ngày sinh, tính cách của những người thuộc cung Cự Giải cũng sẽ có những đặc điểm khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin tính cách qua từng ngày sinh của chòm sao Cự Giải dưới đây:

4.1. Cự Giải 22/6

Tính cách Cự Giải 22/6 thường là người kiên trì, nhẫn nại, họ luôn quyết tâm để đạt được những mục tiêu của riêng mình. Khi đối diện với khó khăn, họ không dễ dàng từ bỏ.

Xem thêm  Nuôi Ngỗng Theo Phong Thủy

4.2. Cự Giải 23/6

Tính cách của những người này khá vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng tích cực, họ thấu hiểu những người xung quanh và luôn biết cách điều chỉnh cảm xúc, hành động của mình sao cho phù hợp.

4.3. Cự Giải 24/6

Tính cách cung Cự Giải sinh ngày 24/6 thường khá liều lĩnh, có tham vọng, họ luôn nỗ lực theo đuổi những dự định của mình một cách nhanh nhất. Điều lưu ý ở nhóm người này đó chính là họ cần có sự cân bằng giữa thực tiễn và tham vọng để có được những hiệu quả tốt nhất trong công việc.

… (tiếp tục cho đến Cự Giải 22/7)

4. Tính cách cung Cự Giải trong tình yêu

Trong tình yêu, tính cách cung Cự Giải thường thể hiện rất rõ ràng. Họ luôn muốn những điều ngọt ngào nhất trong tình yêu. Trong 12 cung hoàng đạo thì nhóm người thuộc cung Cự Giải là những người lãng mạn nhất. Dù bên ngoài họ khá lạnh lùng nhưng bên trong lại rất mỏng manh, rụt rè và cực kỳ đáng yêu. Đôi khi, họ hay có cảm giác bất an trong tình yêu vì tâm lý luôn sợ bị phản bội.

Tính cách cung Cự Giải mang nhiều màu sắc qua mỗi giới tính, từng ngày sinh. Việc hiểu rõ đặc điểm về tính cách sẽ giúp bạn có những chiêm nghiệm sâu sắc về việc cư xử, thể hiện tình cảm với đối phương một cách tốt nhất.

Khám Phá Lịch Sử sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích và thú vị về Ưu Đãi VinWonders nổi bật.