Tính Cách Cung Hoàng đạo

Ấm áp, chính trực như Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người thẳng thắn, chân thật, không bao giờ biết “ủ mưu”. Họ luôn nghiêm túc trong tình cảm và quan trọng thể diện. Bạch Dương gắn bó với gia đình và thích dùng hài hước để làm mọi người vui vẻ.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Bạch Dương thường có vẻ ngoài ấm áp, dễ dụ người khác. Nhưng thực tế, cung Hoàng đạo này rất mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ luôn đặt trái tim lên trước mọi tính toán và nghi ngờ của mình. Sự mâu thuẫn đó đôi khi làm tổn thương Bạch Dương. Họ thường suy nghĩ linh tinh và hay trốn tránh khi bị xúc phạm, thậm chí đẩy bản thân đến bờ tuyệt vọng.

Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng chính là Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn thể hiện mọi cảm xúc của mình một cách thẳng thắn và không giấu diếm. Tuy nhiên, cách hành xử của họ thường không khéo léo và không mềm mại, khiến mọi người cảm thấy khó chịu hoặc hiểu lầm. Khi cãi nhau, lời nói của Kim Ngưu có thể làm tổn thương đối phương đến mức cực điểm. khi vui vẻ, người ta thấy Kim Ngưu nói nói cười cười, nhưng khi tức giận, họ im lặng.

Xem thêm  Ngọc Bội Song Ngư

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ cảm thông. Chỉ cần đối phương biết xin lỗi và xin tha thứ, dù lỗi lầm gì, họ đều có thể tha thứ. Kim Ngưu sợ nhất là thấy người khác rơi nước mắt. Khi đó, họ không chỉ thương cảm mà còn chấp nhận mọi yêu cầu của người kia, kèm theo lời dỗ dành an ủi.

“Tự kỷ”, hài hước, yêu thương cuồng nhiệt là Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết cách giấu đi những mong mỏi đó của mình. Chính vì vậy mà họ thường bị hiểu lầm là giả dối. Những người thân trong cuộc mới biết rằng Song Tử luôn trân trọng tình yêu và chân thành. Mặc dù có những biến đổi trong cuộc sống, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt và đam mê với tình yêu. Họ yêu sâu sắc nhưng hiếm khi thể hiện ra ngoài. Tình yêu của họ thường được bày tỏ sau khi họ đã che giấu bằng sự hài hước và vui tươi. Trong tình cảm, họ linh hoạt, nhanh nhẹn và biết cách chiếm ưu thế.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Sự hiểu biết và tài năng hài hước của Song Tử khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nếu bạn có thể là một nửa của Song Tử, bạn sẽ hạnh phúc, không biết đến nỗi buồn hay chán nản suốt đời.

Nhạy cảm, giàu đức hi sinh, còn ai ngoài Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không biết từ chối và không biết dụng mưu. Họ cảm thấy áy náy và tội lỗi khi từ chối ai đó, vì vậy Cự Giải thường chỉ dám nói “không” với những người thân thiết nhất.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Vì tự ti, Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Nhưng họ cảm thấy hạnh phúc và thoả mãn chỉ với một chuyện nhỏ. Cự Giải khó mở lòng, đặt niềm tin và tình yêu toàn bộ vào một người. Họ dễ xúc động và khi rơi vào trạng thái buồn bã, rất khó thoát ra. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân và cống hiến cho một mối quan hệ.

Xem thêm  Nam Ma Kết Nữ Song Ngư

Kiêu hãnh, dứt khoát, hết mình với bạn bè đó là Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nụ cười của người Sư Tử giản đơn, chân thành và thuần khiết nhất trên thế giới. Họ luôn cư xử tích cực với mọi người trong khi đau thương chỉ giữ cho riêng mình. Rất ít người được nhìn thấy nước mắt của người Sư Tử vì lòng kiêu hãnh không cho phép họ khóc trước người khác. Họ tự hào và quý trọng vẻ ngoài.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Sư Tử có nhiều bạn bè nhờ tính cách vui vẻ và khả năng thuyết phục. Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được Sư Tử coi là bạn. Họ luôn đối xử với bạn bè như anh chị em, sẵn sàng cho đi mà không cần đáp lại. Thà để người khác hơn là phụ mình, Sư Tử quyết không phụ ai.

Rất sợ cô đơn là Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người sinh trong cung Xử Nữ hấp dẫn người khác bằng sự uyên bác của mình. Bên trong, Xử Nữ có nội tâm rất sâu sắc, trung thành và căm ghét sự phản bội. Đối với kẻ thù, cung Hoàng đạo này không bao giờ khoan nhượng. Nhưng khi ở bên người thân yêu, họ thường hoài nghi, không an tâm và thiếu tự tin. Xử Nữ thích soi mói, chỉ trích khá cay đắng. Tuy vậy, họ không phê phán ai nếu không đối đãi tốt với họ. Xử Nữ không thích gần gũi người lạ, nhưng với người thân, họ thích quan tâm và chăm sóc tận tình.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Thanh lịch, công tâm chính là Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình sinh ra với vẻ ngoài nho nhã và tài năng ưu việt. Họ thích được người khác ngưỡng mộ và tán dương. Thiên Bình hầu như không tranh giành hay cướp giật của người khác, cũng không tỏ thái độ tức giận hoặc cay cú khi mất một thứ gì đó. Với họ, những hành động và cảm xúc như vậy là yếu đuối và đáng xấu hổ. Họ xây dựng hình tượng ổn định và thanh tao cho bản thân.

Xem thêm  Những Năm Mệnh Thổ

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Thiên Bình muốn có bạn đồng hành trong mọi hoạt động. Họ không thích cô đơn và luôn tìm kiếm một nơi yên bình. Một khi tìm thấy, Thiên Bình sẵn sàng dùng hết sức lực và vượt qua mọi thách thức, dù là khoảng cách địa lý hay tuổi tác.

“Khẩu xà tâm Phật”, cảm xúc cực đoan là đặc trưng của Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp là người “khẩu xà tâm Phật”, thường nói lời cay độc dù có tình yêu và trân trọng. Họ hiểu chuyện và kiểm soát cảm xúc tốt, nhưng một khi họ mặc lên mình mặt nạ, cuộc sống của họ trở nên phức tạp. Trong tình yêu, Bọ Cạp khó rung động, khó tin tưởng và khó mở lòng. Nhưng khi đã yêu, họ không dễ bỏ cuộc. Vẻ ngoài tỉnh táo, lạnh lùng sẽ từ từ tan chảy, để lộ trái tim đam mê, ấm áp, chân thành và trung thành.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Nếu bị phản bội, Bọ Cạp sẽ trở thành một quả bom thực sự. Họ yêu và ghét đều một cách cực đoan. Sau khi mọi chuyện trôi qua, dù bạn cố gắng cứu vãn như thế nào, đừng mong có niềm tin từ Bọ Cạp một lần nữa…

Cảm thấy cô đơn giữa vòng tròn bè bạn – Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã có nhân duyên tốt và được mọi người yêu quý bởi tính “mồm mép”, láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu tự do và thích giao tiếp, vì vậy cảm giác mà họ ghét nhất là cô đơn. Dù có nhiều bạn bè, Nhân Mã thường gặm nhấm nỗi buồn một mình. Dù đau đớn đến mức chảy máu, họ vẫn cố gượng mỉm cười.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Khi bắt đầu một mối quan hệ, Nhân Mã chỉ trao một phần nhỏ trái tim. Sau một thời gian dài và qua nhiều thử thách, họ mới tin tưởng và cam kết với một người. Đừng lo lắng nếu Nhân Mã của bạn thích khám phá và trải nghiệm. Họ thích mạo hiểm và tự do, nhưng cũng rất yêu quý gia đình. Họ luôn cần một nơi bình yên để trở về sau mỗi chuyến phiêu lưu.

Xem thêm  Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Mộc

Ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng là một nội tâm dữ dội như Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết thích được “một mình một thế giới” để suy ngẫm về cuộc sống. Những biến đổi trong thế giới nội tâm của Ma Kết thường đến bất ngờ và mạnh mẽ. Họ có thể đang vui tươi rồi đột nhiên trầm mặc vì một ý nghĩ thoáng qua, sau đó lại bất chợt cười rạng rỡ.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Ma Kết có lòng lương thiện và biết cảm thông. Họ luôn mang lại cảm giác an toàn và tin cậy cho người khác. Ma Kết thích những điều làm cho trái tim lạnh lùng và cô đơn của họ trở nên ấm áp. Nhờ trưởng thành sớm, các Ma Kết biết rõ mình muốn gì. Họ không ngừng cố gắng để đạt được điều đó, đặc biệt là khi lập gia đình.

Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng lý trí – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có Bảo Bình ở bên cạnh đồng nghĩa với việc trải qua những cảm xúc mới mẻ và vui tươi. Bảo Bình có tính cách tùy hứng, bốc đồng, nhưng đối với tình bạn và tình yêu, họ có thể trở thành người kiên nhẫn và cố chấp khó hiểu. Một khi đã trao tình cảm, đừng mong Bảo Bình từ bỏ, chạy trốn hay chia tay dù đối phương không còn yêu họ. Họ không ngần ngại để lộ tâm trạng yếu đuối và si tình trước mặt người khác.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Bảo Bình luôn biết giới hạn của mình. Khi cảm thấy đã đủ cố gắng nhưng không thể cứu vãn, họ để cho đối phương có được những gì mà họ muốn. Sau đó, Bảo Bình tận hưởng một mình sự cô đơn. Ngay từ khi yêu, người thuộc cung Bảo Bình đã hiểu rằng tình yêu là một “cá cược”. Họ sẵn lòng để tất cả đi hay trắng tay, nhưng không giữ lại bất cứ điều gì.

Xem thêm  Nhân Mã - Cung Hoàng Đạo Tự Do và Phóng Khoáng

Nhạy cảm, thánh thiện, sợ hãi sự cô đơn – Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi nhỏ nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực kỳ nhạy bén. Song Ngư ghét sự giả dối, nhưng tình yêu vô hạn trong lòng không cho phép họ từ chối bất kỳ ai dù lí trí có nghi ngờ. Chinh phục trái tim của Song Ngư, bạn sẽ có một người yêu tận tụy, sẵn lòng thay đổi vì tình yêu của mình.

12 Chòm Sao Và Những Tính Cách Đặc Trưng

Tuy vậy, hãy từ bỏ ngay từ đầu nếu bạn không có ý định gắn bó lâu dài với họ. Người sinh trong cung Song Ngư sợ cô đơn. Họ luôn mong tìm được một nơi để dựa dẫm vững chắc. Đôi lúc, họ cũng cố chấp trong việc theo đuổi mơ ước của riêng mình. Dù thế, đó là một đặc điểm đáng yêu, vì người có ước mơ mới là người có cuộc sống tốt đẹp.

Nguồn: Khám Phá Lịch Sử