TỦ VI TUỔI CANH TÝ: MỘT CÁI NHÌN SÂU SẮC VỀ TƯỢNG LAI

Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Canh Tý 1960

Tử vi Canh Tý cho thấy phụ nữ sinh năm Canh Tý sẽ không chỉ trải qua những khó khăn mà còn được hưởng niềm vui từ khi còn trẻ. Nhờ có phúc phần để lại, họ có nhiều triển vọng để phát triển sự nghiệp và xây dựng tương lai. Cuộc sống của họ sẽ tràn đầy hạnh phúc từ trung vận đến hậu vận.

Theo tử vi tuổi Tý, nữ mạng Canh Tý có tuổi thọ trung bình từ 76 tuổi đến 82 tuổi. Nếu tích phúc tích đức và làm nhiều việc thiện, tuổi thọ của họ có thể tăng lên.

Tử Vi Đường Tình Duyên

Chuyện tình duyên của phụ nữ Canh Tý được chia thành ba trường hợp:

  • Những người sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên.

  • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch sẽ trải qua hai lần thay đổi trong tình duyên.

  • Những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có tình duyên viên mãn, không có sự thay đổi.

Xem thêm  Cung Hoàng Đạo Sư Tử: Tính Cách và Ngày Sinh

Gia Đạo Và Sự Nghiệp

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Gia đạo của phụ nữ sinh năm Canh Tý 1960 sẽ tràn đầy may mắn trong thời gian trung vận. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc suốt đời. Từ tuổi 27 trở đi, sự nghiệp của họ sẽ ổn định và thịnh vượng. Tài lộc sẽ đến với họ, mang lại cuộc sống sung túc và giàu có.

Xem Tuổi Làm ăn, Tuổi Kết Hôn Vợ Chồng

– Tuổi Hợp Làm ăn:

Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi là ba tuổi rất phù hợp để phụ nữ Canh Tý cộng tác trong công việc. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ, không gặp bất kỳ khó khăn nào, và thành công sẽ đến với họ.

– Lựa Chọn Vợ, Chồng:

Vận hạn tuổi Canh Tý 1960

Khi kết hôn, phụ nữ Canh Tý nên chọn người có tuổi hợp về tình duyên và tài lộc như Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất để tạo dựng một cuộc sống viên mãn, phú quý và đầy vinh hoa. Tuy nhiên, không nên kết duyên với các tuổi: Kỷ Dậu và Đinh Dậu, vì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra, tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong đường tình duyên như 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi để tránh những trắc trở trong hôn nhân.

– Tuổi Đại Kỵ:

Tránh kết duyên hay hợp tác với những tuổi xung khắc như Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân để tránh thất bại trong công việc và rối ren trong hôn nhân. Nếu đã phạm tuổi đại kỵ, nên tổ chức lễ cúng gia tộc, tổ tiên để tránh tai họa và xung kỵ.

Năm Khó Khăn Nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960

Phụ nữ Canh Tý sinh năm 1960 sẽ gặp đại hạn vào các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi. Trong thời gian này, họ nên cẩn trọng, tránh kinh doanh và thực hiện những dự định lớn để tránh tai họa. Sức khỏe cũng cần được chú ý để tránh bệnh tật.

Xem thêm  Mệnh Kim và Màu Sắc: Những Bí Mật Bạn Cần Biết

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Phụ nữ Canh Tý thích hợp xuất hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để mang đến nhiều may mắn và tránh rủi ro. Việc này sẽ giúp họ thành công và thu về nhiều thành quả tốt đẹp.

Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Trong cuộc sống, mọi người đều đang tìm kiếm một cuộc sống bình an. Nhằm tăng cường sức mạnh nội lực và may mắn, nhiều người sử dụng vật phẩm phong thủy.

Phụ nữ sinh năm Canh Tý 1960 được đặc biệt hộ mệnh bởi “Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn”. Mang Mặt Phật Bên Mình với ý nghĩa cầu bình an, may mắn và những điều tốt đẹp sẽ đến. Đeo Mặt Phật Bản mệnh tương tự như có Đức Phật soi sáng và dẫn đường.

Tuổi Canh Tý 1960 mệnh Thổ nên chọn “Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu” (hành Thổ) là phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể chọn “Mặt Phật đá mã não Đỏ” (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ “Ngọc Nephrite” hoặc “Ngọc Jade” mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo “Vòng Tay Đá Phong Thủy”, mang nguồn năng lượng của vũ trụ, tốt cho tinh thần, sức khỏe, cải thiện vận khí, mang niềm vui và may mắn cho chủ nhân.

Phụ nữ Canh Tý 1960 nên chọn các loại “Vòng tay đá màu nâu, vàng đậm” thuộc hành Thổ, đây là màu tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn “Vòng tay màu đỏ, hồng, tím” thuộc hành Hỏa, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh.

Diễn Tiến Từng Năm Tuổi Canh Tý 1960

– Xem Tử Vi Từ Năm 20 Đến 25 Tuổi:

Trong những năm này, phụ nữ Canh Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi về chuyện tình cảm và công danh. Tuy nhiên, tài lộc sẽ yếu đi. Họ nên tránh làm ăn và du lịch xa để tránh rủi ro.

Xem thêm  Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi

– Từ Năm 26 Đến 30 Tuổi:

Trong khoảng thời gian này, tiền tài và chuyện tình cảm sẽ có nhiều cơ hội phát triển vượt bậc. Đây là thời gian phù hợp để phụ nữ Canh Tý thành gia và thành công trong công việc, trừ năm 29 tuổi. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ và mang đến nhiều thành quả bất ngờ.

– Từ Năm 31 Đến 35 Tuổi:

Trong khoảng thời gian này, cuộc sống trở nên bình thường. Hạn nặng vào tháng 10 năm 33 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe để tránh bệnh tật.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Canh Tý 1960

– Từ Năm 36 Đến 40 Tuổi:

Những năm này mang đến nhiều điều tốt đẹp cho phụ nữ Canh Tý. Công danh và sự nghiệp đều thuận lợi, gia đạo ấm no hạnh phúc. Chú ý đến gia môn vào năm 37 tuổi.

– Từ Năm 41 Đến 45 Tuổi:

Những năm này sẽ không có nhiều may mắn và thành công. Tránh đầu tư vào những dự định lớn để tránh tốn công phí mà không có kết quả.

– Từ Năm 46 Đến 50 Tuổi:

Trong khoảng thời gian này, không có biến cố lớn xảy ra. Tiền tài và gia đạo ổn định. Tuy nhiên, công việc không thuận lợi và không mang lại nhiều thành quả như mong đợi.

– Từ Năm 51 Đến 55 Tuổi:

Vào những năm này, gia đình sẽ gặp nhiều biến cố, cuộc sống trở nên rối ren, sự nghiệp có nguy cơ tan rã và sức khỏe suy yếu. Trong mọi tình huống, hãy giữ bình tĩnh, nhẫn nại và sáng suốt để tìm ra giải pháp tốt nhất cho gia đình và cuộc sống.

– Từ Năm 56 Đến 60 Tuổi:

Trong khoảng thời gian này, sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Gia đình sẽ trở nên ấm cúng và hạnh phúc. Tuy nhiên, cần chú ý đến tiền tài và sức khỏe. Gặp vận hạn bất thình lình.

Xem thêm  Chuỗi Hạt Phong Thủy - Tìm Hiểu Ý Nghĩa Và Lựa Chọn Số Hạt Phù Hợp

Khái Quát Tử Vi Trọn Đời Nữ Mạng Canh Tý 1960

Canh Tý mạng thổ cung Càn,
Đất ở đầu vách thế mà cứng ghê.
Canh Tý sinh thuận tháng này,
Thìn Tuất Sửu Mùi số này tài cao.
Gái sinh Xuân mộc khắc chồng,
Cho hay lỗi số không đồng mùa sinh.
Số cô y lộc đủ dùng,
Không dư chẳng thiếu có chừng mà thôi.
Gái mà Canh Tý quyền hành,
Gặp chồng mạng nhỏ phải dành nhịn ngay.
Tánh người vui vẻ dễ thương,
Thấy mạnh hiếp yếu thì thường nhảy vào.
Tiền vận làm có của kho,
Bởi không biết giữ trời cho không còn.
Bạc tiền như thể chiêm bao,
Buổi đầu làm khá sớm vào, tối ra.
Cho hay số ở thiên đình,
Tu nhơn tích đức giữ gìn mai sau.

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tý
Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 – Nam mạng 1960
Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 – Nữ mạng 1960

Đây chỉ là một cái nhìn tổng quan về tử vi của phụ nữ sinh năm Canh Tý 1960. Dựa trên những thông tin này, bạn có thể có cái nhìn rõ ràng hơn về tương lai của mình. Hãy nhớ rằng tử vi chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống, và mọi quyết định đều nằm trong tay bạn.