Khám Phá Tình Yêu Của Cung Ma Kết

Cung Ma Kết thường được biết đến với hình ảnh người “mê công việc”. Không có gì ngạc nhiên nếu bạn quen biết một người bạn Ma Kết có những đặc điểm như lạnh lùng, điềm tĩnh và tham vọng… Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu chi tiết về cung Ma Kết nhé!

Khám Phá Lịch Sử – Văn hóa và sự kiện hàng ngày

1. Đặc Điểm của Cung Ma Kết

Cung Ma Kết hay còn được gọi là Nam Dương, tên tiếng Anh là Capricornian. Những người sinh vào khoảng thời gian từ ngày 22/12 – 19/1 sẽ thuộc cung Ma Kết. Đây là khoảng thời gian mặt trời đi qua vùng hoàng đạo này.

Capricornian - Con dê biển của bầu trời đêm
Capricornian – Con dê biển của bầu trời đêm

Cung Ma Kết là cung chiêm tinh thứ 10 trong 12 chòm sao Hoàng Đạo, biểu tượng của nó là con dê biển. Vì được trị vì bởi Sao Thổ, nguyên tố đất, nên người thuộc cung này nên chọn màu sắc như nâu, đen, xanh dương hoặc vàng để mang lại may mắn.

2. Tính Cách của Cung Ma Kết

Hình ảnh tượng trưng cho cung Ma Kết là con dê núi trong thần thoại Hy Lạp. Người thuộc cung Ma Kết là những người cần mẫn, sống có trách nhiệm và có tham vọng lớn.

Tuy nhiên, Ma Kết cũng rất tự tin và tự trọng, họ không bao giờ hài lòng với tình trạng hiện tại và luôn đặt ra mục tiêu cao cho tương lai. Họ luôn cố gắng không ngừng và chịu áp lực cuộc sống tốt.

Xem thêm  Trường Mầm Non Thiên Thần Nhỏ Tân Bình
Cung Ma Kết - Capricornian
Cung Ma Kết – Capricornian

3. Tình Yêu của Cung Ma Kết

Trong tình yêu, Ma Kết là người truyền thống và nghiêm túc nhất trong 12 chòm sao Hoàng Đạo. Họ thích tìm hiểu và chinh phục đối tác từng bước chậm rãi, không thích sự vội vã.

Tình yêu Ma Kết - Lâu đài tình ái hiếm hoi
Tình yêu Ma Kết – Lâu đài tình ái hiếm hoi

Ma Kết luôn dành hết tâm trí và quyết tâm xây dựng tình yêu cũng như mục tiêu nghề nghiệp của mình. Khi mối quan hệ tình yêu của những “dê núi” bị đổ vỡ, họ trở nên tiêu cực và mất niềm tin vào tình yêu.

4. Nghề Nghiệp phù hợp với Cung Ma Kết

Ma Kết không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để đạt được mục tiêu của mình. Họ làm việc chăm chỉ và lập kế hoạch chi tiết để đạt thành công. Họ luôn tự lập và làm việc độc lập.

Trong công việc, Ma Kết là những người nghiêm túc, luôn hoàn thành công việc tốt và không bỏ lỡ cơ hội. Họ có tinh thần làm việc độc lập và tự lập, kiên nhẫn và có cái nhìn vượt trội.

Những người thuộc cung Ma Kết thích công việc kiên nhẫn, tận tâm và có trách nhiệm. Vì vậy, họ khá phù hợp với nghề giáo viên, lập trình viên, kế toán, nhà tổ chức chuyên nghiệp hoặc thẩm định viên.

Nghề nghiệp phù hợp với Ma Kết
Nghề nghiệp phù hợp với Ma Kết

Đó là những thông tin hữu ích về tình yêu và sự nghiệp của cung Ma Kết. Hãy ghé thăm website Khám Phá Lịch Sử để biết thêm thông tin chi tiết. Nhớ tải ứng dụng Khám Phá Lịch Sử để nhận được thông tin chiêm tinh hàng ngày và tích điểm tiện lợi.

Banner CTA thanh toán tiêu tích điểm

Tìm hiểu ngay cung hoàng đạo của bạn!