Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967

Video tử vi tuổi đinh mùi 1967

1. Tổng quan về tử vi nữ mạng Đinh Mùi 1967

Xem tử vi, ta thấy nữ mạng Đinh Mùi phải trải qua nhiều khó khăn và vất vả trong tiền vận và trung vận trước khi yên ổn và hưởng thụ hạnh phúc. Chuyện tình cảm của họ thường may mắn và tốt đẹp. Theo tử vi, những người sinh năm này có tuổi thọ trung bình từ 78 đến 86 tuổi. Những người sống chân thật và làm việc thiện sẽ tăng tuổi thọ của mình.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình duyên của nữ mạng Đinh Mùi được chia thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào tháng 4, 9, và 12 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong tình duyên trước khi tới được bến bờ hạnh phúc.

 • Những người sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, và 10 Âm lịch cần trải qua hai lần thay đổi để đến được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.

 • Nữ mạng Đinh Mùi sinh vào các tháng 3, 6, 7, và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong tình duyên và sẽ có một cuộc sống hạnh phúc với người bạn đời duy nhất.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Xem tuổi vợ chồng

Gia đạo và sự nghiệp của nữ mạng Đinh Mùi 1967 thường hoà thuận và yên vui. Công danh thường ở mức trung bình. Sự nghiệp thì ổn định vào năm 40 tuổi. Họ thường may mắn về tài lộc và không phải lo lắng về tiền bạc.

Xem thêm  Cung Thiên Bình và Tính Cách Đặc Trưng

4. Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Nữ mạng Đinh Mùi nên lựa chọn làm việc cùng với tuổi hợp như Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần để đạt được thành công và tài lộc trong công việc.

 • Lựa chọn vợ chồng: Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và thành công, nữ mạng Đinh Mùi nên kết hôn với những người có tuổi hợp với mình về tình duyên và tài lộc như Mậu Thân, Canh Tuất, và Giáp Dần.

Tuổi Đinh Mùi 1967 những năm khó khăn

Tình cảm vợ chồng của bạn sẽ mặn nồng, nhưng tài chính chỉ ở mức đủ để sống khi bạn kết hôn với các tuổi Đinh Mùi, Tân Hợi, và Ất Tỵ. Cuộc sống có thể gặp khó khăn hoặc mâu thuẫn khi nữ mạng Đinh Mùi kết hôn với nam mạng tuổi Kỷ Dậu, Ất Mão, và Quý Mão. Bạn nên tránh kết hôn trong những năm xung khắc như 20, 24, 26, 36, 38, và 44 tuổi để tránh xa cách và chia lìa.

5. Năm khó khăn nhất

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967

Các năm khó khăn nhất trong cuộc đời nữ mạng Đinh Mùi là 27, 36, và 42 tuổi. Bạn cần cẩn trọng trong mọi việc để tránh tai họa, bệnh tật, và thiếu tiền bạc. Để đạt thành công, bạn nên lựa chọn các năm khác để thực hiện dự định lớn và các công việc quan trọng.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi bạn cần xuất hành xa hoặc thực hiện các chuyến công việc quan trọng, hãy lựa chọn giờ lẻ, ngày chẵn, và tháng chẵn để khởi hành. Khởi hành vào thời điểm này sẽ mang lại thuận lợi và may mắn trong công việc, thành công, và đạt được mọi ước mong.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để tăng thêm may mắn, tài lộc, và vận khí cho bản mệnh, tuổi Đinh Mùi 1967 có thể đeo mặt Phật Bản Mệnh hoặc Vòng tay đá phong thủy. Được sự hộ mệnh của Phật Như Lai Đại Nhật, tuổi Đinh Mùi sẽ có cuộc sống bình an, sức khỏe dồi dào, tài lộc và thành công trong công việc. Mặt Phật được làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim) vì hợp với bản mệnh của bạn. Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng rất phổ biến và phù hợp với tất cả mệnh.

Xem thêm  Đặt Tên Shop theo Mệnh Mộc

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm bằng đá quý tự nhiên. Đây là vật phẩm tốt cho tinh thần, sức khỏe, và mang lại nguồn năng lượng tích cực. Tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn các loại vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy hoặc vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Đinh Mùi 1967

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong thời gian này, bạn đạt thành công trong công việc, nhưng tình cảm không thuận lợi. Hãy cẩn trọng trong việc chi tiêu tài chính để tránh lãng phí.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tình duyên và công việc suôn sẻ và thuận lợi. Cuộc sống trở nên dư dả hơn. Hãy tận dụng cơ hội để phát triển công việc và đạt được thành quả bất ngờ.

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 1967 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tiền bạc dồi dào và công việc triển vọng, nhưng bạn nên đặc biệt quan tâm đến gia đình và con cái.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tài vận và cuộc sống ngày càng lên. Hợp tác với những người trung thực cùng tuổi sẽ mang lại thành công và phát triển sự nghiệp.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Cuộc sống lạc quan, tình cảm như ý, và có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nhưng cẩn trọng trong giao thương tài chính.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian ổn định, tài lộc dồi dào, và cuộc sống gia đạo tốt đẹp.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Hãy cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định về công việc. Những chuyện khác đều bình thường.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Đài Phun Nước Phong Thủy

9. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Mùi 1967

Tuổi Đinh Mùi mạng Thủy mang lại sự nhỏ nhẹ và yếu đuối như mưa nhỏ trong dòng sông chảy. Mùa thu và mùa đông là lúc họ sinh ra và phát triển, nhưng mùa xuân và mùa hạ không thuận lợi cho họ. Họ không nên kết bạn với ai đó và tránh mất tiền oan. Tuổi này phụ nữ lo lắng về chồng con và phải tự mình xây dựng gia đình. Tiền bạc thường mang lại phiền phức và chỉ ở mức trung bình. Một số người có thể làm kinh doanh bán buôn nhưng không nhận được tình thương đích thực. Vợ chồng có thể gặp khó khăn nếu không kết hôn với các tuổi hợp như Mậu Thân, Canh Tuất, và Giáp Dần. Đến tuổi 50, cuộc sống của họ ổn định và gia đạo thịnh vượng.

Khám Phá Lịch Sử