Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào?

Tuổi Mùi của bạn hợp và khắc với tuổi nào trong kinh doanh và kết hôn? Đây là câu hỏi mà hầu hết những người tuổi Mùi quan tâm để tìm kiếm một người bạn đồng hành phù hợp cho công việc và cuộc sống gia đình. Đừng lo lắng, câu trả lời sẽ được Khám Phá Lịch Sử tổng hợp và giới thiệu trong bài viết này. Hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Tổng Quan Về Người Tuổi Mùi

Trong hệ thống con giáp, người tuổi Mùi được đại diện bởi CON DÊ, đứng ở vị trí thứ 8 trong số 12 con giáp. Những người tuổi Mùi được biết đến với tính biết thông cảm, hiền lành, có khả năng học hỏi tốt và sáng suốt. Người tuổi Mùi thường không lo lắng và suy nghĩ quá nhiều về tình yêu và cuộc sống. Họ vui vẻ, sống chân thật và thân thiện với mọi người, dễ dàng bị cảm động và bí ẩn. Với tính yêu lãng mạn, họ cần có một người lắng nghe và kiên nhẫn đối mặt với tính cách thất thường của mình.

Những người tuổi Mùi sinh vào các năm:

 • Người sinh năm Ất Mùi ngũ hành thuộc Kim: 1955, 2015
 • Người sinh năm Quý Mùi ngũ hành thuộc Mộc: 1943, 2003
 • Người sinh năm Đinh Mùi ngũ hành thuộc Thủy: 1967, 2027
 • Người sinh năm Kỷ Mùi ngũ hành thuộc Hỏa: 1979, 2029
 • Người sinh năm Tân Mùi ngũ hành thuộc Thổ: 1931, 1991
Xem thêm  Váy Cưới của 12 Cung Hoàng Đạo: Lựa Chọn Đúng Đắn Cho Ngày Trọng Đại

Tuổi Mùi Hợp Với Màu Gì?

Dưới đây là danh sách màu sắc phong thủy hợp mệnh với người tuổi Mùi:

 • Tuổi Ất Mùi hợp với màu vàng, màu nâu đất và màu trắng.
 • Tuổi Qúy Mùi hợp với màu đen, màu xanh dương và màu xanh lá cây. Đây là nhóm màu phong thủy của mệnh Mộc Qúy Mùi, giúp mang lại nhiều may mắn.
 • Tuổi Đinh Mùi tương sinh với màu trắng, xám, tương trợ với màu xanh lam, đen và tương khắc với màu vàng, nâu đất.
 • Tuổi Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa, hợp với màu đỏ, cam, tím nhạt, xanh lá cây và khắc với màu đen, xám, xanh biển, màu vàng, nâu đất.
 • Tuổi Tân Mùi hợp với màu vàng nhạt, màu nâu, hồng, cam, tím, nâu đất, vàng sẫm.

Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Kinh Doanh?

Để kinh doanh thuận lợi, người tuổi Mùi thường chọn hợp tác với những người tuổi hợp mệnh để làm ăn. Dưới đây là câu trả lời cụ thể:

 • Tuổi Tân Mùi hợp với người có mệnh Hỏa hoặc người có mệnh Thổ.
 • Tuổi Kỷ Mùi nên hợp tác với người tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu hoặc người có mệnh Kim, mệnh Hỏa.
 • Tuổi Đinh Mùi hợp với các tuổi: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần.
 • Tuổi Qúy Mùi kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Thủy gồm các tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân, Đinh Mùi, Ất Dậu, Giáp Dần, Nhâm Thìn, Ất Mão… thì làm ăn thuận lợi, được thịnh vượng.
 • Tuổi Ất Mùi nên hợp tác làm ăn với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Đinh Mùi, Bính Thìn.

Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Kết Hôn?

Nam Tuổi Tân Mùi Hợp Với Tuổi Nào Trong Kết Hôn?

 • Nữ tuổi Ất Hợi
Xem thêm  Cung Hoàng đạo Mưu Mô Nhất

Đây là tuổi tốt để kết hôn với nam Tân Mùi vì sẽ có sự giàu sang và phú quý. Tuy nhiên, trong cuộc sống, hai tuổi này cần nhường nhịn lẫn nhau vì tính cách không hoàn toàn hòa hợp.

 • Nữ tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần và tuổi Tân Mùi kết hợp sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, tức là sẽ có quý nhân phù trợ, cuộc sống dễ dàng và nhiều mối quan hệ tốt, đáng yêu và thuận lợi.

 • Nữ tuổi Kỷ Mão

Kết hôn với nữ tuổi Kỷ Mão, cả hai vợ chồng sẽ có vị trí địa vị trong xã hội, con đường sự nghiệp mở rộng và thăng tiến. Hơn nữa, tính cách hai tuổi này hòa hợp với nhau, cuộc sống gia đình êm ấm, hòa thuận.

 • Nữ tuổi Bính Tý

Nam Tân Mùi lấy vợ là người tuổi Bính Tý khá tốt, dù ban đầu có thể gặp khó khăn trong việc kinh doanh, nhưng sau đó sẽ phát triển và có cuộc sống giàu sang, thịnh vượng.

 • Nữ tuổi Nhâm Thân

Nếu nam Tân Mùi kết hôn với người tuổi Nhâm Thân, tức là người nhỏ hơn mình 1 tuổi, không chỉ tính cách hợp nhau mà còn thuận lợi trong kinh doanh và đạt được nhiều thành công. Gia đình ấm cúng, hòa thuận, hạnh phúc và thuận lợi.

 • Nữ tuổi Quý Dậu

Cả vợ và chồng đều phát triển tốt sự nghiệp và có được mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, về tính cách thì cần sự nhường nhịn lẫn nhau.

Nữ Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Gì Trong Kết Hôn?

 • Nữ Tân Mùi nên kết hôn với nam Qúy Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.
 • Nữ Qúy Mùi nên kết hôn với nam Qúy Mùi, Đinh Hợi, Ất Dậu, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão.
Xem thêm  Người Nổi Tiếng Sinh Trong Cung Kim Ngưu

Nếu có duyên với những tuổi này, hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc, tốt đẹp và đầy đủ. Cuộc sống vợ chồng nhường nhịn lẫn nhau, cùng mục tiêu và cố gắng phấn đấu.

Tuổi Mùi Hợp Với Tuổi Nào?

Theo quy tắc tam hợp và tứ hành xung, người ta có thể xác định xem tử vi của bạn có hợp hay không hợp với người khác. Tứ hành xung là nhóm các con giáp có mối quan hệ khắc nhau. Trong số 12 con giáp, tuổi Mùi được xem là xung khắc với tuổi Thìn, Sửu và Tuất.

Tuy nhiên, không phải lúc nào quy tắc này cũng đúng. Nó phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh cụ thể của từng người tuổi Sửu để xem chi tiết và chính xác hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết và đúng đắn, bạn có thể tìm đến một chuyên gia phong thủy.

Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân gia đình?” Cuộc sống ngày nay ngày càng hiện đại, suy nghĩ của bạn cũng mở rộng hơn rất nhiều. Thành công hay thất bại trong sự nghiệp, hạnh phúc trong hôn nhân phụ thuộc vào sự cố gắng của chính bạn.

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó để có thông tin chính xác và chi tiết hơn, hãy tìm đến một chuyên gia phong thủy.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang web Khám Phá Lịch Sử hoặc liên hệ qua số điện thoại 1900.3010 hoặc trang fanpage để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm chi tiết:

[Trả lời] Tuổi Tỵ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?

Xem thêm  Cung Bạch Dương: Sức Hút Và Bí Ẩn

Tuổi Ngọ hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?