Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về Tranh Phong Thủy Tuổi Tuất 1970

I- Đặc Điểm Người Tuổi Canh Tuất – Sinh Năm 1970 – Mệnh Kim

1.1 – Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970 Là Tuổi Con Chó

Người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim, được biểu hiện bởi Vàng Trang Sức. Họ có mối tương sinh với Thủy và Thổ, và mối tương khắc với Mộc và Hỏa. Đồng thời, tuổi này cũng được kết hợp với tam hợp Dần – Ngọ – Tuất và tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

1.2 – Màu Sắc Hợp

Màu bản mệnh cho tuổi Canh Tuất là màu xám, trắng và ghi, thuộc hành Kim. Màu tương sinh bao gồm vàng sẫm và nâu đất thuộc hành Thổ. Màu đỏ, cam, hồng và tím thuộc hành Hỏa, được kiêng kỵ.

1.3 – Sinh Năm 1970 Cung (Cung Mệnh) Gì?

Đối với nam giới, tuổi Canh Tuất thuộc cung Chấn Mộc thuộc đông tứ mệnh. Ngược lại, đối với nữ giới cũng là cung Chấn Mộc thuộc đông tứ mệnh.

1.4 – Sinh Năm 1970 Hợp Hướng Nào?

Đối với nam giới:

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát)
Xem thêm  Khám Phá Biển Số Xe Theo Phong Thủy

Đối với nữ giới:

  • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí), Đông Nam (Phúc Đức), Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị)
  • Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Họa Hại), Đông Bắc (Lục Sát)

1.5 – Tính Cách Người Tuổi Canh Tuất

Người sinh năm Canh Tuất (1970, 2030) thuộc mệnh Kim, có biểu tượng là Vàng Trang Sức. Họ có thiên hướng đào hoa, hấp dẫn sự quan tâm từ người khác nhờ ngoại hình thu hút. Nếu biết giữ mình, họ sẽ được trọng vọng hơn. Tuy nhiên, nếu tự phụ thì có thể gặp rủi ro không ngờ. Tuổi này nên hợp tác với người khác để đạt thành công và thành tựu nhanh chóng.

II- Cách Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Tuất Sinh Năm 1970

2.1 – Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Tuất Theo Mệnh

Người sinh năm Canh Tuất 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm phong thủy, Kim tương sinh với Thủy và Thổ, và tương khắc với Mộc và Hỏa. Do đó, tuổi Canh Tuất nên chọn những bức tranh phong thủy có màu trắng, xám và ghi, thuộc hành Kim. Những bức tranh phong thủy như phượng hoàng, thiên nga hoặc lan nở phú quý sẽ bổ sung năng lượng cho gia chủ, thu hút cát khí và mang lại may mắn cho gia đình.

2.2 – Chọn Tranh Phong Thủy Hợp Tuổi Canh Tuất Theo Tam Hợp, Tứ Hành Xung

Người tuổi Canh Tuất nên tránh treo tranh có hình tượng của những con giáp tương khắc như gà, rồng, trâu và dê, vì những bức tranh này có thể mang đến những điều không may mắn cho gia đình. Thay vào đó, có thể treo những bức tranh với hình tượng của hổ, ngựa và chó. Đặc biệt, tranh ngựa có thể mang lại may mắn cho gia chủ.

Xem thêm  Người mệnh Mộc nên nuôi loại cá nào cho tốt?

2.3 – Chọn Tranh Phong Thủy Theo Cung Mệnh Người Tuổi Canh Tuất Sinh Năm 1970

Đối với nam giới tuổi Canh Tuất thuộc cung Chấn Mộc thuộc đông tứ mệnh, nên chọn những bức tranh phong thủy mang hơi hướng tươi mới và thanh bình như tranh phong cảnh thác nước.

Đối với nữ giới tuổi Canh Tuất thuộc cung Chấn Mộc thuộc đông tứ mệnh, nên lựa chọn những bức tranh liên quan đến hoa lá để tâm hồn được bay bổng và tươi mới hơn. Một bức tranh hoa lan là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đến trực tiếp cửa hàng tranh treo tường Khám Phá Lịch Sử để khám phá thêm nhiều mẫu tranh đẹp.