Tuổi Mùi Cung Song Ngư

Tuy không có khả năng gây thiệt hại nhưng họ lại thường được biết đến với cái tên “những kẻ bạc tình” chỉ vì hành trình theo đuổi niềm vui cá nhân. Họ không bao giờ nghĩ đến việc kiềm chế bản thân trong tình yêu cũng như cuộc sống.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương thường hiền lành, hào phóng, luôn tỏ ra dịu dàng và tế nhị. Họ thường không biết cách thể hiện tình cảm của mình, khiến đối phương cảm thấy lạnh lùng và vô vị. Vì tính không nhất quán, họ dễ rơi vào mối tình ba người.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương là người rất nhẹ nhàng, không có thành kiến trong tình yêu, vì vậy thường phải nhờ ý kiến bạn gái.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương là những người có tình cảm phong phú. Họ khá nhạy cảm, thích tranh cãi với người yêu và thường xuyên cảm thấy buồn về điều này.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bạch Dương có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên với người tuổi Hợi hoặc tuổi Mão thuộc cung Thủy Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-1

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu luôn mong muốn được yêu và quan tâm bởi mọi người để cảm thấy an toàn, nhưng lại không biết cách tạo cảm giác đó cho người khác. Họ cho rằng chỉ cần làm người khác vui một cách ngẫu nhiên, tình yêu sẽ đến với họ mà không cần quan tâm đến những chi tiết như ngày sinh nhật hay kỷ niệm của cả hai.

Xem thêm  Mệnh Kim: Lựa chọn đá phù hợp như thế nào?

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu luôn hành động cẩn thận và chăm sóc đối tác. Họ rất coi trọng tình yêu và biết tạo ra không khí lãng mạn cho cả hai.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu rất nhiệt tình và biết yêu từ rất sớm. Họ luôn mạnh mẽ như lửa, khiến người yêu luôn cảm thấy hạnh phúc.

Người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu thường hợp với người tuổi Ngọ và tuổi Hợi thuộc cung Song Ngư.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-2

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất trung thành trong tình yêu. Với họ, hôn nhân lý tưởng là khi cả hai người cùng chung tình với nhau cho đến cuối đời.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của bạn đời về mình. Họ luôn muốn bạn đời tôn trọng để cuộc sống gia đình trở nên ấm áp và hạnh phúc.

Tình cảm của nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Song Tử thường rất phức tạp và bay bổng, khiến người yêu không thể hiểu được. Nhưng đồng thời, chính điều đó khiến họ trở nên hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Tử có thể hòa hợp với người tuổi Mão thuộc cung Bạch Dương hoặc người tuổi Ngọ thuộc cung Thiên Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-3

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải (22/6 – 23/7)

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải thường khá trầm tĩnh và cảm xúc, yếu đuối trong tình yêu. Họ thích hi sinh bản thân vì người khác và luôn yêu một cách sâu sắc và chân thành.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải có thể trở thành những người bạn tốt và sau khi kết hôn, là người chồng và người cha tốt.

Xem thêm  Phong Thủy Mệnh Hỏa Hợp Cây Gì

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải luôn cần một người yêu vui vẻ, có thể hiểu được tâm tư và tình cảm của mình, biết cách cổ vũ và động viên khi họ gặp thất bại. Họ thường không quan trọng hình thức bề ngoài.

Người tuổi Mùi thuộc cung Cự Giải rất hợp với người tuổi Ngọ thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, cung Song Ngư.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-4

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử (24/7 – 23/8)

Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường có ý thức phụ thuộc và dựa dẫm. Ban đầu, họ là người chủ động, nhưng sau đó họ trở nên yếu đuối và nhút nhát. Hình ảnh của anh hùng biến mất, thay vào đó là một người không có ý kiến trong tình yêu.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là những người khá cực đoan, yêu ghét rõ ràng. Khi tình cảm sắp tan vỡ, họ cũng không cố gắng cứu vãn mọi chuyện.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử thường là những người rất tự phụ. Sau mỗi một lần thất bại trong tình yêu, họ cần một thời gian dài để hồi phục tinh thần, vì họ cảm thấy xấu hổ và không tự tin để gặp lại những người bạn của mình.

Đối tượng lý tưởng của người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử là người tuổi Hợi thuộc cung Bạch Dương, cung Song Tử, cung Nhân Mã và cung Cự Giải.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-5

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ thường cho rằng hôn nhân là kết thúc tốt đẹp nhất của tình yêu. Nhưng do tính hiếu kỳ quá mức và quan điểm mờ nhạt, họ thường không duy trì được cuộc hôn nhân lâu dài.

Xem thêm  Bảo Bình và Ma Kết - Hai Tâm Hồn Gặp Gỡ

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ luôn tuân thủ kế hoạch đã định trước. Họ luôn có một nhóm người hỗ trợ khi muốn theo đuổi ai đó, nhưng nhóm này đôi khi gây rối và làm họ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ cho rằng, để duy trì một tình cảm tốt đẹp, bạn đời không chỉ phải yêu họ mà còn phải yêu quý gia đình và bạn bè của họ.

Người tuổi Mùi thuộc cung Xử Nữ rất hợp với người tuổi Mão, tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp và cung Cự Giải.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-6

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình rất lãng mạn trong tình yêu và biết cách điều chỉnh nhịp độ tình cảm của mình. Họ rất nhạy cảm và dễ yêu. Họ có sức hấp dẫn với nhiều người và thường chỉ bị thu hút bởi những người chân thành.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình thích tự do, không thích bị ràng buộc bởi bất kỳ ai. Họ cũng ít khi chủ động trong tình cảm và có rất nhiều phụ nữ theo đuổi.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình là những người hướng nội, thích giữ kín tình cảm của mình. Đối diện với người họ thích, họ sẽ cúi đầu e lệ vì sợ trở thành trò cười của mọi người.

Người tuổi Mùi thuộc cung Thiên Bình có thể lựa chọn đối tác kết hôn là người tuổi Tuất thuộc cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Bảo Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-7

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp thường hành động theo ý thích nhưng lại có sức hấp dẫn rất lớn. Họ cũng rất trung thành với người mình yêu và luôn cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn bạn đời.

Xem thêm  Bảo Bình và Song Tử: Cùng thích tranh luận, đôi khi cãi vã

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp có khao khát chiếm hữu rất mạnh mẽ. Họ luôn yêu cầu bạn gái đặt mình ở vị trí hàng đầu.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp thường rất chủ động trong chuyện tình cảm. Đôi khi họ từ chối ngoài mặt nhưng bên trong lại chấp nhận tình cảm của một người nào đó.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bọ Cạp sẽ có một hôn nhân hạnh phúc với người tuổi Hợi thuộc cung Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-8

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã rất thận trọng trong tình yêu và không yêu quá sớm. Dù đã có tình cảm với ai đó nhưng đối với họ, tự do và không gian độc lập vẫn là quan trọng nhất.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã không thích đến những nơi đông đúc và sôi động, chỉ thích một thế giới riêng tư dành cho hai người. Họ luôn coi việc bảo vệ bạn gái là trách nhiệm của mình và không muốn người yêu phải chịu bất kỳ tổn thương nào.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã là những người rất coi trọng tình cảm. Khi đã thích ai đó, họ sẽ theo đuổi một cách nhiệt tình mà không quan tâm đến những sự cố diễn ra xung quanh.

Người tuổi Mùi thuộc cung Nhân Mã có thể thành đôi tốt với người tuổi Dần thuộc cung Bạch Dương, Thiên Bình và cung Bảo Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Hợi thuộc cung Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-9

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết (23/12 – 19/1)

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người lãng mạn. Mặc dù có vẻ ngoài nghiêm túc, nhưng bên trong họ lại rất nhiệt huyết. Họ có sức hấp dẫn và quyến rũ người khác.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại rất nồng nhiệt. Họ thường không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết là những người rất nồng nhiệt. Họ mong muốn tất cả mọi việc phải diễn ra theo ý muốn của mình.

Người tuổi Mùi thuộc cung Ma Kết thường hợp người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, Song Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp và cung Song Ngư.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-10

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình, tình yêu không bao giờ đủ. Tuy không có tính xấu nhưng họ lại thường được biết đến với cái tên “những kẻ bạc tình” chỉ vì ham theo đuổi niềm vui riêng. Họ chưa bao giờ nghĩ đến việc kiềm chế bản thân trong tình cảm cũng như cuộc sống.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình là người có vẻ ngoài lạnh lùng và thường không dễ bộc lộ tình cảm. Tuy nhiên, họ rất tôn trọng bạn gái cũng như tất cả các thành viên trong gia đình của cô ấy.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình thường để tình cảm phát triển tự nhiên, không vội vàng mà cũng không bị động. Họ tin rằng duyên phận sẽ mang tất cả mọi chuyện đến cho họ.

Người tuổi Mùi thuộc cung Bảo Bình tốt nhất nên chọn bạn đời là người tuổi Mão thuộc cung Song Tử, Thiên Bình hoặc Nhân Mã.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-11

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư có tình cảm phong phú, luôn làm người xung quanh cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Nếu ai cố gắng trói buộc họ bằng tình cảm, họ sẽ ra sức tránh xa.

Nam giới tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư là những người khá cảm xúc, khó thu phục. Họ dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và đôi khi đánh mất chính mình.

Nữ giới tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư không rõ ràng trong chuyện tình cảm, đã gặp rất nhiều phiền toái, khiến người khác hiểu lầm và cũng hiểu lầm người khác nhiều.

Với người tuổi Mùi thuộc cung Song Ngư, đối tác lý tưởng sẽ là người tuổi Mão thuộc cung Kim Ngưu, Cự Giải, Bọ Cạp và cung Ma Kết.

Bói đường tình duyên của tuổi Mùi thông qua 12 cung hoàng đạo-12

Theo Khám Phá Lịch Sử