Khám Phá Lịch Sử: Thế Giới Trang Sức Đá Phong Thủy

Nhu cầu Mua Trang Sức Đá Phong Thủy

Bạn đang tìm kiếm trang sức đá phong thủy?

Đá phong thủy không chỉ đẹp mà còn có giá trị phải chăng, là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Việc sử dụng trang sức đá phong thủy không chỉ để làm đẹp mà còn mang ý nghĩa may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc.

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều cửa hàng trang sức đá phong thủy, đáng tiếc là cũng có nguy cơ mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Các nhà sản xuất trang sức nhân tạo đã trở nên tinh vi hơn trong việc làm trang sức đá phong thủy nhân tạo.

Mắt thường và cảm nhận bằng tay khó có thể phân biệt được thật giả
Mắt thường và cảm nhận bằng tay khó có thể phân biệt được thật giả

Rủi Ro Khi Mua Đá Phong Thủy Giả

Đá phong thủy tích tụ năng lượng địa chất và có khả năng tác động đến sức khỏe con người. Tuy nhiên, để kinh doanh, nhiều cơ sở sản xuất đá nhân tạo đã sử dụng các hóa chất công nghiệp để tạo màu, có thể gây nguy hại cho sức khỏe như gây ngộ độc mãn tính hoặc kích ứng da.

Ví dụ, chị Phương từ Hà Nội đã mua một chiếc vòng tay đá hồ ly với mong muốn cầu duyên và hạnh phúc đôi lứa. Tuy nhiên, sau khi đeo một tuần, chị phát hiện da cổ tay đỏ và ngứa. Quyết định ngừng đeo vòng, chị mang đến Trung tâm nghiên cứu – kiểm định đá quý và vàng VGC và chứng minh chiếc vòng của chị là đá nhân tạo.

Vòng tay đá thạch anh tóc được cho rằng có tác dụng khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất…
Vòng tay đá thạch anh tóc được cho rằng có tác dụng khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất…

Lời khuyên từ Chuyên Gia

Theo chuyên gia tại Trang sức phong thủy Mixi, các phương pháp phân biệt đá như đốt hay ngâm nước muối không chính xác. Đá nhân tạo ngày nay rất khó phân biệt với đá tự nhiên.

Xem thêm  Khám Phá Tuổi Nhâm Dần 1962 Xây Nhà Năm Nào Tốt

Chuyên gia Mixi cũng khuyên: “Nếu bạn muốn xác định chất lượng của đá phong thủy, hãy đem kiểm định tại các trung tâm uy tín. Kết quả kiểm định sẽ được chứng nhận và các thông số sẽ được công bố trên chứng thư.”

100% sản phẩm đá tại Mixi đều có giấy kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu - kiểm định đá quý và vàng VGC
100% sản phẩm đá tại Mixi đều có giấy kiểm định tại Trung tâm nghiên cứu – kiểm định đá quý và vàng VGC

Với số lượng hàng giả và kém chất lượng trên thị trường, quá trình lựa chọn trang sức đá phong thủy đòi hỏi sự cân nhắc của bạn. Hãy chọn những cơ sở đá phong thủy uy tín và được kiểm định chất lượng để bảo vệ mình.

Công ty Cổ phần Phong thủy Mixi là một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ các sản phẩm đá quý phong thủy; vật phẩm và trang sức phong thủy.

Khám Phá Lịch Sử luôn cam kết mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Với 5 chi nhánh trên toàn quốc, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp vật phẩm phong thủy hàng đầu trên thị trường.