Tuổi Dậu Mệnh Kim Hợp Hướng Nào

93 hợp hướng nào? Bài viết dưới đây của Khám Phá Lịch Sử sẽ giúp những người sinh năm 1993 Quý Dậu biết được hướng tốt làm nhà, sắp xếp bàn làm việc,… hợp phong thủy, mang đến nhiều may mắn, phú quý.

Tổng quan về tuổi 1993 – Quý Dậu

Trước khi tìm hiểu tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào, cần nắm được cơ bản về thông tin và tính cách của những người sinh năm 1993.

 • Năm sinh dương lịch: 1993
 • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu
 • Ngũ hành bản mệnh: Âm Kim – Kiếm Phong Kim
 • Cung mệnh Quý Dậu nam mạng: Đoài Kim
 • Cung mệnh Quý Dậu nữ mạng: Cấn Thổ

Những người sinh năm 93, tuổi Quý Dậu cực kỳ kiên trì, chăm chỉ. Họ luôn cố gắng phấn đấu đến cùng để đạt được mục đích trong công việc, học tập. Người tuổi Quý Dậy luôn năng động, làm việc liên tục và không thích hợp với những công việc nhàn rỗi. Họ cũng giỏi giao tiếp, đặc biệt xây dựng được nhiều mối quan hệ khi làm việc.

Tuy nhiên, sự nghiệp của nam nữ sinh năm 93 lại có phần hơi trắc trở. Phải ngoài 30 tuổi mới có thể ổn định trong công việc. Để cải thiện được điều này, có thể vận dụng các yếu tố phong thủy, nghiên cứu “93 hợp hướng nào” để xây nhà, mua nhà đất, bố trí phòng ngủ, bàn làm việc hợp phong thủy. Góp phần giúp công việc hanh thông, thuận lợi, mang đến nhiều may mắn.

Xem thêm  Chồng Mệnh Hỏa Vợ Mệnh Kim

93 hợp hướng nào?

Tuổi Quý Dậu sinh năm 93 hợp các hướng: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và hướng Tây. Tương ứng với hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục Vị trong phong thủy. Mỗi hướng sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn về sức khỏe, sự nghiệp, tiền tài hoặc các mối quan hệ.

Nam 93 hợp hướng nào?

Hướng Đông Bắc: Với gia chủ nam giới sẽ ứng với hướng Diên Niên, hay còn gọi là sao Vũ Khúc tài tinh. Đây là một ngôi sao đẹp, mang ý nghĩa củng cố các mối quan hệ. Không chỉ tình yêu, tình cảm gia đình, mà các mối quan hệ xã hội, ngoại giao liên quan đến công việc cũng sẽ thuận lợi, bền chặt.

Nếu nam giới sinh năm 93 quyết định mua nhà, làm nhà, thì Đông Bắc là một hướng rất tốt. Giúp bạn vun đắp và củng cố các mối quan hệ gia đình lẫn ngoài xã hội.

Hướng Tây Bắc: Tương ứng với hướng Sinh Khí còn gọi là sao tham lang. Đây cũng là hướng phổ biến được gia chủ 93 lựa chọn để làm nhà, bố trí phòng ngủ, phong làm việc. Bởi tham lang được cho là tài tinh giúp cho gia chủ có nhiều tài lộc, nổi tiếng, và nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Đây là hướng tốt đặc biệt đem lại vượng khí nhiều cho nam giới. Giúp cho quý anh có sức khỏe tốt, thậm chí tăng khả năng giường chiếu.

Hướng Tây Nam: Tương ứng với Thiên Y, còn gọi là sao Cự Môn. Để trả lời cho câu hỏi 93 hợp hướng nào? Thì Tây Nam cũng là một sự lựa chọn rất tốt, mang đến sức khỏe, sự minh mẫn cho gia chủ.

Xem thêm  Cung Xử Nữ Hợp Với Cung Nào: Tìm Hiểu Về Tính Cách Xử Nữ và Mối Quan Hệ

Nam giới tuổi Quý Dậu làm nhà hướng Tây Nam sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tinh thần minh mẫn, sinh con đẻ cái tốt. Ngoài ra, hướng Tây Nam còn được xem là mang đến thuận lợi về mặt tiền tài, quý nhân phù trợ.

Hướng Tây: Tương ứng với Phục Vị, còn gọi là sao Tả Phù. Đây là một ngôi sao tốt, giúp gia chủ gặp may mắn trong con đường học tập, nghiên cứu,… Bố trí bàn làm việc theo hướng Tây sẽ rất phù hợp cho gia chủ tuổi Quý Dậu muốn gặp may mắn trong phương diện khoa cử.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “nam 93 hợp hướng nào”. Vậy còn với nữ giới, cùng Khám Phá Lịch Sử tiếp tục tìm hiểu ngay dưới đây.

Nữ 93 hợp hướng nào?

Cũng giống như nam giới, nữ giới sinh năm 93 cũng hợp các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc và chính Tây. Tuy nhiên, mỗi hướng này lại tương ứng với 4 hướng phong thủy khác, cụ thể:

 • Hướng Đông Bắc: được Phục Vị
 • Hướng Tây Bắc: được Thiên Y
 • Hướng Tây Nam: được Sinh Khí
 • Hướng chính Tây: được Diên Niên

Bên cạnh đó, ý nghĩa của mỗi hướng phong thủy cũng tương tự như với gia chủ nam giới tuổi Quý Dậu.

Bài viết cùng chủ đề:

 • Sinh năm 1993 hợp màu gì? Nên sơn nhà màu nào để hút tài lộc?
 • Năm 1993 mệnh gì, nên chọn hướng nào khi xây nhà?
 • Tuổi Quý Dậu xây nhà năm 2023 có tốt không? Hướng nhà hợp tuổi Quý Dậu

Hướng xấu tuổi Quý Dậu 1993 nên tránh

Ngoài các hướng phong thủy tốt trên đây, bạn cũng cần lưu ý một số hướng xấu nên tránh làm nhà, bố trí bàn làm việc,…

 • Hướng Bắc – Họa Hại: Khiến gia chủ mắc phải kiện tục, chuyện thị phi, tranh chấp,… không đáng có. Sức khỏe cũng có thể bị ảnh hưởng. Đặc biệt lưu ý các bệnh dạ dày, tiêu hóa, nội tạng mãn tính lâu ngày không khỏi.

 • Hướng Nam – Ngũ Quỷ: Gia chủ có thể mất sự nghiệp, tài chính lâm vào cảnh bấp bênh. Nếu làm nhà hoặc đặt cửa ra vào, bàn làm việc ở hướng Nam, gia chủ sẽ thấy nhiều vận hạn bỗng dưng ập tới như: bệnh tật, mất của, sự nghiệp đi xuống,… Chính vì vậy, 93 hợp hướng nào thì chính việc lựa chọn hướng Nam là đại kỵ.

 • Hướng Đông Nam – Lục Sát: Gia chủ tuổi Quý Dậu không nên đặt các vị trí quan trọng theo hướng này. Nếu không sẽ có chuyện phiền muộn trong quan hệ tình cảm, mọi sự kém may mắn gặp nhiều thị phi và sẽ đi đến thất bại.

 • Hướng chính Đông – Tuyệt Mệnh: Đây được xem là hung tinh rất xấu. Gia chủ đặt các vị trí quan trọng theo hướng này thì có thể sẽ bị phá sản, bệnh nặng khó chữa, gia đình bất hòa. Bên cạnh đó, tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.

Xem thêm  Mệnh Hỏa: Bí quyết để thêm tài lộc vào ví ngày mùng 1

Như vậy, trên đây Khám Phá Lịch Sử đã giúp bạn trả lời câu hỏi tuổi 93 hợp hướng nào? Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể lựa chọn hướng đẹp để xây nhà hoặc bố trí phòng làm việc sao cho phù hợp phong thủy.

Có thể bạn quan tâm:

 • 94 hợp hướng nào? Bố trí nhà hướng nào hợp phong thủy?
 • 91 hợp hướng nào? Nên nhà mua nhà theo hướng nào?

Các căn hộ chung cư của Vin đều có diện tích đa dạng, thiết kế thông minh, phù hợp với sở thích và điều kiện tài chính của nhiều phân khúc khách hàng và đặc biệt là hướng căn hộ, phong thủy cực kỳ tốt. Truy cập ngay Khám Phá Lịch Sử để tham khảo giá bán chung cư Vinhomes:

 • Giá bán chung cư Vinhomes Smart City
 • Giá bán chung cư Vinhomes Ocean Park
 • Giá bán chung cư Vinhomes Green Bay
 • Giá bán chung cư Vinhomes D Capitale