Tử Vi Tuổi Quý Mùi Nam Mạng

Tuổi âm lịch: 20
Sao: THỔ TÚ chiếu mệnh
Mạng: Mộc gặp năm Kim – tương khắc
Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm- bình hòa

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2022

Xem tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2022

Tuổi Quý Mùi nam mạng sinh năm 2003, cầm tinh con dê. Năm sinh âm lịch từ 01/02/2003 đến ngày 22/01/2004. Với Thiên can là Quý và địa chi là Mùi, người sinh năm này còn được gọi là Quần Nội Chi Dương (hay còn gọi là dê trong đàn).

  • Mệnh Mộc: Dương liễu mộc – hay còn gọi là Gỗ của cây dương.
  • Tương sinh: Thủy
  • Tương khắc: Kim
  • Cung mệnh nam mạng: Càn (Thủy) gặp năm Khôn (Thổ) – tương khắc, không tốt.

Dương liễu mộc mang đến cho bản thân người sinh năm Quý Mùi tính cách mềm mại, dễ chịu cho người xung quanh, biết cách tạo thiện cảm trong giao tiếp. Bên trong nhiều tâm sự, kín đáo.

Người sinh năm Quý Mùi tính cách linh động, dễ thích nghi, hay lo nghĩ, đa sầu đa cảm. Tính cách thẳng thắn, nhiệt tình giúp đỡ mọi người, thân thiện, là chỗ dựa cho mọi người đặt niềm tin.

Họ giao tiếp giỏi, có chi hướng rõ ràng, đôi khi hơi cố chấp. Tình thương người sâu sắc, giàu tình cảm, vị tha. Đôi chút ít nói, thích làm nghiên cứu nhiều hơn.

Tử vi cuộc đời của nam mạng Quý Mùi sinh năm sẽ như thế nào? Xin mời bạn đọc tham khảo thêm tại đây.

II. Xem tử vi tổng quan Quý Mùi năm 2022 nam mạng

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, gọi là năm con hổ trong 12 con giáp. Theo ngũ hành, năm 2022 thuộc hành Kim (Kim Bạch Kim – hay là vàng pha bạc).

Xem thêm  Mệnh Thành Đầu Thổ: Tìm Hiểu Về Cung Mệnh Của Bạn

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,…của người sinh Quý Mùi 2003, để xem một năm 2022 của họ sẽ ra sao nhé!

Người sinh năm 2003, Thiên can thuộc Quý (hành thủy) gặp năm Nhâm (thủy), bình hòa, không tốt, không xấu. Thể hiện một năm tương đối ổn định, không có nhiều thay đổi, tất cả đều bình hòa. Tuy vậy, cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc, không có của dư của để. Tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư, mua bán, làm ăn lớn.

Địa chi người sinh năm 2003 nam mạng thuộc Mùi gặp năm Dần cũng bình hòa, tài lộc đến trong năm năm bình thường, không nhiều, không dư giả, ổn định.

III. Luận giải tử vi năm Nhâm Dần 2022 cho nam mạng Quý Mùi

Năm Nhâm Dần 2022, người nam mạng Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ có nhiều vận may và tài lộc gõ cửa không? Chúng tôi mời bạn cùng khámphalichsu.com luận giải để biết chi tiết nhé!

1. Công danh, sự nghiệp của nam mạng Quý Mùi

Năm Nhâm Dần 2022, công danh và sự nghiệp của nam mạng Quý Mùi 2003 tương đối ổn định. Trong việc học hành cũng nhàn hạ, quãng thời gian khó khăn của các kỳ thi cũng dễ dàng vượt qua. Bước vào cánh cửa đại học đầy mới mẻ, mọi thứ đối với nam Quý Mùi rất thú vị, tò mò, phong phú khiến bạn thấy cuộc sống nhiều màu sắc.

Người tuổi Mùi bản tính hiền lành, tốt bụng, không mấy thay đổi bản chất khi vào một môi trường mới, họ không mảy may quan tâm đến việc phải thích nghi, sống thẳng thắn với chính mình. Chính vì vậy, họ tránh được những rắc rối, phức tạp của xã hội.

Tuy vậy, nam mạng Quý Mùi cần năng nổ phát huy hết khả năng của mình để không đánh mất cơ hội quý giá cho bản thân.

2. Tiền tài của nam mạng Quý Mùi

Năm Nhâm Dần đối với nam mạng Quý Mùi, cơ hội phát triển tương đối lớn. Tuy còn phụ thuộc vào gia đình và nhiều phía hỗ trợ, nhưng họ thể hiện tương đối tốt. Họ biết cách tiết kiệm, chi tiêu hợp lý, bạn bè cũng vừa phải, không thích quan hệ quá rộng, nên việc chi tiêu cũng không đáng lo ngại.

Nam Quý Mùi không quá quan tâm đến vẻ bề ngoài. Họ có một tấm lòng nhân ái, thân thiện, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có ai gặp khó khăn.

Xem thêm  Tính Cách Cung Song Ngư Qua Ngày Sinh

Tuy nhiên, cần cẩn thận khi giúp đỡ, thận trọng hơn để tránh bị lợi dụng hoặc lừa gạt để lấy lợi. Chính vì thế, tài chính sẽ bị hao hụt và khó khăn hơn, nam Quý Mùi nên chú ý khi kết giao và đối xử tốt tùy người.

3. Tình duyên và gia đạo của nam mạng Quý Mùi

Một năm Nhâm Dần 2022, nam mạng tuổi Quý Mùi sẽ không có nhiều thay đổi hay bất ngờ. Với tính cách điềm tĩnh, hướng nội, họ không mấy quan tâm đến những thứ nhộn nhịp. Họ tập trung cao độ vào việc học tập khi đang ngồi trên ghế nhà trường.

Mặc dù, sao chiếu mệnh năm nay đang tốt trong tình cảm với nam Quý Mùi, những cô gái gây ấn tượng cho bạn nhưng bạn không có suy nghĩ gì hơn, không mấy quan tâm. Tuy có thể đánh mất cơ hội, nhưng điều đó lại giúp họ tập trung cao độ nhất trong việc học hành, không dễ bị xao lãng.

Với độ tuổi còn đang trên ghế nhà trường, việc tập trung phát triển kỹ năng và chuẩn bị một kiến thức vững vàng là vô cùng quan trọng.

4. Sức khỏe của nam mạng Quý Mùi năm 2022

Nhìn tổng quan sức khỏe của nam mạng Quý Mùi năm 2022 tương đối tốt. Trong những môi trường mới mẻ, họ có vẻ khó thích nghi đôi chút, nhưng khi được mọi người, người thân, bạn bè động viên, họ trở nên mạnh mẽ, phấn trấn, vượt qua mọi áp lực.

Năm nay, nam Quý Mùi cần lên kế hoạch học tập chi tiết. Ăn uống, sinh hoạt, tập thể dục điều độ nâng cao thể chất, từ đó mà sức khỏe tinh thần cũng tốt lên và ổn định. Giao tiếp với bạn bè là cách tốt để giải stress. Cùng với lịch sinh hoạt điều độ giữa học tập, nghỉ ngơi và làm việc giúp Quý Mùi có cuộc sống mãn nguyện hơn.

Chú ý khi tham gia giao thông, không uống rượu bia, tránh khi mệt mỏi, chấp hành luật lệ giao thông, đảm bảo an toàn cho bản thân.

IV. Xem sao hạn của nam mạng Quý Mùi năm 2022

hóa giai sao hạn của tuổi Quý Mùi trong năm 2022

Hướng dẫn hóa giải sao hạn năm 2022 của tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

1. Sao chiếu mệnh

Sao Thổ Tú không phải là một cát tinh, theo ngũ hành thuộc Thổ, sao thổ tú trong mọi phương diện trong cuộc sống đều không được tốt.

Xem thêm  Sao Mộc Thiên Bình

Chú ý đề phòng và kiêng kỵ hai tháng 4 và 8 âm lịch. không nên suy nghĩ mà lao tâm tổn sức, ngủ không được ngon giấc, mơ lan man, những buồn phiền không đáng có. Trong kinh doanh, buôn bán cũng không có tài lộc mang về, nên tránh đầu tư lớn.

Ngoài ra, nam Quý Mùi cần đề phòng những người không đứng đắn, gây thị phi, ám hại. Sao Thổ Tú khiến gia đạo có phần bất an và chút muộn phiền.

2. Hạn tuổi

Năm 2022, nam Quý Mùi gặp hạn Tam kheo. Hạn Tam Kheo chủ yếu chỉ đường sức khỏe. Đề phòng các bệnh liên quan đến mắt và tay chân.

Để hoa giải hạn Tam Kheo, nam mạng Quý Mùi có thể đi chùa đầu năm và cũng sao giải hạn hàng tháng. Tuy nhiên không làm hết mà chỉ nhẹ hơn.

Khi sao Thổ Tú và hạn Tam kheo chiếu mệnh cùng năm, gia chủ nên thận trọng trong công việc và học tập, không được để quá sức mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Tránh làm việc quá nặng và chú ý giữ gìn vệ sinh.

3. Tứ trụ

Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hao. Tử vi tuổi Quý Mùi nam mạng năm 2022 cho biết năm nay chủ về công việc làm ăn của quý cháu không có gì thay đổi, không có sự đầu tư, kinh doanh buôn bán lớn vào năm nay, tài lộc bình thường nhưng gia đình, tình cảm có chuyện buồn phiền đưa tới, tổn hao không ít tiền bạc.

4. Vận niên

Trư phùng hỏa hay còn gọi là heo gặp lửa. Vận niên Trư phùng hỏa, nam mạng Quý Mùi cuộc sống sẽ đôi chút khó khăn, mọi chuyện không được như ý, khiến bạn phải suy nghĩ.

Trong công việc kinh doanh buôn bán cũng không được thuận lợi, dễ bị phá ngang, cạnh tranh. Tinh thần đôi phần bị lo lắng, không được thoải mái. Gia đạo không yên ổn, phải lo lắng nhiều. Tuy vậy, bạn vẫn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, rồi mọi chuyện sẽ qua.

5. Màu hợp tuổi

Nam mạng Quý Mùi thuộc hành Mộc, chính vì vậy mà bản thân họ cũng tương đối yêu thích màu xanh lá cây. Họ yêu và chọn những trang phục, phụ kiện màu xanh. Những thứ đó tự nhiên làm họ cảm thấy thoải mái, vui tươi. Màu tương sinh với mạng Mộc như Xanh dương, đen.

Tránh những màu gồm: Trắng, bạc, vàng, nâu là những màu thuộc hành Kim và Thổ. Bạn cũng có thể phối hợp những màu tương sinh với hành khắc để bình hòa ngũ hành.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Sim Phong Thủy 4 Số Cuối

6. Hướng xuất hành

Vào đầu xuân năm mới 2022, để gặp nhiều may mắn vào ngày đầu năm mùng 1 tết, chào đón Tài thần và Hỷ thần, nam mạng Quý Mùi nên xuất hành vào 11 giờ đến 15 giờ theo giờ địa phương. Gia chủ đi hướng chính nam để nghênh đón tài thần và hướng Tây Nam để nghênh đón Hỷ thần vào nhà.

Lịch âm dương và Lịch năm 2022 sẽ giúp quý gia chủ tra cứu thời điểm tốt nhất trong năm để xuất hành thuận lợi.

7. Hóa giải sao hạn

Nam mạng tuổi Quý Mùi cần trau dồi bản thân, tu dưỡng đạo đức, là việc từ thiện, giúp đỡ người khó khăn là điều kiện tiên quyết để giải quyết những hạn không tốt cho tuổi của bạn. Những điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn về cuộc sống, công danh, sự nghiệp và sức khỏe.

Cần giữ gìn sức khỏe cẩn thận. Bởi các bạn trẻ ngày nay sử dụng thiết bị điện tử với thời gian lâu và dài nên có nhiều ảnh hưởng không tốt cho thị lực, giấc ngủ.

Hạn Tam Kheo nên tránh những nơi ẩm thấp, hàn lạnh. Vào mùa đông đề phòng các bệnh về xương khớp, giữ ấm tay chân. Tập thể dục điều độ nâng cao thể chất và chịu đựng.

Không nên để trong lòng những đàm tiếu, thị phi, miệng tiếng tầm thường. Không nên sân si, thù dai mà khiến cho tinh thần đi xuống, đau khổ, ảnh hưởng đến thần kinh của bản thân.

8. Vật phẩm phong thủy

Trong năm 2022 để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, quý vị nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Mùi 2003 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật bên mình tựa như có lá bùa may mắn trong tay. Giúp thân chủ an nhiên tự tại trong cuộc sống, phát huy tối đa năng lực trong công việc để tiến tới thành công.

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc nên chọn Mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá núi lửa Đen (hành Thủy), bởi vì Thủy sinh Mộc cũng rất tốt cho bản mệnh.

Xem thêm  Giải mã Cung Thiên Bình

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, bởi các sản phẩm từ Ngọc sẽ phù hợp với tất cả các mệnh.

V. Diễn biến tử vi từng tháng trong năm 2022

Tháng 1: Sinh hoạt cần lành mạnh, tránh nằm nhiều một chỗ, dùng điện thoại ít hơn, sinh hoạt, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tập thể dục để nâng cao sức khỏe. Có tài lộc, suôn sẻ. Gia đạo cần nhẫn nhịn.

Tháng 2: Đề phòng tiểu nhân quấy phá trong công việc, cẩn thận lời ăn tiếng nói, đặc biệt là người mới gặp. Bồi bổ cơ thể, nghỉ ngơi hợp lý.

Tháng 3: Ổn định, không có nhiều thay đổi, lặp lại hàng ngày nên có chút buồn chán. Ký ức ùa về, gặp lại bạn bè cũ.

Tháng 4: Tài vận có chút đi xuống, tính toán kỹ lưỡng, tránh tiêu xài hoang phí. Có cơ hội thoát khỏi cảnh cô đơn lẻ bóng hoặc tình cảm đi lên.

Tháng 5: Có thay đổi nơi học tập hoặc công tác, thay đổi người bạn quý trọng nhất. Cần linh hoạt và kịp thời thích nghi với cuộc sống mới. Thường xuyên tập thể dục nâng cao sức khỏe.

Tháng 6: Tài lộc đi xuống dốc không phanh; tuy vậy, tránh khủng hoảng quá mức ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Tránh cờ bạc, rượu chè, quan tâm nhiều hơn gia đình, tổ ấm.

Tháng 7: Tình cảm thăng hoa, có cơ hội ổn định và lâu dài mối quan hệ. Tuy nhiên, công việc có chút lộn xộn, cần bình tĩnh giải quyết từng thứ. Tránh tranh cãi chuyện vặt vãnh.

Tháng 8: Cảm thấy không được khỏe, bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ tổng quát để theo dõi sức khỏe. Chăm sóc bản thân tốt hơn, ăn uống dinh dưỡng và đúng giờ. Chăm sóc gia đạo cho tốt.

Tháng 9: Tài lộc tháng này trôi chảy, công danh thăng tiến, cuộc sống hạnh phúc, mọi thứ dường như rất tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió, tình cảm cũng mặn mà đi lên. Tháng này bạn có nhiều cơ hội mở rộng quan hệ trong công việc và cuộc sống.

Tháng 10: Cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh tai bay vạ gió, tránh cãi vã chuyện không đáng có. Đi đường cẩn thận, tham gia giao thông cần chú ý, tuân thủ, đi chậm rãi.

Tháng 11: Quản lý tiền bạc thật tốt kẻo hao hụt không lý do, tránh lãng phí. Người tuổi Mùi cần chăm chỉ và nỗ lực thật nhiều để không bị tụt lại phía sau.

Tháng 12: Cần thận bệnh về mắt. Không nên quá cầu toàn trong công việc gây căng thẳng, lo âu cho tâm lý.

Quý bạn nam mạng Quý Mùi có thể tham khảo thêm Tử vi hàng tuần để có sự chuẩn bị chi tiết cho một năm Nhâm Dần 2022 đầy rực rỡ.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên giúp cho bạn đọc sinh năm Quý Mùi có những thông tin hữu ích. Chúc Quý bạn đọc một năm 2022 nhiều may mắn, tài lộc dồi dào.

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan