Tuổi Ất Mùi – Tìm hiểu vận mệnh và lời khuyên

Video tử vi tuổi ất mùi

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Ất Mùi

Người phụ nữ tuổi Ất Mùi khởi đầu cuộc đời không mấy thuận lợi, nhưng những khó khăn sẽ qua đi và từ trung vận trở đi, cuộc sống của họ sẽ thay đổi tốt đẹp. Hậu vận, họ sẽ đạt được thành công và sống một cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Từ trung vận trở đi, người tuổi Ất Mùi sẽ được hưởng tài lộc ổn định.

Người tuổi Ất Mùi có tuổi thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi. Nếu bạn sống đạo đức, làm việc thiện, bạn sẽ được gia tăng tuổi thọ và tài lộc, còn con cháu sẽ hưởng nhiều phúc phần từ bạn.

Xem tuổi vợ chồng

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi 1955

2. Tử vi về tình duyên

Nếu bạn sinh vào tháng 1 và tháng 6 âm lịch, chuyện tình duyên của bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi.

Nếu bạn sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch, cuộc sống tình duyên sẽ trải qua hai lần thay đổi.

Còn nếu bạn sinh vào các tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch, bạn sẽ hưởng một tình duyên ổn định và không có sự thay đổi nào.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Người phụ nữ tuổi Ất Mùi được phúc phần về gia đạo và sự nghiệp, nhưng chỉ ở mức khá. Cuộc sống công việc của bạn sẽ phát triển nhanh chóng, mang lại tài lộc và cuộc sống dư dả từ trung vận trở đi.

Xem thêm  Xem Tuổi Con Phù Hợp Với Bố Mẹ

4. Xem tuổi hợp làm ăn và tuổi kết hôn

– Tuổi hợp làm ăn:

Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu là những tuổi rất hợp với bạn về tài lộc. Nếu bạn có ý định làm ăn lớn hoặc tìm người cộng tác, bạn nên chọn một trong ba tuổi này. Công việc của bạn sẽ tiến triển suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thu về nhiều thành công và tránh được rủi ro thua lỗ.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Vận hạn tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Xem tuổi vợ chồng

Những tuổi hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc là: Ất Mùi, Mậu Tuất và Tân Sửu. Nếu kết duyên với những tuổi này, bạn và vợ/chồng sẽ sống hạnh phúc với nhau đến già, có con cái đầy đủ, công danh sự nghiệp thành công và tiền bạc dư dả.

Nếu kết duyên với các tuổi: Đinh Dậu, Quý Mão và Tân Mão, tình cảm vợ chồng vẫn tốt đẹp nhưng cuộc sống của bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu, không dư dả vì ba tuổi này chỉ hợp về tình duyên, không hợp về tài lộc.

Kỷ Hợi, Canh Quý, Quý Tỵ và Giáp Ngọ là những tuổi xung khắc với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Nếu kết duyên với nam giới tuổi này, cuộc sống của hai bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, gian truân.

Bạn không nên tính đến hôn nhân vào những năm xung khắc: 17, 23, 27, 29, 35 và 39 tuổi để tránh những tai họa không đáng có.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi trọn đời nữ mạng 1955

Vận hạn tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Người tuổi Ất Mùi nữ mạng sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhất vào các năm 23, 27 và 34 tuổi. Trong thời gian này, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc và để những dự định lớn hoặc ý tưởng mới cho những năm khác. Điều này giúp bạn tránh lãng phí không cần thiết.

Xem thêm  Sim Hợp Tuổi Tân Mùi 1991

6. Ngày giờ xuất hành tốt nhất

Người phụ nữ tuổi Ất Mùi, nếu muốn mọi việc thuận lợi hoặc thực hiện những công việc quan trọng, nên xuất hành vào thời điểm hoàng đạo, ngày chẵn và tháng chẵn.

Bằng cách này, bạn sẽ tránh được rủi ro, mọi việc suôn sẻ và thành công bất ngờ.

7. Vật phẩm phong thủy phù hợp

Trong cuộc sống, khó tránh khỏi vận hạn, nhưng bạn có thể giảm nhẹ bằng cách làm việc thiện, tu tâm tích đức và sử dụng các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa thiêng liêng để củng cố niềm tin và mang lại sự bình an trong tâm hồn.

Tuổi Ất Mùi 1955 được hộ mệnh bởi Phật Như Lai Đại Nhật. Nên mang theo mặt Phật Bản Mệnh bên mình để mang lại tài lộc, công danh và tiền bạc dư dả.

Tuổi Ất Mùi 1955 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade do sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

*** Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang đến tài lộc, may mắn, sức khỏe và hạnh phúc cho bạn.

Người tuổi Ất Mùi 1955 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám và vàng nhạt thuộc hành Kim vì màu sắc này tương hợp với bản mệnh.

Hoặc bạn có thể chọn Vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ do màu sắc này tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn biến tử vi từng năm tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Bạn sẽ gặp vận hạn trong khoảng thời gian này, nhiều chuyện không hay sẽ xảy ra, công việc cũng không thuận lợi. Hãy giữ bình tĩnh, suy nghĩ sáng suốt để tìm ra cách giải quyết tốt nhất và tránh tình huống tồi tệ hơn.

Xem thêm  Số Phong Thủy Mệnh Thủy

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Trong giai đoạn này, bạn sẽ được bù đắp cho những khó khăn trước đó. Cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, công việc và tình cảm thuận lợi. Cánh cửa tài lộc sẽ mở rộng đối với bạn và các dự án kinh doanh mới sẽ mang lại những kết quả không ngờ.

Tử Vi Tuổi Ất Mùi 1955 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời nữ mạng 1955

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều triển vọng mới trong cuộc sống, công việc và chuyện tình cảm. Bạn cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ. Hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công ngoài mong đợi.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Công danh sự nghiệp của bạn sẽ vững chắc. Điều quan trọng là tránh đi xa và chú ý đến công việc hợp tác làm ăn để tránh rủi ro và lỗ vốn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ gặp khó khăn về tài lộc và sức khỏe. Thân thể có thể mệt nhọc và tiền bạc có thể trôi qua một cách dễ dàng.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là một giai đoạn ổn định trong cuộc sống của bạn, không có thành công đáng kể nhưng cũng không gặp rủi ro. Gia đạo và tài lộc ở mức trung bình, thân thể có thể mệt mỏi.

Xem tử vi trọn đời từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Không có nhiều biến động trong giai đoạn này. Tài lộc và gia đạo đều ổn định. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình.

Tổng kết tử vi trọn đời nữ mạng Ất Mùi 1955

Người tuổi Ất Mùi thuộc cung Khảm mạng Kim,

Xem thêm  Ngón Tay đeo Nhẫn: Ý Nghĩa Phong Thủy và Cách Đeo Đẹp

Vàng trong cát trắng không thể tìm ra.

Tuổi Thuận sinh Thìn, Tuất, Sửu, Mùi,

Mùa Thu cũng tốt nếu bạn độc thân.

Trong khi đó, mùa Xuân và Hạ thì có lỗi,

Bạn phải chấp nhận những thách thức trong cuộc sống.

Con người có tính thấu hiểu và chia sẻ,

Vòng tay không cần hỏi mại dôi.

Người tuổi Ất Mùi đáng thương,

Nhiều người hiền lành và ít kẻ xấu xa.

Hãy là người mang tính thày đổi,

Đời không hỏi mượn mà vẫn giúp đỡ người khác.

Tuổi Ất Mùi có số phận đáng thương,

Ít kẻ xấu xa nhưng nhiều người tốt bụng.

Hãy tưởng tượng cuộc sống đáng sống,

Đủ lần nhận phước từ định mệnh.