Khám Phá Lịch Sử: Những Dự Báo Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo

Tuần mới từ ngày 7/8 đến 13/8/2023 đã đến rồi đây! Bạn đã sẵn sàng để khám phá những dự báo tử vi cho 12 cung hoàng đạo? Hãy cùng “Khám Phá Lịch Sử” tìm hiểu nhé!

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Tuần mới của Bạch Dương đến rồi, nhưng đừng chọn cách thoải mái quá nhé! Nếu bạn hài lòng với hiện tại, sẽ khiến cho Bạch Dương tiếp tục đứng im tại chỗ.

Trong tình duyên, tuần tới của Bạch Dương khá bình thường. Những người đang độc thân thường đặt quá nhiều yêu cầu, và người bạn đang thích hiện tại thường không nằm trong tầm ngắm của họ.

Về công việc, tuần tới không phải là một tuần vui vẻ cho chòm sao Bạch Dương. Bạn có ý định thoái thác và khó tập trung và làm việc chăm chỉ. Những người đang tìm việc không năng động, chỉ đợi cơ hội tự đến, điều này gây trở ngại cho sự phát triển của bạn.

Về tài lộc, Bạch Dương không có gì đặc biệt, nếu muốn thay đổi hoàn toàn, bạn phải bắt đầu từ tư duy. Hãy chấp nhận những điều mới để phát triển một cách toàn diện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần này từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Dự báo tử vi cho tuần mới của Kim Ngưu cho thấy bạn cần chú ý quan tâm đến gia đình và cuộc sống cá nhân. Đừng bỏ qua những người quan trọng xung quanh vì công việc hay học tập bận rộn. Hãy dành thời gian cho gia đình, đó là điều quan trọng nhất.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tính Cách Dễ Thương Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn đang độc thân, sẽ cảm thấy lạc lõng khi đối mặt với các mối quan hệ. Tình yêu thầm kín không dễ dàng, không khí căng thẳng thực sự. Nếu đã có người yêu, đừng làm phiền đối phương. Mọi người đều có công việc bận rộn, hãy dành thời gian riêng tư cho nhau.

Vận trình công việc của Kim Ngưu tuần sau khá tốt. Hãy tập trung vào công việc chính để nâng cao hiệu quả làm việc. Những ai đang tìm việc hãy học thêm kỹ năng phỏng vấn, sẽ giúp bạn ấn tượng trong những cuộc phỏng vấn quan trọng.

Đừng tự mãn quá nếu bạn có tiền, hãy giữ sự khiêm tốn và đừng lãng phí tiền vào những thứ không cần thiết.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Tuần mới của Song Tử sẽ khá bận rộn, nhưng chỉ khi mọi thứ được sắp xếp ngăn nắp, bạn mới có thể tiến lên nhanh hơn. Đừng để cuộc đời khiến bạn hối tiếc.

Nếu bạn đang độc thân, hãy nhìn xung quanh và xem có ai đang hỏi bạn về việc FA không? Những ai đang yêu hãy cẩn thận với sự can thiệp của bố mẹ, có thể ảnh hưởng đến sự phát triển tình cảm. Hãy chia sẻ niềm vui tình cảm với gia đình.

Vận trình công việc của bạn trong tuần tới khá tốt đẹp. Hãy nâng cao hiệu suất công việc và học thêm kỹ năng phỏng vấn để tận dụng cơ hội tốt.

Bạn nên cẩn thận với việc chi tiêu vào những việc không cần thiết, đặc biệt là nếu thu nhập không cao. Đừng tiêu tiền vì sĩ diện mà không có lợi ích thực sự.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Theo bói tử vi trực tuyến, tinh thần của Cự Giải sẽ tốt hơn nếu bạn có thể vượt qua quá khứ và tìm kiếm những người bạn mới. Đôi khi có thêm một người bạn còn hơn một kẻ thù, hãy cố gắng vượt qua nhé, Cự Giải nhỏ.

Đã có một nửa rồi nên hãy đề phòng kẻ thứ ba xâm phạm. Có người có động cơ thầm kín đang phá hoại mối quan hệ của bạn, cần giảm bớt những cuộc cãi vã để không tạo cơ hội cho ai đó phá đôi bạn.

Xem thêm  Quy định đặt Tên Cho Con

Vận trình công việc của Cự Giải trong tuần tới sẽ khá tốt. Bạn làm việc rất chăm chỉ và có năng lực làm việc tốt. Những người đang tìm việc hãy tận dụng cơ hội này và hoàn thành tốt công việc.

Vận tài chính trong tuần tới của Cự Giải tạm ổn, nhưng hãy cẩn thận với tham vọng quá lớn. Đôi khi, cầu mong nhiều quá cũng dễ gặp rắc rối. Hãy biết điều chỉnh chi tiêu để đạt được sự thành công.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Sư Tử hãy quyết tâm và chỉ khi bạn quyết tâm, bạn mới có thể thực hiện mọi việc một cách nghiêm túc. Sự quyết tâm của tuần tới là rất quan trọng.

Về tình cảm, Sư Tử sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người nhờ khí chất hấp dẫn của mình. Đời sống tình cảm sẽ phong phú và nhiều màu sắc trong tuần tới. Những bạn mới cưới hoặc đang yêu sẽ đặc biệt quan tâm đến nửa kia và cảm thấy an toàn trong tình yêu.

Vận trình công việc của Sư Tử tuần sau đánh giá là khá tệ, không tập trung hết vào công việc nên dễ xảy ra sai sót. Nếu khó chịu với khách hàng, đặc biệt là những người khởi nghiệp, bạn cần quan tâm đến nhân viên và khách hàng để cải thiện tài vận.

Đối với những bạn đang tìm việc, hãy cẩn thận với sự tự tin quá lớn của bản thân. Kết quả cuộc phỏng vấn có thể khiến bạn thất vọng.

Những Sư Tử mới bắt đầu kinh doanh sẽ phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc và giấy tờ.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Bước sang tuần mới, Xử Nữ gây ra những sai lầm, đôi khi nguyên nhân là do sự bất cẩn. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi và cải thiện. Hãy tự phân tích cuộc sống hơn để đưa ra những lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là trong việc kết bạn.

Nếu bạn đang độc thân, hãy cẩn thận để không bị lừa hoặc rơi vào tin đồn thất thiệt. Trong việc hẹn hò, hãy tìm hiểu đối tác thật kỹ để tránh lợi dụng tình cảm. Những Xử Nữ đang yêu có thể cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian riêng tư. Hãy chia sẻ thêm với đối tác và giữ được sự hài hước trong mối quan hệ.

Xem thêm  Tượng Gỗ Phong Thủy và Những Kiến Thức Cần Biết

Vận trình công việc của bạn trong tuần tới sẽ khá bình thường. Hãy cẩn thận với lời đánh giá tiêu cực từ đồng nghiệp. Những bạn đang tìm việc sẽ có cơ hội phỏng vấn, hãy không bỏ cuộc và chuẩn bị kỹ càng từ bây giờ.

Tốt nhất là hãy ghi chép khi thảo luận với khách hàng, để tránh sai sót và làm hư hỏng công việc. Tuần tới sẽ quan trọng đối với những ai làm sếp của chính mình, hãy suy nghĩ kỹ về vấn đề tài chính.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Thiên Bình hãy tận dụng kiến thức của mình để thu hút sự chú ý của mọi người và được tôn trọng hơn. Đồng thời, hãy quan tâm đến tiền bạc, không cần phải đền đáp quá nhiều, sống biết điều là đủ.

Tình cảm của chòm sao Thiên Bình đáng để bạn suy ngẫm. Hãy nhớ rằng mối quan hệ không phải là trò chơi của trẻ con, hãy trân trọng và không giỡn mặt người khác. Những Thiên Bình đang yêu hãy tạo niềm vui và sự hài hước, điều này tốt cho cả 2 đó nhé.

Vận trình công việc của bạn trong tuần tới sẽ khá tốt. Hãy nhất quán với ý kiến của lãnh đạo, bạn sẽ được công nhận nhiều hơn và xích mích cũng sẽ giảm bớt. Những ai đang tìm việc sẽ không hối hận sau cuộc phỏng vấn và nhận được kết quả như mong muốn.

Vận tài chính của Thiên Bình trong tuần tới ở mức tạm chấp nhận được. Hãy tránh xa những kẻ hám tiền và không lãng phí tiền vào những người không đáng.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 7/8 đến 13/8/2023

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Bọ Cạp, bạn có tài ăn nói và có thể làm việc với sự cứng rắn và quyết đoán, đặc biệt là trong công việc. Các nhiệm vụ sẽ được hoàn thành đúng thời hạn và bạn đã nhận được những phần thưởng xứng đáng. Cảm giác thật tuyệt khi có quyền tự quyết.

Xem thêm  Kỳ quan của cây Mai Tứ Quý trong phong thủy

Vận may tình duyên của bạn sẽ rất tốt trong tuần tới. Hội độc thân sẽ rất chu đáo và chăm sóc người mình yêu bằng mọi cách. Người đang yêu sẽ tuân theo sự sắp xếp của nửa kia và cả hai sẽ hòa thuận.

Bọ Cạp, bạn sẽ nhận được sự ưu ái trong công việc nhờ khả năng làm việc tốt. Tuần sau, bạn sẽ có nhiều may mắn ở nơi làm việc. Những người đang tìm việc có thể nhận được cơ hội, hãy chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn quan trọng.

Tại nơi làm việc, hãy chú ý ghi chép khi thương thảo với khách hàng để tránh sai sót. Tuần sau đối với những ai làm sếp của chính mình sẽ quan trọng, có nhiều câu hỏi về tiền bạc cần suy nghĩ.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Theo tử vi phương Tây, Nhân Mã cần phải nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ để tránh những rắc rối không đáng có. Trong công việc, hãy lập kế hoạch và tham khảo ý kiến để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang độc thân, hãy thả sức mình và tích cực theo đuổi người mình yêu. Nếu bạn thích, bạn sẽ thành công. Nhân Mã đang yêu thì có thể cảm thấy bận rộn và thiếu thời gian riêng tư. Hãy chia sẻ và tham gia cùng nhau để xây dựng mối quan hệ.

Vận trình công việc của Nhân Mã trong tuần tới ở mức bình thường. Những bạn thích xu nịnh khó hòa hợp với đồng nghiệp. Mọi người có ý kiến xấu về Nhân Mã ngày càng nhiều.

Hãy từ chối cờ bạc và làm những việc cần làm để tiết kiệm tiền. Điều này là tốt cho bạn trong giai đoạn khởi nghiệp. Chỉ khi bạn biết cách điều chỉnh tiền bạc, bạn mới có thể đạt được sự phát triển. Ăn chơi sẽ không mang lại điều tốt đẹp.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết cần thư giãn để thư thái và không cảm thấy mệt mỏi hay sợ hãi. Hãy tìm cách thư giãn, sau đó mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ, cuộc sống không hề tệ.

Xem thêm  Tìm hiểu về mệnh Thổ và màu đá phong thủy

Vận may tình duyên của chòm sao Ma Kết đang rất tốt trong tuần mới. Hội độc thân sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, người bạn thích sẽ chủ động rủ bạn đi chơi. Hãy ăn mặc đẹp để tạo ấn tượng.

Về công việc, bạn sẽ có nhiều cơ hội và được đánh giá cao. Đừng từ chối làm thêm giờ. Những người đang tìm việc sẽ có cơ hội phỏng vấn, hãy chuẩn bị sẵn sàng.

Tốt nhất là hãy ghi chép khi thảo luận với khách hàng để tránh sai sót và rắc rối. Tuần tới đối với những ai làm sếp của chính mình sẽ quan trọng, có nhiều vấn đề về tiền bạc cần suy nghĩ.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo từ 7/8 đến 13/8/2023

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Tử vi hàng tuần cho thấy Bảo Bình thể hiện sự lịch sự và phân biệt được người khác đối xử với mình thật lòng hay chỉ đơn giản là lịch sự trong lời nói. Hãy phân tích cuộc sống nhiều hơn trong tuần tới để có lựa chọn đúng đắn, đặc biệt là trong việc kết bạn.

Nếu bạn đang độc thân, hãy cẩn thận để không bị lừa hoặc rơi vào tin đồn không thật. Đi hẹn hò, hãy tìm hiểu đối tác kỹ để tránh lợi dụng tình cảm. Những Bảo Bình đang yêu sẽ cảm thấy bận rộn và có phần cô đơn trong tình cảm.

Có nhiều người ở nơi làm việc giúp đỡ bạn, nhưng đừng để bản thân trở nên lười biếng hoặc phụ thuộc vào người khác. Những người đang tìm việc vẫn đang mò mẫm, đừng bỏ cuộc và sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn.

Một đối tác nào đó sẽ mang lại may mắn về tiền bạc cho bạn. Hợp đồng kinh doanh của bạn sẽ được gia hạn trong tuần tới, hãy thực hiện nó một cách nghiêm túc khi bạn đang có tâm trạng vui vẻ.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 7/8 đến 13/8/2023

Song Ngư, bạn có khả năng nắm được lòng người và tạo dựng vị trí của mình. Điều quan trọng trong tuần tới là việc học tập. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ tại trường học.

Trong tình yêu, những ai đang độc thân sẽ có một buổi hẹn hò vui vẻ, và người bạn thích sẽ chủ động mời bạn đi chơi. Hãy ăn mặc đẹp để tạo ấn tượng.

Vận trình công việc của bạn trong tuần tới ở mức bình thường. Hãy cẩn thận với những lời khiêu khích từ đồng nghiệp, đừng nóng giận. Những ai đang tìm việc sẽ có cơ hội phỏng vấn, hãy không bỏ qua cơ hội này và chuẩn bị kỹ càng từ bây giờ.

Song Ngư có khả năng kiếm tiền rất tốt. Dù đã có tiền, hãy giữ thái độ khiêm tốn và bình tĩnh, đừng khoe khoang. Một số Song Ngư sẽ nhẹ nhõm hơn khi giải quyết được vấn đề nợ nần cũ.

Chúc bạn có một tuần mới tràn đầy niềm vui và thành công!