Top 10 Thầy Phong Thủy Uy Tín Nhất Việt Nam

Một chuyên gia phong thủy giỏi, hay một nhà chuyên môn về phong thủy có thể giúp bạn kích hoạt cung tài lộc, địa vị, và quý nhân, giúp sự nghiệp và công việc phát triển, kinh doanh thịnh vượng, và thành công. Tuy nhiên, phong thủy là một lĩnh vực rất phức tạp, và chỉ những người có nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề mới có thể giải quyết được tất cả những vấn đề mà khách hàng đang băn khoăn. Vì thế, Khám Phá Lịch Sử xin giới thiệu đến bạn top 10 những thầy phong thủy giỏi và uy tín nhất Việt Nam để bạn có thể lựa chọn một chuyên gia phù hợp.

1. Master Phùng Phương

Master Phùng Phương là một trong những chuyên gia hàng đầu về phong thủy tại Việt Nam hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn. Master Phùng Phương cùng Phùng Gia Fengshui cung cấp các giải pháp thiết kế không gian sống tối ưu về phong thủy, áp dụng tri thức phong thủy chính phái để mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ, cũng như đời sống cá nhân, bao gồm:

-Tư vấn phong thủy cho nhà ở, doanh nghiệp và tập đoàn…
-Thiết kế và thi công nhà trọn gói với phong thủy tốt.
-Tư vấn lựa chọn vật phẩm phong thủy.
-Kích hoạt tài lộc và bài trí các vị trí như Gia Tiên, Thần Tài.
-Thờ thần tài và bốc bát hương gia tiên.
-Phong thủy cho con cái (Lựa đặt tên, lập Lá số Tử vi, Bát tự…).
-Tư vấn chọn – mua xe và sim số hợp phong thủy.
-Tư vấn phong thủy Âm trạch.
-Luận giải Tử vi, Tướng số, Bát tự…
-Đào tạo phong thủy chính phái cho các doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao, ứng dụng phong thủy để kích hoạt tài lộc của bản thân…
-Lựa ngày cát (trạch nhật) để động thổ, khởi công, khai trương…

Xem thêm  Mệnh Thổ: Tìm Hiểu Về Năm Sinh Và Ý Nghĩa

Master Phùng Phương

2. Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

Kiến trúc sư Phạm Cương cũng là một trong những chuyên gia phong thủy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ông đã tích lũy kinh nghiệm từ gia đình, xuất thân trong một gia đình Nho học với truyền thống giáo dục. Phạm Cương đã tư vấn cho nhiều công ty bất động sản hàng đầu, ngân hàng lớn và công ty tài chính. Ông cũng từng tư vấn về phong thủy và tử vi cho nhiều doanh nhân và chính trị gia. Ông cũng là tác giả của nhiều bài viết chuyên môn về phong thủy và xuất hiện trên các tờ báo lớn và kênh truyền hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một thầy phong thủy giỏi ở Hà Nội, Phạm Cương là lựa chọn lý tưởng không thể bỏ qua.

Chuyên Gia Phong Thủy Phạm Cương

3. Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt cũng có những điểm tương đồng với chuyên gia Phạm Cương, xuất thân từ một gia đình Nho giáo. Nhờ kiến thức quý báu được thừa hưởng từ gia đình trong lĩnh vực Huyền học như Tử Vi và Kinh Dịch, Thầy Tuần Kiệt đã áp dụng kiến thức của mình để “trợ duyên” cho nhiều người, giúp họ khắc phục vận hạn trong cuộc sống.

Thầy Phong Thủy Tuấn Kiệt

4. Thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long (Phong Thuỷ Linh Long)

Thầy Phong Thủy Ngọc Long là một cư sĩ tại gia tu theo Phật giáo Kim Cương thừa từ Tây Tạng. Với nhiều năm nghiên cứu về Phật pháp, tâm linh, âm dương ngũ hành và phong thủy, thầy đã giúp đỡ hàng ngàn người để có cuộc sống tốt hơn, gia đạo bình an và thành công về mặt tài chính. Thầy cũng cung cấp dịch vụ và vật phẩm phong thủy đáng giá, bao gồm:

Xem thêm  Kích Thước Lỗ Ban Cho Cửa Cổng

-Tư vấn về mộ huyệt gia tộc.
-Trấn trạch và làm vượng long mạch nơi đất ở.
-Tư vấn gia tăng vận khí và thu hút tài chính cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh.
-Khai thông vận khí cho con cái ngoan ngoãn, khỏe mạnh và thành công.
-Hướng dẫn tư vấn phong thủy để hòa thuận trong hôn nhân.

Thầy Phong Thủy Đỗ Ngọc Long

5. Thầy Phong Thủy Lương Ngọc Huỳnh

Thầy Lương Ngọc Huỳnh là một trong những nhà phong thủy nổi tiếng nhất Việt Nam, chuyên về nhân tướng học, vận khí khuôn mặt, mũi tài lộc, và số quan quý. Ông cũng là võ sư và nhà phong thủy, ông đã dự báo chính xác về các cơn bão trên Facebook cá nhân và thậm chí chuẩn hơn cả dự báo của cơ quan khí tượng. Thầy chia sẻ rằng ông có thể đuổi và điều hướng bão, và sẵn sàng chấp nhận mọi hình phạt, kể cả việc vào tù.

Thầy Phong Thủy Lương Ngọc Huỳnh

6. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư vấn phong thủy Minh Nhật)

Nếu bạn đang tìm kiếm một thầy phong thủy nổi tiếng và chất lượng tại Việt Nam, không nên bỏ qua chuyên gia phong thủy Minh Nhật, hiện đang làm việc tại Trung tâm tư vấn phong thủy Minh Nhật. Khi đến trung tâm, bạn sẽ được thầy tư vấn tận tình, giải đáp mọi vấn đề tâm linh trong cuộc sống và đưa ra các biện pháp phù hợp để cải thiện chúng.

7. Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà đã gắn bó với môn phong thủy nhiều năm và hiện đang làm việc tại Công ty Phong Thủy VNN và Công ty Bất Động Sản Golden Land. Ông không chỉ nắm vững kiến thức về phong thủy mà còn thường xuất hiện trên sóng truyền hình, chia sẻ những kiến thức và cách áp dụng phong thủy hữu ích cho mọi người trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Kênh truyền hình kỹ thuật số Việt Nam (VTC).

Xem thêm  Chọn Tuổi Xông Đất Cho Gia Chủ Giáp Tý

Chuyên Gia Phong Thủy Song Hà

8. Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh là một thầy xem phong thủy được công đồng mạng ca ngợi vì tài năng của ông. Thầy đã được đào tạo bài bản về Âm dương, Ngũ hành, Huyền học và Dịch học. Với cái tâm làm nghề của mình, ông đã giúp nhiều gia đình trên khắp đất nước có cuộc sống thịnh vượng, tài lộc và hạnh phúc. Thầy Tuấn Thịnh chuyên sâu trong các lĩnh vực:

-Xem phong thuỷ cho nhà ở, đất đai, chung cư, cửa hàng, công ty.
-Trấn yểm phong thuỷ khi không hợp phong thủy.
-Kích hoạt tài lộc cho công ty, cửa hàng.
-Xem xung hợp mạng và hướng ở.

Thầy Phong Thủy Tuấn Thịnh

9. Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được coi là một trong những thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm và đã trực tiếp dẫn dắt hơn 30.000 học viên từ Bắc vào Nam. Ông cũng là cố vấn cho nhiều dự án bất động sản lớn như Tòa nhà Parkson và Khu đô thị Nam Hưng tại Hà Đông. Thầy Tam Nguyên có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Sài Gòn và Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp nhiều dịch vụ và vật phẩm phong thủy có giá trị.

Thầy Phong Thủy Tam Nguyên

Trên đây là danh sách những thầy phong thủy giỏi và uy tín nhất Việt Nam, hi vọng bạn có thể lựa chọn một chuyên gia phù hợp để giúp bạn thành công trong công việc, cuộc sống và duy trì sức khỏe tốt.