Tuổi Bính Tý: Cả Sướng Lẫn Khổ

I. Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý 1996

Nữ tuổi Bính Tý có trí thông minh, lanh lợi và giỏi ăn nói, nên trong cuộc sống có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và thích thử thách khiến Bính Tý sống sôi nổi, và gặp nhiều may mắn cả trong công việc và tình duyên.

Sự nghiệp của nữ Bính Tý có phần gian nan, nhưng cuộc đời lại có một thời gian phát triển rực rỡ. Sau khi kết hôn, gia đình thuận lợi và nhiều niềm vui.

Tóm lại, cuộc đời nữ Bính Tý xen lẫn giữa gian nan và hạnh phúc. Đa phần cuộc sống khá thuận lợi, đặc biệt khi bước sang tuổi trung niên, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc và công danh, và có cuộc sống yên bình cùng nhiều tình cảm từ người xung quanh.

Tuổi thọ trung bình của nữ Bính Tý từ 74 đến 86 tuổi. Nếu sống hiền lành, phúc hậu và tu tâm dưỡng tính, tuổi thọ sẽ tăng lên.

II. Tử vi trọn đời nữ mạng tuổi Bính Tý 1996

1. Tình duyên

Nữ Bính Tý sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch, có một khoảng thời gian rực rỡ, nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, do tính cách không dứt khoát, họ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội tình duyên.

Xem thêm  Bạch Dương và Bảo Bình: Một Cuộc Tương Hỗ Đầy Ấn Tượng

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, Nữ Bính Tý sinh vào một trong các tháng này sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình yêu. Thời trẻ, họ có những mối tình đẹp, nhưng đều tan vỡ nhanh chóng. Khi sự nghiệp phát triển, nhân duyên lại đến và sẽ đi cùng họ đến cuối cuộc đời. Sau khi kết hôn, mặc dù cuộc sống có chút khó khăn, nhưng đa phần là tốt đẹp và hạnh phúc.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, đây là những người trong tình cảm luôn gặp nhiều may mắn. Cuộc đời họ có một mối tình đẹp và sâu sắc. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình tràn đầy niềm vui và may mắn, với vận may về tài chính và sự phát triển về đời sống vật chất.

2. Gia đạo và sự nghiệp

 • Về gia đình: Lúc nhỏ, mặc dù trải qua cuộc sống khó khăn, nhưng nữ mạng Bính Tý lại nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống gia đình êm ấm, dù có đôi lúc xảy ra cãi vã và xung đột nhưng không tạo thành ảnh hưởng lớn. Sau khi kết hôn, cuộc sống có nhiều niềm vui, và con cái mang lại nhiều may mắn cho nữ mạng Bính Tý.

 • Về sự nghiệp: Từ khi 18 tuổi, nữ Bính Tý bắt đầu tham gia cuộc sống và thấy thích thú với công việc làm thêm. Sự nghiệp của nữ Bính Tý bắt đầu từ tuổi 22 sau một khoảng thời gian nỗ lực và vất vả. Họ sẽ đạt được một vị trí vững chắc riêng cho mình, đặc biệt phát triển mạnh vào tuổi 29 và 30. Nếu làm công ăn lương, nữ Bính Tý rất thuận lợi. Tuy nhiên, nếu tự kinh doanh, sẽ gặp nhiều khó khăn và cần có người giúp đỡ để vượt qua. Bước sang tuổi 34, Bính Tý nhận được nhiều vận may về tài chính.

Xem thêm  Tạo Chữ Ký theo Tên Trang Mang Phong Thủy Tốt

3. Tuổi hợp làm ăn

Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh hoặc phát triển sự nghiệp, nên hợp tác với Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, và Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người này sẽ đem lại thành công và phát triển không ngừng.

4. Lựa chọn chồng

 • Kết hôn với Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi hoặc Quý Dậu sẽ mang lại cuộc sống đầm ấm và hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân, nữ Bính Tý sẽ có nhiều niềm vui và sự kết hợp này cũng đem lại nhiều may mắn về tài lộc. Sau khi kết hôn, cuộc sống ngày càng tốt đẹp, và cả công việc và sự nghiệp đều phát triển tốt. Tình cảm luôn thuận lợi, không có xung đột trong cuộc sống, và con cái sẽ mang đến nhiều vận may về tình cảm.

 • Kết hôn với Mậu Dần hoặc Giáp Thân, ban đầu cuộc sống của nữ Bính Tý rất hạnh phúc, nhưng sau đó sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình cảm. Cuộc sống có thời gian khá khó khăn về mặt tài chính. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nữ Bính Tý cần quan tâm hơn đến thành viên trong gia đình, không bỏ bê họ vì tập trung vào sự nghiệp.

 • Kết hôn với Canh Thìn, Bính Tuất hoặc Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý sẽ có nhiều thăng trầm. Cuộc sống có khoảng thời gian may mắn và hạnh phúc, nhưng cũng có một số khó khăn và thua lỗ về tài chính. Hôn nhân đa phần êm ả, hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn, không có xung đột trong cuộc sống.

5. Tuổi đại kỵ

Nữ Bính Tý không nên hợp tác kinh doanh với những người tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão hoặc Tân Mùi, vì có thể gặp khó khăn về tài chính. Cũng không nên kết hôn với những người này do xung khắc về tuổi, sẽ gặp nhiều cản trở và khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm  Màu Sắc Phù Hợp Với Mệnh Kiếm Phong Kim

6. Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều khó khăn và thất bại trong tình cảm và cuộc sống ở các năm: 21, 24, 28 và 32 tuổi. Ở những năm này, nữ mạng Bính Tý cần cẩn thận với tất cả các quyết định và mối quan hệ.

7. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Trước khi làm một việc quan trọng, nữ Bính Tý nên chọn ngày giờ phù hợp để có thêm thuận lợi và may mắn.

Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất đối với nữ Bính Tý là ngày chẵn và giờ chẵn. Khi xuất hành làm ăn vào những thời điểm này, họ sẽ không phải lo lắng về thất bại.

8. Màu sắc hợp tuổi

Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh và tương khắc, có thể chọn màu sắc sau đây:

 • Màu tương sinh: Kim sinh Thủy.
 • Màu tương hợp: Thủy – Thủy.
 • Màu tương khắc: Thổ khắc Kim.

Tuổi Bính Tý 1996 hợp với màu của mệnh Kim (trắng, bạc, xám) hoặc màu bản mệnh (đen, xanh nước biển). Tương khắc với màu mệnh Thổ (vàng, nâu đất).

9. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy có tác dụng cải vận, mang lại may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

Nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 được hộ mệnh bởi Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Để có cuộc sống bình an, hạnh phúc và tiền bạc dư dả, nữ Bính Tý nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh để Đức Phật che chở và chỉ lối.

Nữ mạng Bính Tý mệnh Thủy nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) hoặc đá mã não Trắng (hành Kim), vì đó là những màu sắc hợp với mệnh.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Tìm Hiểu Về Ngày Cưới Tuổi 1995

Cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, được làm từ đá tự nhiên quý hiếm, mang lại năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng và sức khỏe của chủ nhân.

Nữ mạng tuổi Bính Tý nên chọn Vòng tay đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy, là màu sắc tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn Vòng tay trắng, xám và vàng nhạt thuộc hành Kim, vì là màu sắc tương sinh với bản mệnh.

III. Diễn tiến tử vi nữ mạng tuổi Bính Tý 1996 qua từng năm

 • Từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi: Năm 18 tuổi có vận may trong thi cử và tài chính. Tuy nhiên, hai năm sau đó, nữ mạng Bính Tý gặp khó khăn trong tình cảm và trải qua thất bại.

 • Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, nữ mạng Bính Tý trải qua nhiều biến đổi về tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi có nhiều chuyện buồn phiền trong gia đình, tài lộc có chút nhưng không đáng kể, sức khỏe khá tốt và không gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 22 tuổi, họ chú ý hơn đến những người xung quanh và không nên đầu tư tiền bạc. Năm 23 và 24 tuổi, cần đề phòng sức khỏe và có thể gặp khó khăn về tài chính. Năm 25 tuổi, sự nghiệp phát triển vượt bậc và có nhiều niềm vui.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp của nữ mạng Bính Tý phát triển, năm này có những thành công lớn. Năm 27 tuổi, tình cảm phát triển và gia đình có nhiều niềm vui. Năm 28 tuổi là thời điểm thích hợp để kết hôn, năm này có vận may về con cái. Năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, và có nhiều niềm vui.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nữ mạng Bính Tý cần quan tâm đến sức khỏe và có thể gặp phải bệnh tật. Năm 32 tuổi có vận may về tài lộc. Năm 33 và 34 tuổi cần cẩn thận với tài chính và danh tiếng. Năm 35 tuổi mở ra nhiều cơ hội, và nếu tận dụng tốt, có thể kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, cuộc sống của nữ mạng Bính Tý có nhiều niềm vui và nên dành thời gian cho gia đình. Năm 37 và 38 tuổi là những năm bình thường và thích hợp cho những chuyến đi giã ngoại và thư giãn. Năm 39 và 40 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe và không nên đầu tư, vì tài lộc sẽ giảm xuống.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này cần chú ý hơn đến tình cảm trong gia đình và cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi cẩn thận với tiền bạc và tình cảm.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này, nữ mạng Bính Tý nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ con cái. Có vận may về tài chính, nhưng sức khỏe có phần không đảm bảo và dễ mắc các bệnh liên quan đến người già. Năm 50 tuổi, có nhiều niềm vui về con cháu trong cuộc sống.

Xem thêm  Đặt Tên Cho Con Gấu Bông

IV. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Tý 1996

Bính Tí Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mang nguồn.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.

Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.

Bính Tí người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.

Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.