Tử Vi Ngày 6 11 Của 12 Cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 6/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho biết công việc đang gặp khá nhiều khó khăn, khiến Bạch Dương không có được sự yên ổn. Bạn phải lo lắng và chạy đông chạy tây để giải quyết những rắc rối đó. Tình hình chủ yếu do yếu tố ngoại cảnh gây ra, nên Dương Dương không thuận lợi trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm nhất có thể.

Dương Nhi là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy mà không kiêng nể ai. Để ý đến ngôn từ và diễn đạt khéo léo hơn sẽ giúp ý kiến của bạn được tiếp thu tốt hơn và không gây mất lòng người khác. Hãy tránh cố chấp và ương ngạch.

Về vấn đề tài chính, Bạch Dương đang khá phát đạt. Bạn sẽ gặp may mắn nhỏ và có thể kiếm được khoản tiền bất ngờ nữa. Với tình hình này, bạn không ngại chi tiêu một số tiền lớn để mua sắm cho bản thân và tặng quà cho người thân thiết. Rộng rãi và phóng khoáng là bản tính không thể thay đổi của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 20.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu đang gặp được sự may mắn và thành công. Bạn không cần phải lo lắng vì mọi thứ dường như đang thuận lợi. Ngưu Nhi hoàn toàn có thể tự tin thực hiện những ước mơ của mình nhờ vào kinh nghiệm tích lũy từ trước đến nay.

Tử vi hàng ngày dự báo tình hình tài chính của Ngưu Nhi khá phát đạt. Thậm chí hôm nay có thể có những cơ hội kiếm tiền giúp bạn cải thiện thu nhập từ công việc chính hoặc các công việc phụ.

Xem thêm  Mệnh Thủy Sinh Gì: Tìm Hiểu Về Người Mệnh Thủy

Về chuyện tình cảm, tình hình vẫn khá dè dặt. Bạn muốn cẩn trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Tuy nhiên, hãy để cảm xúc của bạn thể hiện và đừng quá cứng nhắc trong việc nói lên những suy nghĩ của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 39.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Cung hoàng đạo này thường nảy ra những ý tưởng kỳ lạ, táo bạo và hay ho khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Trong một nhóm bạn, Song Tử luôn là người đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và tham gia vào những trò chơi vui nhộn.

Cuối tuần đối với Song Tử là thời gian để nghỉ ngơi, không lo lắng về công việc hay những rắc rối còn lại. Bạn tập trung vào việc vui chơi giải trí để thả lỏng bản thân và nạp đầy năng lượng. Bạn thích các hoạt động vận động và ở ngoài trời, vì chúng mang lại sức sống và sự năng động.

Tử nhi tin tưởng vào bản thân mình nên khá cứng đầu và không chấp nhận ý kiến của người khác. Điều này có thể dẫn đến cãi vã và mất hòa khí, cũng có thể làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp. Hãy đứng ở góc độ của người khác và mở lòng hơn trong việc đánh giá những quan điểm khác.

Con số may mắn của Song Tử là 8.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải đang trên bờ vực rạn nứt. Người ấy đột nhiên hiểu lầm, khiến cho một chuyện vốn không có gì trở thành vấn đề lớn.

Bản thân Giải Giải cũng không thể chịu đựng được sự ấm ức. Cả hai tranh cãi từ lâu mà cũng không thể tìm ra một tiếng nói chung. Cả hai đều cảm thấy thất vọng và chán nản, có thể gây tổn thương cho đối phương.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Xin Việc Làm

Trên công việc, bạn đã mất đi sự sáng suốt khi để cho cảm xúc thay thế lý trí, đưa ra những lựa chọn sai lầm chỉ vì tin tưởng vào trực giác của mình.

Con số may mắn của Cự Giải là 3.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy Sư Tử đang rất cố chấp, khiến mọi người xung quanh cảm thấy chán nản. Có vẻ như chòm sao này không chịu nghe theo lời khuyên của ai đấy. Sư Tử nên biết lắng nghe và suy nghĩ về những ý kiến tốt mà mọi người đã đưa ra.

Về phương diện tình cảm, nếu bạn không mở lòng, những người độc thân sẽ vẫn tiếp tục cô đơn. Thay vì cứ mãi một mình như vậy, sao bạn không thử mở lòng và làm quen với những người khác xem sao?

Có vẻ như may mắn chưa mỉm cười với cung hoàng đạo này. Sư Tử hãy tiếp tục quan sát để tìm ra thêm cơ hội khác cho mình. Bạn không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư khi chưa suy nghĩ và tìm hiểu kỹ lưỡng về vấn đề đó.

Con số may mắn của Sư Tử là 6.

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.


Tử vi hôm nay 6/11/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Tử vi hôm nay 6/11/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2