Trường Mầm Non Thiên Thần: Xây Dựng Môi Trường Giáo Dục Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Khánh thành trường mầm non Thiên Thần

Vào ngày 12/11/2014, trường mầm non Thiên Thần đã được khánh thành chính thức, đánh dấu sự bắt đầu của hành trình giáo dục cho thế hệ trẻ tại Quận Bình Thạnh. Đây là thành quả của sự đồng lòng và sự hỗ trợ của UBND Quận Bình Thạnh, Phòng GD & ĐT Quận Bình Thạnh, và các cấp chính quyền liên quan.

Đầu tư hiện đại cho mầm non

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp cho tương lai đất nước, trường mầm non Thiên Thần đã đầu tư vào một cơ sở hiện đại trên diện tích 3262 m2, với tổng kinh phí hơn 10 tỷ đồng. Trường được trang bị đầy đủ các phòng học, phòng hành chính, phòng chức năng, phòng năng khiếu, khu bếp và các thiết bị dạy học hiện đại, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu nuôi dạy cho khoảng 300 trẻ trong độ tuổi mẫu giáo.

Xây dựng nền giáo dục chân chính

Trong xã hội hiện nay, nền giáo dục đang đối mặt với nhiều vấn đề tiêu cực và lệch lạc. Nền giáo dục chỉ quan tâm đến việc đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế mà không chú trọng đến việc giáo dục con người, những giá trị đạo đức cơ bản. Trường mầm non Thiên Thần hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng nền giáo dục chân chính, nhằm giáo dục con người toàn diện và trưởng thành. “Làm một người đầy đủ, hài hòa là một việc khó khăn, nhưng đó là công việc thiết yếu nhất của chúng ta”. Chúng ta đều hiểu rằng “Học chữ nghĩa thì dễ, học nên người thật khó”.

Xem thêm  Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Giao dục với tình yêu thương

Với triết lý trên, đội ngũ cán bộ và giáo viên mầm non tại trường Thiên Thần đều trẻ trung và toàn tâm toàn ý. Họ hy vọng có thể truyền đạt cho các em nhỏ những phẩm chất đạo đức tốt nhất, đồng thời phát triển trí tuệ và thể chất một cách cân đối.

Định hướng giáo dục mầm non

Ban giám hiệu của trường Thiên Thần nhận thức được rằng, giáo dục mầm non là nền tảng để phát triển nhân cách của con người. Vì vậy, trường đã đặt ra mục tiêu rõ ràng cho các giáo viên, chúng phải trở thành những người tiếp bước sau bố mẹ để trẻ em có thể bước vào xã hội với một trái tim rộng mở và lòng nhân ái, để chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo của cuộc sống.

Lời chia sẻ từ Sơ Vũ Thị Tiết Minh

Trò chuyện với phóng viên báo Gia Đình Việt Nam, Sơ Vũ Thị Tiết Minh, chủ trường mầm non Thiên Thần cho biết cô rất xúc động trước thành quả mà cô và ban giám hiệu đã đạt được. Cô cảm ơn chính quyền địa phương, các cấp ban ngành và các phụ huynh đã đồng lòng và hỗ trợ xây dựng ngôi trường này.

Sơ Tiết Minh chia sẻ rằng ước mơ lớn nhất của cô bắt đầu từ tấm lòng muốn xây dựng một môi trường tốt nhất cho các cháu, nơi chúng có cơ hội học tập và phát triển trong tình yêu thương của thầy cô và gia đình. Cô cũng hy vọng rằng, ban giám hiệu sẽ duy trì được hoạt động giáo dục tốt, để trường mầm non Thiên Thần trở thành cầu nối vững chắc giữa thầy cô và phụ huynh, nhằm mang đến những điều tốt nhất cho sự phát triển của các em nhỏ.

Xem thêm  Mua Thác Nước Phong Thủy Tại Hồ Chí Minh

Kết

Trường mầm non Thiên Thần nằm tại địa chỉ 456 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trường đã khánh thành vào ngày 12/11/2014 với mục tiêu chăm sóc giáo dục cho các cháu mầm non, là nơi hình thành những nền tảng đầu tiên của nhân cách con người, chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo. Số điện thoại của ban giám hiệu nhà trường là 08.6258.1169.