Tranh đính đá Hợp Với Người Tuổi Tý

Tìm hiểu về tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Trong mỗi ngôi nhà và văn phòng, chúng ta thường muốn trang trí bằng các hình ảnh phong thủy, đặc biệt là tranh phong thủy theo tuổi, nhằm tạo ra không gian tốt cho sự nghiệp và gia đình. Nhưng làm sao chọn được tranh phù hợp với tuổi và đảm bảo mang lại may mắn, tài lộc mà không gặp sự cố không đáng có?

Đặc điểm người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường mang phong cách lãnh đạo bẩm sinh, và là con vật đứng đầu trong bảng xếp hạng 12 con Giáp. Những người tuổi này thường sáng tạo, hài hước và ham hiểu biết. Hơn nữa, họ thông minh và có khả năng phán đoán tốt. Họ có thể dễ dàng giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và đơn giản.

Treo tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Tý có thể giúp họ thu hút quý nhân, mang lại tài lộc và một cuộc sống gia đình viên mãn. Đặt tranh ở phòng khách, vách ngăn trái của phòng khách (khi nhìn từ phía trong nhà ra bên ngoài) là vị trí lý tưởng.

Mẹo chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý

Trong phong thủy, tuổi Tý hợp với Thân và Thìn. Nằm trong bộ tam hợp Thân – Tý – Thìn và lục hợp Tý – Sửu. Vì vậy, để chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý, chúng ta sẽ tư vấn từng mệnh một.

Xem thêm  Cặp Đôi Thiên Yết và Song Ngư

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Tuổi Tý mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim. Do đó, chúng ta nên chọn tranh phong thủy phong cảnh như cảnh đồi núi, rừng cây, hoặc mặt trời mọc. Cảnh thành phố và các loại xe cộ cũng phù hợp. Màu sắc nền của tranh nên là màu nóng như đỏ, hồng, tím, nâu, cam đất, hay xanh cây rừng.

Y8285

Hình tượng rồng, khỉ, và trâu rất hợp với người tuổi Tý. Tuy nhiên, trong tranh phong thủy treo tường, không phổ biến thấy hình tượng rồng và khỉ. Với hình tượng trâu, bạn có thể chọn tranh phong cảnh đồng làng quê Việt Nam. Mặc dù không phải là tranh phong thủy treo tường, nhưng chúng rất phù hợp cho chủ nhân tuổi Tý mệnh Hỏa.

Tuổi Tý mệnh Thổ

Tuổi Tý mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc. Đối với người tuổi Tý mệnh Thổ, nên chọn tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Thổ và Hỏa. Ví dụ, tranh Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai hoặc tranh phong cảnh bốn mùa cây xanh, cây tùng bách.

Vs409

Tuổi Tý mệnh Mộc

Người tuổi Tý mệnh Mộc sinh năm 1972. Trong ngũ hành, Mộc sinh Thủy và Thủy sinh Hỏa. Chính vì vậy, khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Tý mệnh Mộc, hãy chọn tranh có chi tiết chủ đạo thuộc hành Mộc và Thủy. Một ví dụ điển hình là tranh phong thủy Tứ Quý Tùng Cúc Trúc Mai hoặc tranh phong cảnh có gam màu nền đất. Hình ảnh của các loài hoa có màu đất hoặc nâu cũng rất phù hợp.

Vs200

Tuổi Tý mệnh Thủy

Với người tuổi Tý mệnh Thủy, nước làm chủ đạo trong tranh phong thủy. Có thể chọn tranh Thuyền Biển – Thuận buồm xuôi gió, tranh sông suối, hoặc tranh phong cảnh sông nước, núi rừng sông suối thiên nhiên.

Xem thêm  Tử Vi Ngày 1 12 Của 12 Cung Hoàng đạo

Y8253

Tuổi Tý mệnh Kim

Người tuổi Tý mệnh Kim hợp với tranh phong thủy có hành Kim hoặc Thổ. Tuy nhiên, không nên chọn tranh treo phòng khách có hành Hỏa và Mộc. Hình ảnh của tranh với hành Kim có thể là tranh phượng hoàng, chim công, hoặc các loài hoa điểu. Ngoài ra, cũng có thể chọn tranh phong thủy có hành Thổ, vì Thổ tương sinh cho mệnh Kim. Tranhs phong thủy mang hình tượng núi cao hoặc các bức tranh hoa có gam màu đất và nâu cũng rất phù hợp.

Vs159

Các vị trí tốt để treo tranh phong thủy

Đối với người tuổi Tý mệnh Kim, cách tốt nhất để treo tranh phong thủy trong phòng khách là nằm trong các hướng hợp với mệnh Thổ. Tuổi Bính Tý mệnh Thủy cũng hợp mệnh gì Thủy. Hãy tránh treo tranh phong thủy có hành Hỏa, Thổ và Mộc.

Khám Phá Lịch Sử: https://khamphalichsu.com