Tử Vi Tuổi Bính Tý Nữ Mạng

Nữ mạng – Bính Tý

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý

Nữ mạng tuổi Bính Tý sở hữu sự thông minh, lanh lợi và khả năng giao tiếp tốt, đó chính là lý do tại sao cuộc sống xung quanh nữ mạng này luôn rộng rãi và gắn kết với nhiều bạn bè. Với tính cách phóng khoáng và đam mê thử thách, Bính Tý thường hướng đến những điều mới mẻ, mang lại nhiều may mắn cả về công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý có thể gặp khó khăn, nhưng cuộc đời lại có một giai đoạn phát triển vượt bậc. Sau khi kết hôn, gia đình của Bính Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi và niềm vui không ngừng.

Tóm lại: Cuộc đời của nữ Bính Tý luôn xen lẫn gian nan và hạnh phúc, nhưng trong cuộc sống chủ yếu thuận lợi. Khi bước sang tuổi trung niên, Bính Tý nhận được rất nhiều vận may về tài lộc và công danh phát triển, cuộc sống giàu có và yên bình, cũng như nhận được rất nhiều tình cảm từ người xung quanh.

Tuổi thọ trung bình của nữ Bính Tý là từ 74 đến 86 tuổi, và nếu sống hiền lành, hạnh phúc và tu tập đúng giáo lý, tuổi thọ có thể kéo dài hơn.

2. Tử vi đường tình duyên

Gia đình và sự nghiệp

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Nữ mạng Bính Tý sinh vào tháng 4 và tháng 9 âm lịch có một thời gian rất thuận lợi và nhiều người theo đuổi, tuy nhiên, do tính cách không quyết đoán, họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tình duyên.

Nữ mạng Bính Tý sinh vào tháng này có thể gặp nhiều trắc trở và buồn khổ trong tình cảm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ trở nên hạnh phúc và yên bình bên người yêu thương. Bính Tý cũng được đặc biệt may mắn về việc có con cái và sự phát triển về tình cảm khi trưởng thành.

Xem thêm  Mệnh Thổ Chọn Màu Xe Như Thế Nào?

Nữ mạng Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình yêu. Khi còn trẻ, họ có những mối tình đẹp nhưng tan vỡ nhanh chóng. Khi sự nghiệp đang phát triển, nhân duyên sẽ tái xuất và đồng hành với họ trong quãng đời còn lại. Sau khi kết hôn, cuộc sống có thể gặp một số khó khăn, nhưng chủ yếu là tốt đẹp và hạnh phúc.

Nữ mạng Bính Tý sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì tình cảm luôn gặp nhiều may mắn. Cả cuộc đời của họ đều có một mối tình đẹp và sâu sắc. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình tràn đầy niềm vui và may mắn, và họ cũng nhận được lộc tài chính và phát triển về mặt vật chất.

3. Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

 • Về gia đình: Nữ Bính Tý có cuộc sống gia đình êm ấm và nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh, mặc dù đã phải trải qua những khó khăn. Mặc dù đôi khi có những cãi vã và xung đột, nhưng những vấn đề này không tạo ra ảnh hưởng lớn. Sau khi kết hôn, cuộc sống của Bính Tý sẽ đầy niềm vui, và con cái sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

 • Về sự nghiệp: Từ khi tròn 18 tuổi, nữ Bính Tý bắt đầu bước vào cuộc sống và thích thú với những công việc làm thêm. Sự nghiệp của nữ Bính Tý bắt đầu từ tuổi 22 sau một thời gian nỗ lực và khó khăn, họ đã đạt được một vị trí vững chắc. Đặc biệt, công việc của Bính Tý phát triển mạnh mẽ nhất khi họ 29 và 30 tuổi. Nếu làm công ăn lương, Bính Tý sẽ gặp thuận lợi, nhưng nếu tự kinh doanh, họ có thể gặp nhiều khó khăn và cần sự giúp đỡ của người khác để vượt qua. Khi bước sang tuổi 34, Bính Tý sẽ gặp nhiều vận may về tài chính.

Xem thêm  Hình Xăm Mang Ý Nghĩa Cho Mệnh Thổ

4. Xem tuổi làm ăn, kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nữ Bính Tý, nếu muốn kinh doanh và phát triển sự nghiệp, nên lựa chọn đối tác là những người có tuổi Bính Tí, Tân Tỵ hoặc Nhâm Ngọ để đạt được sự thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

 • Lựa chọn vợ chồng: Khi kết hôn, nữ Bính Tý nên chọn làm vợ chồng với những người có tuổi Bính Tí, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi hoặc Quý Dậu để có một cuộc sống hạnh phúc và ấm áp. Trong cuộc sống hôn nhân, Bính Tý sẽ gặp nhiều niềm vui và sự kết hợp này cũng mang lại nhiều vận may tài lộc. Sau kết hôn, cuộc sống của họ ngày càng tốt đẹp, công việc và sự nghiệp cũng phát triển mạnh mẽ. Tình cảm của họ luôn thuận lợi, không có xung đột trong cuộc sống và con cái sẽ mang đến nhiều may mắn tình cảm cho Bính Tý.

 • Ngoài ra, nếu kết hôn với những người có tuổi Mậu Dần hoặc Giáp Thân, cuộc sống ban đầu sẽ rất hạnh phúc, nhưng sau đó có thể gặp nhiều khúc mắc trong tình cảm. Trong cuộc sống cũng có một khoảng thời gian khá khó khăn về tài chính. Nếu muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nữ Bính Tý cần quan tâm đến các thành viên trong gia đình và không bỏ qua chúng trong sự phát triển sự nghiệp của mình.

 • Cuộc sống hôn nhân của nữ Bính Tý với những người có tuổi Canh Thìn, Bính Tuất hoặc Giáp Tuất sẽ có nhiều thăng trầm. Một số khoảng thời gian rất may mắn và hạnh phúc, nhưng cũng có những năm gặp nhiều chuyện buồn phiền và mất lộc tài chính. Hôn nhân của họ thông thường êm ả, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn, không có xung đột nào trong cuộc sống.

 • Nữ Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hoặc làm những việc quan trọng trong cuộc sống khi ở những năm 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39 tuổi. Nếu kết hôn trong những năm này, cuộc sống không được may mắn và có thể gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm.

 • Tuổi đại kỵ: Nữ Bính Tý đại kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người có tuổi này, cần cẩn thận về tài chính. Nữ Bính Tý cũng không nên kết hôn với những người có tuổi này do sự xung khắc về tuổi tác, cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại và khó khăn.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xử Nữ Tháng 8

5. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều khó khăn trong một số năm, có thể thất bại trong tình cảm và cuộc sống. Các năm này là 21, 24, 28 và 32 tuổi. Do đó, ở những năm này, Bính Tý nên cẩn thận với mọi quyết định và chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Ngày giờ xuất hành đẹp

Trước khi thực hiện một việc quan trọng, nữ Bính Tý nên xem ngày giờ phù hợp để đạt được nhiều thuận lợi và may mắn.

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất với nữ Bính Tý là những ngày chẵn và giờ chẵn. Khi xuất hành trong thời gian này, việc kinh doanh sẽ không lo thất bại.

7. Xem màu sắc hợp mệnh

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh, tương khắc ta có:

 • Tương sinh: Kim sinh Thủy
 • Tương hợp: Thủy – Thủy
 • Tương khắc: Thổ khắc Kim

=> Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng hợp với màu mệnh Kim (Trắng, bạc, xám), hoặc màu bản mệnh (Đen, xanh nước biển). Tương khắc với màu mệnh Thổ (Vàng, nâu đất).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy có thể cải thiện vận may, mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống của nữ Bính Tý.

Tuổi Bính Tý 1996 được hộ mệnh bởi Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Để có một cuộc sống an lành, hạnh phúc và tài chính dư dả, nữ Bính Tý nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh để được sự che chở và lối đi chỉ dẫn của Đức Phật.

Do tuổi mệnh là Thủy, nữ Bính Tý nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) vì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim) vì Kim sinh Thủy cũng tốt cho bản mệnh.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xem Biển Xe Phong Thủy

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng là một lựa chọn phổ biến vì vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, vật phẩm này được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang lại năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng và sức khỏe của chủ nhân. Nữ Bính Tý có thể chọn vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, hoặc vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim vì đây là màu tương sinh và tương hợp với bản mệnh.

9. Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

 • Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: 18 tuổi có vận may trong thi cử và tài chính, nhưng sau đó hai năm gặp khó khăn trong tình yêu và cuộc sống.

 • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, có nhiều biến đổi về tài lộc và tình cảm. 21 tuổi gặp nhiều vấn đề trong gia đình và tài lộc không đáng kể, nhưng sức khỏe khá tốt và không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. 22 tuổi chú trọng hơn đến quan hệ xung quanh, và không nên đầu tư tiền bạc. 23 và 24 tuổi, cần đề phòng bệnh tật và nguy cơ tiền bạc mất mát. 25 tuổi, sự nghiệp phát triển và có nhiều niềm vui.

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: 26 tuổi sự nghiệp phát triển và có nhiều thành công lớn. 27 tuổi, tình cảm phát triển và gia đình có nhiều niềm vui. 28 tuổi là thời điểm tốt để kết hôn, có vận may về con cái. 29 và 30 tuổi, cuộc sống phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, mang đến nhiều niềm vui.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: 31 tuổi cần đề phòng bệnh tật và sức khỏe không tốt. 32 tuổi có vận may về tài lộc. 33 và 34 tuổi cần chú ý đến quyết định tài chính và danh tiếng có thể bị ảnh hưởng. 35 tuổi có nhiều cơ hội mở ra nếu tận dụng tốt, có thể kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: 36 tuổi có nhiều niềm vui trong cuộc sống, nên dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc không phát triển nhiều. 37 và 38 tuổi là những năm bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, thích hợp cho những chuyến đi giãn ngoại và thư giãn. 39 và 40 tuổi cần chú ý đến sức khỏe và không nên đầu tư, vì tài chính có thể giảm điểm.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này cần chú ý đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình và cảm nhận của người xung quanh. 43 tuổi cần cẩn thận về tài chính và tình cảm.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này nhận được nhiều quan tâm từ phía con cái. Có vận may về tài chính, mặc dù sức khỏe không đảm bảo, dễ mắc các bệnh người già. 50 tuổi đón nhận nhiều niềm vui từ con cháu.

Xem thêm  12 Cung Hoàng đạo Nào Giàu Nhất

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Tý

Bính Tí Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.

Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.

Bính Tý người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.

Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.

=> Để biết thêm thông tin về tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996, bạn có thể xem tử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996 – Nam mạngtử vi 2023 tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng.