Tội vị tuổi Đinh Mùi Nam Mạng

Video tử vi tuổi đinh mùi nam mạng

by Khám Phá Lịch Sử

Nam Mạng – Đinh Mùi

Tử vi tuổi Đinh Mùi 1967

1. Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Mùi 1967

Theo tử vi phương Đông, nam mạng Đinh Mùi có vận thế khá tốt, cả cuộc đời được vận may theo đuổi. Từ trung vận trở đi, bạn sẽ thảnh thơi tận hưởng cuộc sống vinh hoa, sang giàu, con cái đủ đầy, gia đình hạnh phúc.

Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 75 tuổi đến 82 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức, bạn có thể gia tăng tuổi thọ.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Mùi được chia ra thành ba trường hợp như sau:

  • Những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải thay đổi đến ba lần trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc cuối cùng.

  • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch, tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng trong cuộc đời.

  • Còn những nam mạng được hạ sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ vô cùng may mắn vì không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, mà sẽ chung sống hạnh phúc đến cuối đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời.

Xem thêm  Cung Sư Tử - Khám Phá Đặc Điểm Tính Cách và Sự Nghiệp

3. Gia đạo và sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng

Sự nghiệp tuổi Đinh Mùi 1967 nam mạng

Nam mạng Đinh Mùi được hưởng gia đạo êm ấm và hạnh phúc. Từ nhỏ, công danh của Đinh Mùi nam mạng đã sáng rõ, đến trung vận càng vững vàng, có thể đạt tới đỉnh cao.

Sự nghiệp của nam mạng Đinh Mùi sẽ hoàn thành vào năm 36 tuổi và luôn phát triển không ngừng. Cũng từ đây, của cải và vật chất ngày càng nhiều, cuộc sống luôn sung túc và dư dả.

4. Xem tuổi làm ăn và tuổi vợ chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Mậu Thân và Canh Tuất là hai tuổi hợp với nam mạng Đinh Mùi về đường tài lộc. Nếu kết hợp trong công việc, mọi chuyện sẽ thuận lợi, may mắn và thu về nhiều tiền tài.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Muốn vợ chồng luôn sống trong hạnh phúc viên mãn, có công danh và tài lộc rộng mở, nam mạng Đinh Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất và Giáp Dần.

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Cuộc sống vợ chồng vẫn mặn nồng, nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ chi tiêu khi Đinh Mùi nam mạng kết hôn với các nữ mạng tuổi: Đinh Mùi, Tân Hợi, Quý Sửu và Ất Tỵ.

Nếu kết hôn với nữ mạng tuổi Kỷ Dậu và Ất Mão, thì cuộc sống của hai người sẽ gặp phải đôi chút khó khăn và trở ngại. Nguyên nhân là vì hai tuổi này không hợp với Đinh Mùi nam mạng về tình duyên và tài lộc.

Vào những năm không tốt cho chuyện lương duyên: 18, 24, 30, 36, 42 và 48 tuổi, bạn không nên thành gia lập thất hay xây dựng gia đình.

Xem thêm  Thời Đại Bảo Bình: Cuộc Hành Trình Đến Tương Lai

Nam mạng Đinh Mùi sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường có số đa thê hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình.

– Tuổi đại kỵ:

Tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý là những tuổi đại kỵ với nam mạng Đinh Mùi. Nếu kết hợp với những tuổi này, mọi chuyện sẽ gặp đôi chút khó khăn và trở ngại.

Nếu bạn trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết là phạm tuổi đại kỵ và vẫn muốn tiến tới hôn nhân, thì không nên tổ chức cưới hỏi rầm rộ mà chỉ nên làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám. Điều này sẽ giúp có cơ may chung sống đến trọn đời. Nếu tuổi đại kỵ là người thân trong gia đình, thì nên thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người để giảm xung kỵ và tránh tai ách.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức. Những chuyện xấu sẽ được hóa giải.

5. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Xem ngày xuất hành đi xa

Xem ngày xuất hành đi xa

Nếu xuất hành đi xa hay thực hiện những công việc lớn, quan trọng, nam mạng Đinh Mùi nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn. Khi đó, mọi chuyện sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, thuận lợi, và đạt được nhiều kết quả. Vạn sự như ý, đại cát đại lợi, thành công trên mọi lĩnh vực.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, gia tăng may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm  Nhẫn Con Cóc Phong Thủy

Tuổi Đinh Mùi 1967 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Đinh Mùi 1967 mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Trắng (hành Kim), bởi vì Kim sinh Thủy cũng rất tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

*Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy**, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp gia tăng vượng khí. Từ đó, tiền bạc, sức khỏe, và hạnh phúc sẽ đến với thân chủ.

Tuổi Đinh Mùi 1967 nên chọn các loại Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay trắng, xám, vàng nhạt thuộc hành Kim, đây là màu tương sinh với bản mệnh.

7. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Đinh Mùi 1967

– Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, cuộc sống và chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi. Năm 21 tuổi và 22 tuổi, nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp phát triển. Sang năm 23 tuổi và 24 tuổi, sức khỏe tốt, có nhiều chuyện vui, và cuộc sống no đủ. Đến năm 25 tuổi, cả năm đều an vui.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Phong Thủy Cây Hoa Giấy

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mùi 1967

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, phải hết sức thận trọng trong chuyện công việc và tiền tài. Năm 27 tuổi và 28 tuổi, công danh, sự nghiệp và tài lộc được như ý. Sang năm 29 tuổi và 30 tuổi, chuyện tình cảm và tài lộc gặp nhiều may mắn, nhưng phải chú ý trong chuyện công việc sẽ tốt hơn.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tiền bạc dư dả trong hai năm 31 tuổi và 32 tuổi. Nhiều chuyện xấu xảy ra trong năm 33 tuổi và 34 tuổi, phải cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe kẻo đau ốm bệnh tật làm hao tiền tốn của. Đến năm 35 tuổi, cần tránh xuất hành đi xa và giao thương tài chính, kẻo bị kẻ xấu lừa mất hết tiền bạc.

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Nhiều chuyện hay đẹp sẽ đến với bạn vào những năm này. Công việc gặp nhiều thuận lợi, tài bạc dồi dào. Nhưng cần tránh xuất hành đi xa hay thực hiện các dự án lớn vào năm 37 tuổi để tránh những rủi ro không đáng có.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, mọi chuyện đều ổn từ chuyện công việc đến tài vận và cuộc sống. Năm 42 tuổi và 43 tuổi, công việc có nhiều triển vọng. Đến năm 44 tuổi và 45 tuổi, công danh, sự nghiệp và cuộc đời gặp nhiều may mắn.

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Vận may song hành cùng bạn vào những năm này. Tiền bạc luôn rủng rỉnh, con cái được thành đạt, nhưng phải chú ý đến sức khỏe của bản thân.

Xem thêm  Thiên Bình Nam Hợp Với Cung Nào?

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Những thành công và niềm vui vẫn tiếp tục đến với bạn trên con đường công danh và sự nghiệp. Tuy vậy, bạn cần sát sao hơn trong vấn đề quản lý chi tiêu tài chính, kẻo tiền bạc sẽ dứt áo ra đi mà không quay trở lại.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào khoảng thời gian này, bạn được thảnh thơi vui hưởng tuổi già bên con cháu. Bạn cũng có thể chiêm nghiệm về cuộc đời đầy huy hoàng của mình để tự hào với con cháu và mọi người xung quanh. Trong khoảng thời gian này, các con của bạn cũng đã thành đạt và có chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

8. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Đinh Mùi

Đinh Mùi tuổi nhỏ khó nuôi,
Thiên Hà nước chảy rỏ hoài như mưa.
Thu Đông sinh đặng mới vừa,
Lớn lên mạnh khỏe tài ba hơn người.

Xuân Hạ lỗi số chẳng vừa,
Gian nan lắm độ hiểm nguy lắm lần.
Số mạng tưởng đã qui tiên,
Nhiều lúc nguy hiểm đảo điên gặp hoài.

Số người phải chịu truân chuyên,
Tuổi trẻ cực nhọc tuổi già hiển vinh.
Tiền bạc như thể chiêm bao,
Nhiều lúc làm khá tốn hao chẳng còn.

Lắm khi trách trộm buồn thầm,
Người sao cùng tuổi họ cầm bạc muôn.

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi 1967
– Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 – Nam mạng 1967
– Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 – Nữ mạng 1967