Tranh mang Phong Thủy cho Mệnh Thổ

Tranh treo tường có thể làm cho ngôi nhà trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Nếu bạn muốn tranh phong thuỷ mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ, thì hãy chọn tranh phù hợp với mệnh của bạn. Vậy nên, bạn đang tìm hiểu về mệnh Thổ và cách chọn tranh phong thuỷ phù hợp? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về mẫu tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ để mang đến tài lộc và bình an cho gia đình.

Tìm hiểu về mệnh Thổ trong phong thuỷ

Trước khi chọn tranh phong thuỷ hợp mệnh Thổ, bạn cần hiểu những điều liên quan đến mệnh này. Mệnh Thổ sinh vào những năm sau đây: Mậu Dần (1938, 1998), Kỷ Mão (1939, 1999), Bính Tuất (1946, 2006), Đinh Hợi (1947, 2007), Canh Tý (1960, 2020), Tân Sửu (1961, 2021), Mậu Thân (1948), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991).

Người mệnh Thổ hợp màu gì?

Màu sắc thuộc về hành Thổ gồm màu vàng, vàng đất và màu nâu đất. Ngoài ra, màu đỏ, cam, tím và hồng là những màu tươi sáng, tượng trưng cho may mắn, tài lộc và năng lượng dồi dào, phù hợp cho người mệnh Thổ. Ngược lại, người mệnh Thổ nên tránh màu xanh lá, xanh da trời và xanh nước biển vì không tốt cho sức khỏe và tài lộc.

Xem thêm  Tuổi Tý Năm Nay Có Điều Gì Đặc Biệt?

Ý nghĩa của tranh phong thuỷ với người mệnh Thổ

Tranh phong thuỷ có tác dụng điều hòa sinh khí và thu hút năng lượng tích cực vào nhà. Nó giúp mang lại tài vận cho gia chủ và đem lại sự bình an. Tranh phong thuỷ còn có thể trấn tà trấn sát và tạo sự ổn định cho gia đình. Ý nghĩa của tranh phong thuỷ đối với người mệnh Thổ là mang lại vận may, điều tốt lành và cuộc sống hạnh phúc. Ngoài ra, tranh phong thuỷ còn có tác dụng tăng cường sức khỏe và giúp công việc thăng tiến.

Mệnh Thổ hợp tranh phong thuỷ nào?

Ngoài việc chọn tranh phong thuỷ dựa trên màu sắc, bạn cũng cần chú ý đến chủ đề của tranh. Một số loại tranh phù hợp cho người mệnh Thổ bao gồm tranh phong cảnh đồng quê, tranh phượng hoàng, tranh vạn lý trường thành và nhiều loại tranh khác. Đồng thời, tranh thuộc hành Hỏa (màu đỏ, tím, hồng, cam) cũng phù hợp cho người mệnh Thổ.

Cách chọn tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa tương sinh và mệnh Thổ tương trợ. Vì vậy, bạn nên chọn tranh có chủ đề và màu sắc thuộc về hành Thổ và Hỏa. Bạn nên tránh tranh có màu thuộc về mệnh Kim, Thuỷ và Mộc. Nếu bạn chọn tranh thuộc hành Hỏa, nó sẽ mang lại may mắn và phù hợp cho công việc và sự nghiệp.

Gợi ý 10 bức tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ

Dưới đây là 10 gợi ý về tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ, mang lại bình an và tài lộc cho gia đình:

  1. Tranh Mã đáo thành công
  2. Tranh Phong cảnh đồng quê
  3. Tranh Hoa mẫu đơn
  4. Tranh Cửu ngư quần hội
  5. Tranh Đồi Núi
  6. Tranh Rồng vàng
  7. Tranh Phượng hoàng
  8. Tranh Phong cảnh Mặt trời mọc
  9. Tranh Hoa hướng dương
  10. Tranh Vạn lý trường thành
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tự Vi Tuổi Canh Thìn

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tranh phong thuỷ cho người mệnh Thổ và cách chọn tranh phù hợp. Đừng quên ghé thăm Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu thêm.