Tuổi 1985: Lựa chọn món đồ phong thủy phù hợp

Người sinh năm 1985 thuộc mệnh gì?

Năm sinh âm lịch cho bạn là Ất Sửu – con trâu. Mệnh ngũ hành của người sinh năm 1985 là Kim – Hải Trung Kim, tức là Vàng dưới biển. Theo thuyết ngũ hành tương sinh-tương khắc, tất cả vạn vật trên vũ trụ phát sinh từ hành đó là Thổ, Kim, Hỏa, Mộc, Thủy tuần hoàn lẫn nhau. Nam và nữ sinh năm 1985 đều thuộc mệnh Kim, nhưng cung mệnh của nam và nữ sinh năm 1985 khác nhau.

Mệnh cung của nam và nữ sinh năm 1985 là gì?

Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc cung Càn, quái số 6, chòm sao Lục Bạch, con nhà Tây tứ mệnh. Mệnh cung của nam sinh năm 1985 thuộc hành Kim.

Nữ mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thuộc cung Ly, quái số 9, chòm sao Cửu Tử, con nhà Đông tứ mệnh. Mệnh cung của nữ sinh năm 1985 thuộc hành Hỏa.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Người sinh năm 1985 tuổi Ất Sửu thường thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn xa, luôn có kế hoạch và tinh thần trách nhiệm cao. Họ có khả năng tạo dựng được công danh và sự nghiệp hơn người tuổi khác. Số người này không nhờ anh em, thân tộc mà nhờ bạn bè giúp đỡ để thành công. Nếu sinh vào mùa Thu hoặc Đông, số người này sẽ sung sướng và an nhàn.

Xem thêm  Cung hoàng đạo Cự Giải: Tính cách, sự nghiệp, tình yêu ra sao?

Cuộc đời người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió. Họ có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, và trong trung vận, họ có thể vững vàng hơn và hậu vận đầy đủ phúc lộc, con cháu thành danh.

Tính cách người tuổi Ất Sửu 1985

Người tuổi Sửu sinh năm Ất Sửu có tính cách thật thà, biết chịu đựng và cố chấp. Họ không khéo giao tiếp và dễ tin vào những lời ngon ngọt của người khác, nên thường gặp thất bại. Người này trầm mặc ít nói, nhưng có thái độ mềm mỏng, làm việc cần cù, nhiệt tình và chắc chắn. Họ luôn quan tâm đến tiền tài và tự xây dựng sự nghiệp từ đầu bằng hai bàn tay trắng.

Người tuổi Sửu luôn sống có nghĩa vụ và trách nhiệm. Trong việc làm, họ luôn đồng lòng và đáng tin cậy, và do đó, được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, họ thiếu linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành từ bạn bè và thường độc đoán, chuyên quyền. Họ cần sửa những khuyết điểm này và hiểu và thông cảm cho người khác.

Màu sắc và đá phù hợp cho người tuổi Ất Sửu 1985

Màu sắc đá phù hợp cho nam sinh năm 1985

Nam Ất Sửu sinh năm 1985 nên chọn sử dụng các loại đá như đá thạch anh tóc vàng, ngọc hoàng long, citrine, đá mắt hổ vàng, đá mắt hổ nâu vàng, canxit vàng. Nên tránh sử dụng đá obsidian, thạch anh khói đen, thạch anh đen, thạch anh tóc đen, aquamarine, topaz xanh, thiên hà.

Màu sắc đá phù hợp cho nữ sinh năm 1985

Nữ Ất Sửu sinh năm 1985 nên chọn sử dụng các loại đá như đá thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, thạch anh dâu tây xanh, đá diopside, ngọc bích, ngọc jadeit, fluorit. Nên tránh sử dụng đá thạch anh tóc đỏ, garnet, mã não đỏ, mã não đỏ cam, thạch anh hồng, thạch anh tím, sun stone, ruby.

Xem thêm  Song Ngư Tháng 3

Hướng tốt và hướng xấu cho người tuổi Ất Sửu 1985

Hướng tốt và hướng xấu cho nam sinh năm 1985

Hướng tốt: Tây – Sinh khí; Tây Bắc – Phục vị; Tây Nam – Diên niên; Đông Bắc – Thiên y.
Hướng xấu: Đông Nam – Hại Họa; Đông – Ngũ quỷ; Nam – Tuyệt mệnh; Bắc – Lục sát.

Hướng tốt và hướng xấu cho nữ sinh năm 1985

Hướng tốt: Bắc – Diên niên; Đông – Sinh khí; Đông Nam – Thiên y; Nam – Phục vị.
Hướng xấu: Tây – Ngũ quỷ; Tây Bắc – Tuyệt mệnh; Tây Nam – Lục sát; Đông Bắc – Hoạ hại.

Phật bản mệnh cho người tuổi Ất Sửu 1985

Để hóa giải vận hạn và tăng vận cát thủy, người sinh năm Ất Sửu 1985 có thể sử dụng trang sức được gia công từ các loại đá quý và đá bán quý. Phật bản mệnh phù hợp cho nam tuổi Ất Sửu 1985 là Hư không tạng bồ tát màu vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi. Phật bản mệnh phù hợp cho nữ tuổi Ất Sửu 1985 là Hư không tạng bồ tát màu xanh lục, đỏ, hồng, tím.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tuổi Ất Sửu 1985 và lựa chọn món đồ phong thủy phù hợp. Hãy đến với trang web Khám Phá Lịch Sử để tìm hiểu thêm về các sản phẩm đá quý tốt nhất và phù hợp nhất.