Khám Phá Lịch Sử: Tính Cách Đàn Bà Cung Xử Nữ

Tính cách của 12 Cung Hoàng Đạo – Tính cách cung Xử Nữ nữ (23/8 – 22/9) đầy dịu dàng và chu đáo. Xử Nữ nữ là một người khá giỏi che giấu cảm xúc, nhưng lại dễ bị tác động và bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ. Họ dễ đồng cảm và cũng dễ tổn thương. Một câu nói lạnh lùng, hay một hành động vô tâm cũng khiến họ băn khoăn.

Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ: Những Ưu Điểm Đầy Ngưỡng Mộ

Tính cách cung xử nữ nữ: Người vợ mà cánh đàn ông đang truy tìm

Tính cách cung Xử Nữ nữ khá e thẹn, sẵn sàng hi sinh vì tình yêu. Họ không thuộc loại người cuồng nhiệt như Song Tử, Nhân Mã và Sư Tử. Nếu gặp phải trở ngại khó khăn, nàng sẽ không than khóc, ngất xỉu, hoặc cầu xin giúp đỡ, mà sẽ tự mình quyết tâm vượt qua.

Xử Nữ nữ cũng giống như các chàng trai cùng cung, họ không muốn dính vào những điều tội lỗi. Nàng sẵn lòng hy sinh tất cả vì người yêu, nhưng khi cuộc hôn nhân bất thành, Xử Nữ không do dự huỷ bỏ nó.

Gia đình đổ vỡ đối với nàng là một bi kịch lớn, nhưng giả dối trong gia đình và tình yêu thì còn bi kịch hơn. Khi nàng đã quyết định mối tình đích thực và lý tưởng cho mình, bằng mọi giá nàng sẽ coi đó là báu vật lớn nhất.

Phụ nữ của cung này giỏi về các vấn đề tài chính. Họ có thể quản lý ngân sách gia đình, và sẽ không bao giờ làm điều gì ngu ngốc.

Xem thêm  Độc Quyền: Tư Vấn Mua Xe Phong Thủy Cho Tuổi Quý Dậu 1993

Những Nhược Điểm Gây Khó Chịu Trong Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ

Tính cách cung xử nữ nữ: Người vợ mà cánh đàn ông đang truy tìm hình ảnh 2

Các cô nàng Xử Nữ thường tin chắc rằng không ai có thể làm công việc tốt hơn họ. Khi họ không hài lòng chuyện gì đó, họ sẽ không đụng tay đụng chân, nhưng sẽ châm chọc, mỉa mai, hoặc thậm chí thẳng thừng mắng nhiếc.

Nếu đã làm Xử Nữ tức giận, tốt nhất là đừng tranh cãi với họ. Lời xin lỗi phải ngắn gọn và chân thành. Xử Nữ không thể chịu được bạn nói dối. Trí tuệ rành mạch kết hợp với linh cảm giúp nàng phát hiện ra những điều dối trá dù là tinh vi nhất, và nàng sẽ không tha thứ.

Xử Nữ trong sạch và chân thành, nhưng không ngây thơ. Bạn không nên chỉ trích Xử Nữ, đặc biệt giữa nơi đông người, họ không bao giờ công khai thừa nhận sai lầm của mình vì họ vốn ít khi sai.

Tính cách cung xử nữ nữ: Người vợ mà cánh đàn ông đang truy tìm hình ảnh 3

Những cô nàng Xử Nữ kĩ tính, hay bắt bẻ. Phụ nữ của chòm sao này rất kĩ tính. Họ không thích sử dụng những từ lóng, lời văng tục hoặc say rượu lải nhải. Hãy ngậm miệng khi nhai thức ăn, áo quần phải sạch sẽ lịch sự.

Xử Nữ không thích thú với những thú chơi không đúng đắn như chơi bài ăn tiền, hay cá độ bóng đá. Đồng thời, họ cũng không thích thân mật quá mức trong các mối quan hệ. Họ không thích bị đeo bám, làm phiền quá mức.

Đàn bà Xử Nữ phê phán tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, với trí thông minh sắc bén, nàng nhìn thấy những nhược điểm của mình chẳng kém gì bạn. Mặc dù hay bắt bẻ những chuyện vụn vặt, họ lại vô cùng tốt bụng và quan tâm đến mọi người.

Xem thêm  Thổ Hợp Với Mệnh Gì

Tính Cách Cung Xử Nữ Nữ Khi Yêu Và Xây Dựng Gia Đình

Tính cách cung xử nữ nữ: Người vợ mà cánh đàn ông đang truy tìm hình ảnh 4

Người vợ Xử Nữ rất đảm đang trong mọi việc gia đình. Họ chăm lo mọi việc trong gia đình mình. Nếu Xử Nữ thực sự yêu một người, họ sẽ hoàn toàn tin tưởng và thuỷ chung trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Xử Nữ cũng thường là những đầu bếp xuất sắc. Họ chăm lo miếng ăn cho gia đình một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Trong nhà Xử Nữ thường sáng sủa, sạch sẽ và dễ chịu, chiếc đĩa trên bàn bao giờ cũng đầy hoa quả tươi.

Xử Nữ mẹ là một nhà sư phạm nghiêm khắc. Con cái ngưỡng mộ Xử Nữ bởi tính hài hước và sự mềm mỏng. Để dạy cho con những nếp sống tốt, Xử Nữ thể hiện tính cứng rắn pha trộn với sự dịu dàng và tình yêu thương.

Lúc ốm đau, Xử Nữ sẽ chăm sóc bạn như một y tá dày dạn kinh nghiệm. Nàng sẽ tận tụỵ với bạn bằng cả tấm lòng. Nàng sẽ không gây ra những cảnh đánh ghen điên cuồng. Một người vợ thật hoàn hảo phải không!

Khám Phá Lịch Sử