Tình Yêu Của Chàng Trai Ma Kết

Chàng trai thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là một người mạnh mẽ, thông minh và lý trí. Hãy cùng tôi đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về tính cách, suy nghĩ và hành động của chàng nhé!

1. Một số nét tổng quan về Ma Kết nam

Ma Kết

Ma Kết là một người chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính. Anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động và ghét những thứ ồn ào. Ma Kết có xu hướng sống trong cuộc sống và công việc một cách nghiêm túc, luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.

Nhiều người cho rằng cung hoàng đạo này khô khan và không thú vị. Từ một góc độ nào đó, đúng là như vậy. Ma Kết chỉ thích một mình và hướng tới một cuộc sống bình yên trong tương lai.

Tuy là người có năng lực, nhưng Ma Kết rất khiêm tốn. Anh chàng hiếm khi tỏ ra khen ngợi người khác và thường để lại ấn tượng lạnh lùng khó gần.

Dù có vẻ khô khan nhưng khi làm quen với họ, bạn sẽ biết được chàng trai này thú vị đến mức nào. Ma Kết thích “châm chọc” và đánh tự ái những người mà bản thân không vừa mắt. Một thú vui hàng ngày của chàng trai này là “soi” ra khuyết điểm của bạn, đâm chọc và chỉ trích nó. Có một người bạn như vậy thật không biết nên vui hay buồn đây.

Xem thêm  Tuổi Tý Nam Mạng 1996: Xem Tử Vi Năm 2022

Tuy nhiên, khi người quen nhờ vả, anh chàng sẽ xem xét mức độ thân thiết để xem có nên giúp đỡ hay không. Là người giữ chữ tín, Ma Kết sẽ hoàn thành mọi việc một cách tốt nhất sau khi đã đồng ý.

Trong tình yêu, Ma Kết là một chàng trai truyền thống và rất chu đáo. Đối xử với người yêu, chàng trai “biến” thành một người hoàn toàn khác so với lúc bên cạnh bạn bè.

2. Tính cách nổi bật của một chàng cung Ma Kết

Chàng trai Ma Kết Chibi

Sống có nguyên tắc và hết mình trong công việc

Trong cuộc sống, Ma Kết luôn đặt ra rất nhiều quy tắc phải tuân thủ. Chàng là người quen với việc mọi thứ phải gọn gàng và ngăn nắp. Chàng không thể chịu được bất kỳ điều gì không phải theo ý mình.

Trước khi làm một việc gì, Ma Kết luôn lên kế hoạch rõ ràng và tỉ mỉ. Anh chàng cẩn thận và chu đáo, không làm việc gì khi chưa nắm rõ.

Trong công việc, Ma Kết hết mình và có sự cố chấp đối với kết quả hoàn thành công việc. Anh ta tôn thờ châm ngôn “không làm thì thôi, đã làm thì phải làm tốt nhất”. Tư duy đó giúp Ma Kết có động lực để hoàn thành mọi thứ.

Dù gặp khó khăn hay rắc rối, Ma Kết không bao giờ bộc lộ sự mệt mỏi hay bất lực. Chàng tìm cách giải quyết mọi vấn đề và không nhờ tới người khác. Sự cố chấp trong nội tâm đôi khi khó giúp chàng giải quyết được rắc rối.

Có khả năng lãnh đạo, sáng suốt và lý trí

Ma Kết thuộc nhóm các cung hoàng đạo sinh ra đã có khả năng lãnh đạo. Trong công việc, chàng không bao giờ làm mọi người xung quanh thất vọng với kết quả mà chàng đạt được.

Xem thêm  Mệnh Mộc: Sức sống vĩnh cửu và màu sắc hợp mệnh

Ngoài ra, Ma Kết có mắt quan sát tốt. Anh chàng tìm hiểu và phát huy khả năng của từng người. Chàng xây dựng được lòng tin và uy tín với đồng nghiệp và bạn bè dựa trên khả năng của chính mình.

Trong nhiều trường hợp, chàng biết khi nào nên lắng nghe ý kiến và thay đổi quyết định. Ma Kết không mạo hiểm ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ, chàng là người lý trí và khó bị người khác kích động.

Ma Kết là người độc miệng

Ma Kết ít nói và hiếm khi khen ngợi người khác. Tùy vào tâm trạng, chàng có thể nói những lời dễ nghe hoặc không.

Với bạn bè, Ma Kết thể hiện tính “khó chịu”. Chàng thích nói móc và khiến đối phương tức nhưng không thể làm gì. Để trở thành bạn thân của chàng “xấu tính” này, chắc chắn bạn phải có khả năng chịu đựng cao.

Chàng chỉ tỏ ra như vậy với những người thân quen. Khi gặp người lạ, chàng trở về dáng vẻ lạnh lùng “bất chấp” của bản thân. Bạn chỉ có thể biết những thói hư, tật xấu của chàng khi trở thành người quan trọng trong lòng chàng.

Chân thành và chung thủy trong tình yêu

Ma Kết khi yêu cố gắng phát huy khả năng của chính mình. Anh chàng ngày càng trở nên dịu dàng và “dễ thương” hơn. Tuy có những lúc công kích đối phương, nhưng chàng biết cách dỗ dành đối phương.

Ma Kết là người truyền thống. Khi đã xác định tình cảm, chàng không bao giờ thay đổi hay có những hành động không phù hợp với đối phương. Chàng quan tâm, chăm sóc và bảo vệ người yêu một cách hết mình.

Xem thêm  Đặt Tên Cho Con Trai Mệnh Kim: Tìm Kiếm Sự May Mắn Trong Sự Nghiệp Công Danh

3. Sở thích của chàng trai Ma Kết

Tính cách chàng trai Ma Kết

Thời trang và phong cách

Những chàng trai Ma Kết thường tôn thờ phong cách thời trang đơn giản và cổ điển. Chẳng hạn, chàng ăn mặc có thể hơi “lỗi mốt” nhưng vẫn lịch sự và điển trai.

Ma Kết không thích sự lòe loẹt, những trang phục kiểu cách và màu sắc không phù hợp với họ.

Khi trưởng thành, Ma Kết thường xuất hiện với những bộ vest, áo sơ mi.

Hợp màu gì

Chàng trai Ma Kết hợp với màu sắc trầm, cổ điển. Ví dụ như màu xanh lam, màu đỏ mận, màu nâu sẫm.

Đây là những sắc màu Ma Kết thường lựa chọn khi mua đồ.

Hợp nghề gì

Với sự chững chạc, Ma Kết phù hợp với nghề như luật sư, nhân viên ngân hàng, kinh doanh bán hàng, bác sĩ.

Hoặc Ma Kết có thể trở thành nhà môi giới bất động sản, giám sát viên.

4. Cung Ma Kết nam trong tình yêu

Ma Kết nam trong chuyện tình yêu

Ưu điểm

Ma Kết nam chân thành, thật thà và chung thủy trong tình yêu. Khi yêu ai đó, chàng dồn hết tâm tư và tình cảm cho đối phương. Thế giới của chàng chỉ xoay quanh người con gái đó. Chàng say đắm và khó dứt ra được khi yêu.

Hành động của chàng nhiều hơn lời nói. Ma Kết không bao giờ để người yêu phải thiệt thòi. Khi yêu Ma Kết, bạn sẽ cảm thấy mình may mắn nhất thế gian.

Nhược điểm

Sự thật thà và chung thủy của Ma Kết cũng có thể trở thành nhược điểm nếu chàng sa vào lưới tình với những người chơi bời. Chàng sẵn sàng làm mọi thứ mà không biết đối phương chỉ đang lợi dụng mình.

Xem thêm  Hình Xăm Hợp Mệnh Thủy 1997

5. Bản năng giới tính của cung Ma Kết nam

Ma Kết nam có bản năng kiên nhẫn, nhường nhịn và chịu đựng. Chàng chịu đựng đến mức khó tin được. Dù bị lừa dối, lợi dụng hay gặp khó khăn, Ma Kết luôn điềm tĩnh tìm hướng giải quyết.

Không ít lần chàng bị tổn thương, nhưng với tính kiên nhẫn, chàng luôn cho qua và giả như không biết gì.