Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Mùi: Một Chặng Đường Đầy Biến Cố

Video tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi

I. Tổng quan cuộc đời Kỷ Mùi 1979

1. Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nam mạng đánh dấu một cuộc sống đầy thử thách. Công danh và sự nghiệp trở thành điểm yếu khiến cho tuổi này gặp nhiều thất bại. Tuy nhiên, với tính cách kiên cường, nam Kỷ Mùi có thể vượt qua mọi khó khăn và đạt được thành công. Sau nửa cuộc đời, những chuyển biến tích cực tới với nam giới này, với sự phát đạt về tài chính và con cái hiếu thảo. Tuổi này cũng có khả năng sống đến tuổi 70 – 90.

Xem thêm  Nghề phù hợp với Nữ Tuổi Tân Mùi

2. Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 là những người thân thiện, hiền lành và được nuôi dưỡng trong một môi trường gia đình tốt. Họ có góc nhìn đúng đắn về cuộc sống nhờ giáo dục tốt từ nhỏ. Đến khi trưởng thành, các cô gái Kỷ Mùi được ngưỡng mộ vì cuộc sống sung túc và gia đình ấm cúng. Mặc dù sự nghiệp không vươn lên nhưng có vị trí vững chắc và gặp nhiều may mắn. Tình duyên của tuổi này cũng được hưởng lợi từ sự ủng hộ và may mắn, biến nguy thành an.

II. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi, nam tuổi Mùi 1979 gặp nhiều điều tốt trong tình duyên. Mặc dù không có mối tình lâu dài, nam giới này sẽ trải qua nhiều sóng gió trước khi tìm được người bạn đời phù hợp. Tuy vậy, tùy thuộc vào tháng sinh, con đường tình duyên sẽ có những khác biệt:

  • Sinh vào tháng 1, 5, và 12: Các tháng sinh này là những tháng may mắn nhất trong tình duyên. Nam Kỷ Mùi sẽ sớm gặp được người đúng ý.

  • Sinh vào tháng 4, 6, 8, 10, và 11: Nhóm tháng sinh này có con đường tình duyên tương đối êm ấm và dễ vượt qua trắc trở.

  • Sinh vào tháng 2, 3, và 9: Nhóm tháng sinh này gặp nhiều lần lận đận trong tình duyên. Họ phải vượt qua khó khăn và thử thách để tìm được hạnh phúc thực sự.

2. Đường tình duyên Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Cũng giống như nam giới, tình duyên của nữ Kỷ Mùi cũng có may mắn và khó khăn, phụ thuộc vào các tháng sinh:

  • Sinh vào tháng 2, 3, và 9: Sự chân thành và thấu hiểu là chìa khóa cho một hôn nhân hạnh phúc.

  • Sinh vào tháng 1, 5, và 12: Những quý cô sinh vào các tháng này sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn và thành công cả về tình cảm lẫn công danh.

  • Sinh vào tháng 2, 4, 6, 8, 10, và 11: Các tháng sinh này trải qua hai giai đoạn khác nhau trên con đường hôn nhân. Sau giai đoạn khó khăn, tình duyên sẽ tìm đến theo mong muốn. Để có cuộc sống gia đình ổn định, cần có sự đồng cảm và lắng nghe từ người bạn đời.

Xem thêm  Xem Ngày Tốt Trong Tuần

III. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Theo tử vi tuổi Mùi 1979, nam giới tuổi này gặp phải nhiều khó khăn trong gia đạo và đã phải chịu nhiều mất mát từ người thân. Gia đạo sẽ có chút tiến triển sau khi bước vào độ tuổi trưởng thành, nhưng vẫn có những xung đột trong cuộc sống vợ chồng. Gia đạo chỉ thực sự yên bình và hạnh phúc sau giai đoạn này.

2. Đường gia đạo Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Trước khi lập gia đình, phụ nữ Kỷ Mùi may mắn được tận hưởng tình yêu thương từ gia đình, với một cuộc sống ấm cúng và hòa thuận. Khi kết hôn và có gia đình riêng, họ sẽ có cuộc hôn nhân mà nhiều người mơ ước. Sự hòa hợp và sự hiếu thảo của vợ chồng cũng được thấy rõ ở tuổi này.

IV. Tử vi tuổi Mùi 1979 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nam mạng

Con đường công danh và sự nghiệp của nam Kỷ Mùi cũng không có nhiều thành tựu lớn và gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nếu có một người vợ hợp tác, công việc kinh doanh sẽ được phát triển tích cực. Hoặc đợi cho đến khi đạt tuổi 45, sự nghiệp mới ổn định và cuộc sống trở nên ấm no, đầy đủ.

2. Đường sự nghiệp Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Đường công danh của nữ Kỷ Mùi thường không có sự phát triển nhiều. Mặc dù không đạt được thành công rực rỡ, nhưng vẫn duy trì ở mức tương đối. Sau giai đoạn trung và hậu vận, sự nghiệp sẽ có sự khởi sắc hơn.

V. Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Trong 12 con giáp, Kỷ Mùi 1979 hợp tuổi Khỉ, Hợi, và Tý. Cụ thể là các năm Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), và Giáp Tý (1984) là những năm tốt để làm ăn và tạo vốn.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Bị Ghét Nhiều Nhất

2. Chọn vợ, chồng

Để đạt được hạnh phúc và thành công trong cả tình cảm và sự nghiệp, tuổi Mùi 1979 nên lựa chọn người vợ hoặc chồng hợp tuổi. Cụ thể là những tuổi Bính Dần (1986), Quý Hợi (1983), Canh Thân (1980), Mậu Ngọ (1978), và Đinh Tỵ (1977) sẽ là sự lựa chọn tốt cho tuổi Mùi.

3. Tuổi đại kỵ Kỷ Mùi nên tránh

Tuổi Mùi nên tránh các tuổi xung khắc như Canh Tý (1960), Bính Thìn (1976), Quý Dậu (1993), Mậu Thìn (1988), Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987) và Ất Mão (1975) để tránh những thất bại và chia lìa không mong muốn.

VI. Những năm đại hạn của Kỷ Mùi 1979

1. Nam mạng

Nam Kỷ Mùi trẻ tuổi sẽ trải qua nhiều khó khăn và thất bại trong giai đoạn khởi sự sự nghiệp. Cụ thể là khi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Tuy nhiên, sau những năm khó khăn này, quả ngọt sẽ đến với nam giới này.

2. Nữ mạng

Phụ nữ Kỷ Mùi trẻ tuổi cũng gặp nhiều khó khăn và thất bại trong những năm đầu cuộc đời. Vào 23, 27, 34, và 42 tuổi sẽ là những năm khó khăn. Hãy cẩn thận và chậm rãi trong các quyết định và hành động, đặc biệt trong việc kinh doanh.

VII. Màu sắc phù hợp với Kỷ Mùi 1979

Với mệnh Hỏa, Kỷ Mùi tương sinh với hành Mộc nên màu sắc phù hợp bao gồm xanh lá cây, xanh lục, cam, tím, hồng, đỏ và màu ghi, xám, trắng.

VIII. Một số vật phẩm phong thủy phù hợp

1. Tượng dê phong thủy

Tượng dê nhỏ nhắn và hiền lành là biểu tượng của bản mệnh Kỷ Mùi 1979, mang lại may mắn và quý giá cho gia đình.

Xem thêm  Bản Số Xe Phong Thủy

2. Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu là một linh thú mang lại vượng khí cho tuổi Mùi, giúp gia chủ phát huy tốt khả năng của mình.

3. Tượng heo phong thủy

Tượng heo vàng mang ý nghĩa tài lộc và tin vui về hậu duệ.

4. Tượng cá chép phong thủy

Cá chép giúp tuổi Mùi có sự phồn thịnh và may mắn.

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Quý ông tuổi Mùi cần lựa chọn ngày giờ xuất hành và làm ăn phù hợp với ngũ hành và tránh các ngày xung khắc. Ngày chẵn và giờ lẻ trong tháng là lựa chọn tốt để đạt được bình an và may mắn.

Phụ nữ tuổi Mùi cũng cần chọn ngày giờ xuất hành trong làm ăn và kinh doanh phù hợp với ngũ hành và tránh ngày xung khắc.

X. Dự đoán năm 2023 của tuổi Mùi 1979

Nam và nữ tuổi Mùi 1979 sẽ gặp một năm 2023 đầy thách thức về công việc, với nhiều khó khăn và cản trở. Phụ nữ tuổi Mùi có xu hướng tìm kiếm công việc mới. Tình cảm, gia đạo, hôn nhân và con cái sẽ không hòa thuận và dễ xảy ra mâu thuẫn. Nam giới tuổi Mùi có thể thấy may mắn trong công việc và sự nghiệp, nhưng cũng gặp một số khó khăn trong tình duyên và gia đạo. Tuy nhiên, việc xem tử vi tuổi Mùi 1979 chỉ là một phần, cuộc sống của chúng ta phụ thuộc vào sự cố gắng và lựa chọn của chúng ta.