Tuổi Giáp Tý Hợp Với Màu Nào Nhất

Ngày nay, phong thủy đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của con người, bất kể là ở phương Đông hay phương Tây. Khi chúng ta quyết định làm một điều gì đó, chúng ta luôn quan tâm đến yếu tố phong thủy. Tuy phong thủy không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh, nhưng nó mang đến cho chúng ta nhiều sự may mắn và kích thích tài lộc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý về mệnh của mình, màu sắc phù hợp và cách chọn trang sức phù hợp.

Tuổi Giáp Tý là mệnh gì?

Những người sinh năm 1984 thuộc tuổi Giáp Tý, mệnh Hải Trung Kim (vàng trong biển). Loại vàng trong biển này rất hiếm, khó tìm, do đó người tuổi Giáp Tý thường có tính cách nội tâm. Họ là những người thanh cao, được mọi người xung quanh tôn sùng. Dưới đây là Top 5 trang sức phong thủy mang lại may mắn cho năm 2023.

Tuổi Giáp Tý dù sống nội tâm và khép kín, nhưng luôn muốn thể hiện bản lĩnh và tài năng tiềm ẩn bên trong. Họ không hay chia sẻ về những dự định của mình, mà thay vào đó, họ thể hiện thông qua hành động và năng lực của mình. Điều này làm cho họ được mọi người kính nể và đạt được thành công trong cuộc sống.

Theo phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng và là chìa khóa cho những quy tắc đã được xác định sẵn. Do đó, các cung tuổi cần phải chọn màu sắc phù hợp với nguyên tắc phong thủy.

Xem thêm  Khám Phá Cung Ma Kết từ Ngày Nào?

Tuoi Giap Ty 1984 Nam 2023 Hop Voi Mau Gi
Bởi vì vậy, các cung tuổi cần phải lựa chọn màu sắc phù hợp với những nguyên tắc mà phong thủy đặt ra.

Tuổi Giáp Tý năm 2023 hợp với màu gì?

Màu vàng là màu rất phù hợp cho người tuổi Giáp Tý theo quan hệ tương sinh. Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng và mặt trời, mang lại cảm giác ấm áp và tươi trẻ. Màu vàng giúp xoa dịu tính ích kỉ của người tuổi Giáp Tý và giúp họ sống cởi mở, hạnh phúc.

Tuoi Giap Ty 1984 Nam 2023 Hop Voi Mau Gi 2
Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng và mặt trời, mang lại cảm giác ấm áp và tươi trẻ.

Màu nâu cũng rất phù hợp cho người tuổi Giáp Tý theo quan hệ tương sinh. Màu này tượng trưng cho sự kiên quyết, chắc chắn và đáng tin cậy. Màu nâu giúp tuổi Giáp Tý trở nên mạnh mẽ, quyết đoán và đạt được thành công trong cuộc sống.

Màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh và rất phù hợp với người tuổi Giáp Tý. Màu trắng tượng trưng cho sự giản dị, thuần khiết và sạch sẽ. Một vết ố nhỏ cũng có thể làm mờ đi vẻ đẹp của màu trắng. Màu trắng giúp tâm hồn của người tuổi Giáp Tý luôn thuần khiết và đẹp đẽ, tránh xa những cạm bẫy mà cuộc đời mang đến.

Tuoi Giap Ty 1984 Nam 2023 Hop Voi Mau Gi 3
Màu trắng giúp tâm hồn của người tuổi Giáp Tý luôn thuần khiết và đẹp đẽ.

Đá phong thuỷ cho tuổi Giáp Tý

Với mệnh Hải Trung Kim, người tuổi Giáp Tý có thể đeo đá phù hợp đại diện cho cả mệnh Thổ và Kim. Một số đá phù hợp bao gồm Citrine, Sapphire Vàng, Kim Cương, Ngọc Trai và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, việc kiếm cắt đổ cây và Kim chế khắc Mộc mở ra nhiều lựa chọn khác như Peridot, Cẩm Thạch, Emerald.

Xem thêm  Cung Thiên Bình Nam Và Ma Kết Nữ

Tuoi Giap Ty 1984 Nam 2023 Hop Voi Mau Gi 4
Đá Citrine sẽ giúp các Giáp Tý thêm thông suốt và lí trí trước mọi quyết định.

Lưu ý rằng mệnh Kim không nên đeo đá đại diện cho hành Hoả như Ruby, Amethyst, Thạch Anh Hồng do lửa nung chảy sắt kẽm kim loại.

Chọn đồng hồ phù hợp với tuổi Giáp Tý

Dựa trên phân tích trên, người tuổi Giáp Tý nên chọn những chiếc đồng hồ màu sắc thuộc Kim như màu trắng, xám, ghi. Đặc biệt, màu trắng là lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp khắc phục những khuyết điểm của tuổi Giáp Tý.

Ngoài ra, người tuổi Giáp Tý cũng nên lựa chọn những chiếc đồng hồ màu nâu và vàng. Tuy nhiên, họ nên tránh những chiếc đồng hồ màu thuộc Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím.

Đối với những người tuổi Giáp Tý yêu thích sự mạnh mẽ, nam tính và lịch lãm, hình dáng vuông là sự lựa chọn tốt. Đối với những ai ưa thích sự tinh tế, nhẹ nhàng và uyển chuyển, hình dáng tròn, elip hay oval rất phù hợp. Những kiểu mặt đồng hồ này đều phù hợp với người tuổi Giáp Tý, vì hình tròn là hình khối phong thủy của Hải Trung Kim.

Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi đã giúp các bạn chọn được đồng hồ thời trang phù hợp với màu sắc và mệnh của mình. Chúc các bạn thành công!

Khám Phá Lịch Sử