Khám Phá Lịch Sử: Tuổi Kỷ Hợi Sinh Giờ Mùi

Cách Lựa Chọn Giờ Sinh Con Trai Chuẩn Năm 2019

Năm 2019, nếu bạn sinh con trai trong năm này, tuổi con sẽ là Kỷ Hợi (tính từ ngày 05/02/2019 đến 24/01/2020 theo lịch dương). Con trai sinh trong năm này thuộc mệnh ngũ hành Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ Đồng Bằng.

Hãy lưu ý những hướng tốt cho con của bạn: Hướng Đông Nam – Thiên Y (Gặp thiên thời sẽ được che chở), Hướng Bắc – Diên Niên (Mọi sự ổn định), Hướng Đông – Sinh Khí (Phúc lộc vẹn toàn), Hướng Nam – Phục Vị (Được sự giúp đỡ).

Cách Lựa Chọn Giờ Sinh Con Trai Năm 2019 Như Ý Muốn

 • Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh vào khoảng thời gian này, người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, thông minh, đa tài và có sức lôi cuốn với người khác giới. Họ thông minh và tài năng, nhưng dễ bị ảnh hưởng bởi tình cảm.

 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Người sinh vào khoảng thời gian này có mệnh Thổ khắc chế mệnh Thủy của con Hợi. Điều này khiến họ có lối sống tiêu cực, tham tài, coi nhẹ tình nghĩa. Họ có tính cương trực và nghiên cứu chuyên sâu, nhưng khó thực hiện thành công và thường không biết rõ về tương lai.

 • Sinh giờ Dần (3-5h): Người sinh vào khoảng thời gian này thường có tính cách hung bạo, coi thường người khác và khó thực hiện những việc lớn. Họ gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu và có tính tình cường bạo.

 • Sinh giờ Mão (5-7h): Người tuổi Hợi sinh vào khoảng thời gian này được mệnh Thủy khắc chế bởi mệnh Mộc của con Mão. Theo cách chọn giờ sinh con năm 2019, những người sinh vào giờ này may mắn, có thể đạt được thành công lớn và có tài lộc phong phú. Con của bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi và số tiền dư dả.

 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Người sinh vào khoảng thời gian này có mệnh Thổ khắc chế mệnh Thủy của con Hợi. Họ có danh tiếng, thích sự hào hoa và thường được người khác tán dương. Con của bạn sẽ thích hư danh và sống một cuộc sống vinh hoa.

 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Người tuổi Hợi sinh vào khoảng thời gian này có mệnh Thủy khắc chế mệnh Hỏa của con Tỵ. Họ có số phát đạt và trở thành người giàu có khi về già. Con của bạn có thể có danh tiếng và quyền lực, nhưng cũng dễ tiêu tiền và phung phí.

 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Người tuổi Hợi sinh vào khoảng thời gian này có mệnh Thổ khắc chế mệnh Thủy của con Hợi. Họ thông minh và đa tài, nhưng bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh, gặp nhiều rắc rối và tai họa trong cuộc sống. Mặc dù có tài năng, nhưng không gặp thời và phải vượt qua rất nhiều khó khăn.

 • Sinh giờ Thân (15-17h): Người sinh vào khoảng thời gian này có mệnh Kim sinh mệnh Thủy của con Hợi. Họ thông minh, đa tài, giỏi biện luận và có danh tiếng. Họ có tài năng nghệ thuật vượt trội, trở thành người nổi danh trong một thời gian.

 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Người sinh vào khoảng thời gian này có mệnh Kim sinh mệnh Thủy của con Hợi. Mặc dù có vận thế đại vượng, nhưng do sự xung hình giữa Dậu và Hợi, họ dễ gặp những vấn đề phiền phức và bị người khác gây rối. Mức sống vật chất khá giả.

 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Người sinh vào khoảng thời gian này thường có cuộc sống tương đối bình yên. Con sinh vào giờ này sẽ yêu thích sự tự do tự tại, nhưng cũng có thể cảm thấy cô đơn.

 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Do sao Thái Tuế chiếu mệnh, người sinh vào khoảng thời gian này trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp. Ngoài ra, do sao Chỉ Bối nhập cung mệnh, cần cẩn trọng trong việc kết giao bạn bè.

Xem thêm  Khám Phá Vẻ Đẹp Anime Cung Nhân Mã

Mỗi khung giờ sinh đều mang ý nghĩa riêng, tuy nhiên không quyết định vận mệnh hay con đường tài lộc và công danh sau này. Bằng cách cố gắng và nỗ lực, thành công sẽ đến với mọi người. Bố mẹ hãy tham khảo giờ sinh con trai năm 2019 để có cái nhìn tổng quát hơn về con mình.

Đọc thêm về chủ đề này tại Khám Phá Lịch Sử