Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Tìm Hiểu Vận Mệnh và Những Lựa Chọn Phù Hợp

Mỗi người trong chúng ta đều thắc mắc và muốn biết cuộc đời sẽ như thế nào. Đó là lý do tại sao các yếu tố phong thủy và tử vi trở nên quan trọng, để “tiên đoán” vận mệnh và biết cách thay đổi, lựa chọn hợp lý.

Sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo Can – Chi – Mệnh, những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa. Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Kim, mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa, đặc biệt là Thiên Thượng Hỏa, thẳng tính, nóng tính, không thích sự khuất tất nhưng rộng lượng, luôn giữ chữ tín và sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không toan tính.

Năm 1979 là năm con gì?

Năm 1979 là năm con dê, tức là tuổi Kỷ Mùi. Người sinh năm 1979 tương hợp với người có tuổi Hợi, Mão và Mùi và xung khắc với Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.

Dù là mệnh gì đi chăng nữa, người tuổi Mùi, nhất là Kỷ Mùi, thích một cuộc sống đầy đủ về vật chất và có khả năng tự mình đáp ứng nhu cầu. Gia đình là tài sản quý giá với họ.

Nam và nữ sinh năm 1979 hợp với tuổi nào?

Trong công việc làm ăn, phụ nữ sinh năm 1979 hợp với những người tuổi Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi. Trong kết hôn, họ hợp với nam Bính Dần, Ất Dậu, Tân Dậu, Đinh Tý, Mậu Ngọ. Cả nam và nữ sinh năm 1979 nên tránh các con giáp như Mậu Thìn, Bính Thìn, Ất Mão trong làm ăn hay kết hôn.

Xem thêm  Bảo Bình Và Nhân Mã

Nam và nữ tuổi Kỷ Mùi hợp với màu nào?

Người tuổi Kỷ Mùi hợp với màu đỏ và màu xanh lá cây. Ngoài ra, màu tím và màu cam cũng tốt cho vận mệnh và tình yêu của họ.

Nam và nữ sinh năm 1979 hợp với các số 1, 3, 4, 5, 9 và không hợp với các số 6 và 7.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với hướng nào?

Người sinh năm 1979 hợp với hướng Nam, Bắc và Đông Nam. Hướng Nam mang lại gia đình sung túc, hướng Bắc thuận lợi trong việc tích lũy của cải và hướng Đông Nam giúp sự phát triển vượt bậc trong công việc và gia đình.

Nam sinh năm 1979 nên tránh hướng Đông và nữ sinh năm 1979 nên tránh hướng Tây để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Với những thông tin này, bạn đã nắm rõ vận mệnh và lựa chọn phù hợp cho người sinh năm 1979. Hãy áp dụng để có một cuộc sống thành công và hạnh phúc!

Bài viết thực hiện bởi

Bài viết liên quan