Tuổi Canh Tý Sinh Năm 1960 Nữ: Tử Vi và Lời Khuyên

Video tuổi canh tý sinh năm 1960 nữ

1. Tổng Quan Tử Vi Nữ Mạng Canh Tý 1960

Tử vi cho thấy nữ mạng Canh Tý không trải qua nhiều khó khăn trong tuổi trẻ. Họ được ban phúc phần vượt trội, có triển vọng phát triển nghiệp vụ và xây dựng sự nghiệp. Cuộc sống của họ tràn đầy hạnh phúc từ trung vận đến hậu vận.

Theo tử vi, nữ mạng Canh Tý có tuổi thọ trung bình từ 76 đến 82 tuổi. Nếu tích luỹ phúc đức và làm nhiều việc thiện, tuổi thọ có thể kéo dài hơn.

2. Tử Vi Đường Tình Duyên

Chuyện tình duyên của nữ mạng Canh Tý chia thành ba trường hợp:

– Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch có thể trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên.

– Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì tình duyên thay đổi hai lần.

– Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ có một tình duyên ổn định và viên mãn.

3. Gia Đạo và Sự Nghiệp

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng có công danh suôn sẻ trong trung vận. Gia đạo hạnh phúc và ấm cúng suốt đời. Từ 27 tuổi trở đi, sự nghiệp ổn định và thuận lợi. Tài lộc phát triển, cuộc sống trở nên sung túc và giàu có.

Xem thêm  Bạch Dương và Xử Nữ: Tình Yêu Đầy Kỳ Diệu

4. Xem Tuổi Làm ăn và Tuổi Kết Hôn Vợ Chồng

– Tuổi hợp làm ăn:

Tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi là ba tuổi rất phù hợp để nữ mạng Canh Tý cộng tác trong công việc. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, không gặp khó khăn hay trở ngại, thành công và thịnh vượng.

– Lựa chọn vợ, chồng:

Vận hạn tuổi Canh Tý 1960

Tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất là những tuổi hợp về tình duyên và tài lộc. Kết hôn với những tuổi này, nữ mạng Canh Tý sẽ có cuộc sống viên mãn, giàu sang và phú quý.

Tuy nhiên, nếu kết duyên với tuổi Kỷ Dậu và Đinh Dậu, cuộc sống của bạn chỉ đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản, không có thừa để tích lũy. Tuy vậy, tình yêu và hòa thuận vẫn tồn tại.

Các tuổi Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Kỷ Hợi không hợp với nữ mạng Canh Tý về tình duyên và tài lộc. Đối tác kết hôn thuộc các tuổi này có thể mang đến nhiều khó khăn và gian truận trong cuộc sống.

Nên tránh kết hôn vào các năm xung khắc trong chuyện tình duyên: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi để tránh khó khăn trong hôn nhân.

– Tuổi đại kỵ:

Không nên kết duyên hay hợp tác với tuổi xung khắc như Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão và Bính Thân. Việc này có thể dẫn đến thất bại trong công việc và hôn nhân dang dở.

Nếu đã yêu người thuộc tuổi đại kỵ, không nên tổ chức lễ cưới lớn. Chỉ cần làm mâm cúng gia tiên, tổ tiên để chứng giám sẽ mang lại cơ hội sống đến già. Nếu tuổi đại kỵ là người trong gia đình, hãy tổ chức lễ cúng sao giải hạn hàng năm để tránh tai ương và xung kỵ.

Xem thêm  Khám Phá Kích Thước Lỗ Ban Cho Bàn Thờ

5. Năm Khó Khăn Nhất

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý 1960

Với nữ mạng Canh Tý 1960, các năm 20, 25, 27, 31 và 34 tuổi là những năm đại hạn. Trong thời gian này, bạn nên cẩn trọng và tránh kinh doanh, đầu tư hoặc thực hiện những dự định lớn. Cần đề phòng sức khỏe yếu, bệnh tật.

6. Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Ngày giờ xuất hành tốt nhất cho nữ mạng Canh Tý là giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ. Trong thời gian này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tránh rủi ro, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

7. Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Nhất

Trong cuộc sống, mọi người mong muốn có một cuộc sống bình an. Để tăng cường sức mạnh nội tâm, nhiều người sử dụng vật phẩm phong thủy với ý nghĩa linh thiêng.

Tuổi Canh Tý 1960 được hộ mệnh bởi Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Mang Mặt Phật Bên Mình để cầu bình an, may mắn và những điều tốt đẹp. Người ta tin rằng việc đeo Mặt Phật Bản mệnh giống như có Đức Phật soi sáng và chỉ lối.

Đối với nữ mạng Canh Tý 1960, Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là sự lựa chọn phù hợp nhất với bản mệnh. Bên cạnh đó, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ và rất tốt cho bản mệnh.

Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade mang vẻ đẹp thuần khiết, phù hợp với tất cả các mệnh.

Một sự lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, mang đến năng lượng của vũ trụ, tốt cho tinh thần, sức khỏe, cải thiện vận khí và mang lại niềm vui, may mắn cho bạn.

Xem thêm  Vị Trí Cổng Nhà Theo Phong Thủy

Với nữ mạng Canh Tý 1960, nên chọn các loại Vòng Tay đá màu nâu và vàng đậm (hành Thổ) vì đây là màu sắc tương hợp với bản mệnh. Cũng có thể chọn Vòng Tay màu đỏ, hồng, tím (hành Hỏa) vì màu sắc này sinh khắc với bản mệnh.

8. Diễn Tiến Từng Năm Tuổi Canh Tý 1960

– Xem tử vi trọn đời từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Cuộc sống tình cảm và công danh thuận lợi trong khoảng thời gian này. Tài lộc có phần suy yếu. Nữ mạng Canh Tý nên tránh kinh doanh hay đi xa để tránh tai họa. Phải cẩn trọng và đề phòng ốm đau, bệnh tật.

– Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Tiền tài và tình yêu có nhiều cơ hội phát triển đáng kể. Thời gian này rất thích hợp để nữ mạng Canh Tý lập gia đình và sự nghiệp, trừ năm 29 tuổi. Mọi việc diễn ra suôn sẻ, thu được nhiều thành quả bất ngờ.

– Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Thời gian này mọi thứ ổn định và bình thường. Có hạn nặng vào tháng 10 của năm 33 tuổi. Cần chú ý giữ gìn sức khỏe để tránh bệnh tật.

Tử Vi Tuổi Canh Tý 1960 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

– Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này đem đến nhiều điều tốt đẹp cho nữ mạng Canh Tý. Cả công việc và gia đạo đều thuận lợi, gia đình hạnh phúc và ấm cúng. Trừ năm 37 tuổi có hạn lớn trong gia đình, cần chú trọng đến con cái.

– Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Thời gian này không thuận lợi và may mắn cho Canh Tý nữ mạng. Nên tránh đầu tư hoặc hướng vào những dự định lớn để tránh lãng phí công sức. Mọi việc không thuận lợi như mong đợi.

Xem thêm  Bảo Bình Và Song Ngư: Một Cặp Đôi Hoàn Hảo?

– Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Không có sự kiện lớn xảy ra trong thời gian này. Tiền tài và gia đạo ổn định. Tuy nhiên, công việc có một số khó khăn và không đạt được nhiều thành quả như dự tính.

– Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Vào những năm này, gia đình Canh Tý nữ mạng gặp nhiều biến cố, cuộc sống lộn xộn và sự nghiệp có nguy cơ tan rã. Dù có chuyện gì xảy ra, hãy giữ bình tĩnh, nhẫn nại và sáng suốt để tìm cách giải quyết tốt nhất và tránh tình hình tồi tệ.

– Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong thời gian này, mọi thứ có nhiều thay đổi tốt đẹp. Gia đình hạnh phúc và vui vẻ, nhưng cần chú ý đến tài chính. Sức khỏe giảm sút, đau đớn và bệnh tật nổi lên. Hãy cẩn thận với đại hạn bất ngờ.

9. Khái Quát Về Tử Vi Trọn Đời Nữ Mạng Canh Tý 1960

Canh Tý mạng Thổ cung Càn,

Đất ở đầu vách mạnh vững.

Canh Tý thuận sinh tháng này,

Thìn Tuất Sửu Mùi tài cao.

Người gái sinh mùa Xuân mộc,

Gặp chồng mạng nhỏ nhịn chưa tới.

Vui vẻ dễ thương, tử tế,

Giúp đỡ người yếu thường trực hỗ trợ.

Tiền vận đủ để sử dụng,

Không dư không thiếu, vừa đủ mà thôi.

Gái Canh Tý quyền hành chồng,

Yếu thì phải nhịn, chẳng nỡ tổn thương.

Tốt tính vui vẻ dễ thương,

Bám chặt sức mạnh nội tâm không ngừng.

Tiền vận lớn, tài vận vững chắc,

Nhưng cẩn thận giữ được cho không thừa.

Bạc tiền như chuyện mơ hồ,

Thành công từ đầu đến cuối.

Hãy giữ lòng trong sáng, trung thực,

Xem thêm  Logo Theo Phong Thủy

Luôn tích đức để có tương lai tốt hơn.

Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tý

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 – Nam mạng 1960

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 – Nữ mạng 1960

*Nguồn ảnh: [Khám Phá Lịch Sử](https://khamphalichsu.com)