Tuổi Đinh Mão – Năm Canh Tý

A. TÍNH CHẤT CHUNG NAM NỮ TUỔI ĐINH MÃO SINH NĂM 1987

“Dinh Mão là tuổi của sự thông minh và dáng dấp thanh sang. Con người tuổi này thường có công danh và tài lộc vững vàng. Tuy nhiên, họ cũng có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe và mệnh phù chiếu mạng. Tuổi Xuân và thuận sanh sẽ mang lại hạnh phúc và sướng thân. Trung niên có nhiều bận rộn, nhưng cũng tạo thêm phước đức cho cửa nhà.”

Tuổi Đinh Mão được coi là may mắn, ít trở ngại và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt là về các bộ phận như Tim Mạch, Mắt, ruột và miệng lưỡi. Tính tình của họ cương cường và hơi nóng nảy, nhưng đáng tin cậy và đạo đức. Họ có khao khát giúp đời và giúp người. Tuy nhiên, cần tự kềm chế để không bỏ lỡ cơ hội làm nên sự nghiệp. Sinh vào mùa Xuân và mùa Hạ sẽ thuận lợi, trong khi mùa Đông sẽ hơi vất vả. Cần lưu ý nếu mệnh đặt tại Dần và Mão, có thể gặp khó khăn và rủi ro tiêu hóa.”

Xem thêm  Cung Nhân Mã Nữ: Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp

B. TỬ VI NAM MẠNG TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

 1. Công việc, giao tiếp

Trong năm 2020, tuổi Đinh Mão cần chú ý đến chức vụ và tiền bạc, đặc biệt trong các tháng Kị. Tránh tranh luận và phản ứng mạnh dù có nhiều bất đồng không vừa ý. Đối với những người sinh vào các tháng cuối năm, việc làm vẫn còn thuận lợi.

 1. Sức khỏe

Cần lưu ý về sức khỏe, đặc biệt về Tim Mạch, Mắt và ruột. Nếu đã có mầm bệnh, cần đi kiểm tra trong những tháng âm lịch có dấu hiệu bất ổn.

 1. Di chuyển

Cẩn thận khi di chuyển xa, đặc biệt khi làm việc bên cạnh các dàn máy nguy hiểm trong hãng xưởng.

 1. Tình Cảm Gia Đạo

Trong công việc và tình cảm gia đạo, tuổi Đinh Mão có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong năm 2020.

 1. Tài vận

Nên làm nhiều việc thiện để giải hạn kế đô và đầu tư vào phúc đức cho tương lai.

II. Vận Mệnh Tử vi Nam Mạng Tuổi Đinh Mão Năm 2020

 1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Kế Đô có thể mang lại rủi ro và tật bệnh cho tuổi Đinh Mão. Hạn Địa Võng cần hạn chế đầu tư lớn và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

 1. Phong Thủy tuổi Đinh Mão 1987 – nam mạng

Hướng tốt cho bàn làm việc là Bắc và Nam, Đông và Đông Nam. Hướng xấu nhất là Đông Bắc. Màu sắc phù hợp là Xanh, Đỏ và Hồng.

III. Tử Vi Nam Mạng Tuổi Đinh Mão Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

Vui xuân, quyền hành chức vụ và hưởng tiền tài. Quý nhơn giúp công ăn việc làm và tiền bạc. Hội ngộ tình yêu một lòng thương yêu nồng thắm. Tin vui vẻ về việc làm mới, lương bổng rất cao. Bình minh chiếu sáng mang lại huy hoàng. Ý đẹp lời hay nhưng hao tiền tốn tiền của. Gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong việc làm mới. Lời lẽ khéo léo nên công danh được vững vàng. Đắc tiền bạc và cuộc sống gia đình hạnh phúc. Lời nói táo bạo nhưng vẫn đem lại hạnh phúc. Tiền tài tình cảm thương yêu quyến luyến. Buồn vì chữ tình và hao tốn tiền bạc.

Xem thêm  Tuổi Tý và Tuổi Ngọ: Kết Hợp Hoàn Hảo Hay Không?

C. TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2020

I. Tổng Quan Tử Vi 2020 Trên Các Phương Diện

 1. Công việc, giao tiếp

Với tuổi Đinh Mão nữ mạng, cần chú trọng đến chức vụ và tiền bạc trong năm 2020. Việc làm vẫn còn thuận lợi, nhưng cẩn thận trong giao tiếp để tránh tranh luận. Đối với những người sinh vào các tháng cuối năm, cần lưu ý đến Hạn La Hầu.

 1. Sức khỏe

Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là về Tim Mạch, Mắt và Khí Huyết. Nếu đã có mầm bệnh, nên đi kiểm tra khi có dấu hiệu bất ổn.

 1. Di chuyển

Cẩn thận khi di chuyển xa và tránh các vật nhọn, nhấn mạnh đặc biệt khi làm việc bên cạnh các dàn máy nguy hiểm.

 1. Tình Cảm Gia Đạo

Trong công việc và tình cảm gia đạo, tuổi Đinh Mão nữ mạng có thể gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong năm 2020.

 1. Tài vận

Nên hao tán và làm nhiều việc thiện để giải hạn của Cổ Nhân và đầu tư về phúc đức cho tương lai.

II. Vận Mệnh Tử vi Nữ Mạng Tuổi Đinh Mão Năm 2020

 1. Sao hạn năm Canh Tý 2020

Sao Thái Dương mang lại sự may mắn, nhưng cũng có thể gây rối về sức khỏe. Hạn Địa Võng cần hạn chế đầu tư lớn và cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói.

 1. Phong Thủy tuổi Đinh Mão 1987 – nữ mạng

Hướng tốt cho bàn làm việc là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Hướng xấu nhất là Bắc. Màu sắc phù hợp là Xanh, Đỏ và Hồng.

III. Tử Vi Nữ Mạng Tuổi Đinh Mão Năm 2020 Theo Tháng Âm Lịch

Đầu năm hưởng phúc lộc và may mắn về tiền bạc. Nói năng nhỏ nhẹ khôn khéo nên việc làm thành công. Tài lộc công danh khiến gia đình hạnh phúc. Dám nói, dám làm khiến gia đình hạnh phúc. Nhiều thiệt thòi tranh chấp bị thiệt hại. Thành công ở nghề nghiệp và thăng quan tiến chức. Một câu nhịn chín câu lành và công thành danh toại. Tin vui vẻ về việc làm và được tăng lương như ý nguyện. Được chồng yêu thương chìu chuộng suốt đời. Cát tinh hỷ thần đem lại tiền bạc, nhà cửa giàu sang. Công tác hành thiện cứu giúp bạn bè gian nan. Nghĩa cử cao đẹp nhưng hao tốn tiền bạc.

Xem thêm  Tử Vi Kim Ngưu