Tuổi Nào Hợp Tuổi Tý

Những bí ẩn về việc hợp tuổi luôn thu hút sự quan tâm của chúng ta. Chúng ta luôn muốn tìm hiểu xem mình hợp với ai và tương lai sẽ thế nào. Tuy nhiên, không chỉ việc hợp tuổi mà hợp tâm tính cũng quan trọng không kém. Thông thường, khi người ta hợp tuổi, tâm tính cũng sẽ hợp nhau.

Xem tuổi tý hợp với những tuổi nào?

Theo quan niệm dân gian, có một vài tuổi mà tuổi Tý hợp nhất. Đó là tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Thân (con Khỉ). 3 tuổi con giáp này rất hợp nhau, được gọi là “Tam Hợp”.

Trai tuổi tý lấy vợ tuổi gì thì hợp tuổi? Gái tuổi tý lấy chồng tuổi gì thì hợp tuổi?

Đối với nam giới tuổi Tý, họ thích hợp kết hôn với phụ nữ tuổi Dậu (con Chó) và tuổi Hợi (con Lợn). Trong khi đó, nữ giới tuổi Tý hợp với nam giới tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Thân (con Khỉ).

Xem tuổi tý khắc với những tuổi nào?

Có một số tuổi mà tuổi Tý không hợp nhau. Đó là tuổi Mão (con Mèo), tuổi Ngọ (con Ngựa) và tuổi Dậu (con Gà), được gọi là “Tứ hành xung”. Ở trong nhóm này, tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Dậu là những tuổi mà tuổi Tý khắc/kỵ.

Xem thêm  12 Cung Hoàng đạo Kênh Sinh Viên

tuoi ti hop voi tuoi nao

Xem tuổi tý hợp với những màu nào?

Nếu bạn thuộc tuổi Tý và muốn mua một chiếc xe hơi, bạn nên chọn màu sắc nào để hợp phong thủy nhất? Hãy tham khảo màu sắc phù hợp cho tuổi Tý.

Tuổi tý sinh con năm nào?

Để đem lại tài lộc cho bố mẹ và hợp với họ nhất, bạn có thể tham khảo việc chọn năm sinh con cho người tuổi Tý.

Tuổi tý xây nhà thì chọn hướng nào hợp tuổi?

Nếu bạn thuộc tuổi Tý và đang có ý định xây nhà, hãy tìm hiểu về hướng nhà hợp phong thủy cho người tuổi Tý.

Tuổi Tý hợp tuổi làm ăn với những tuổi nào?

Tuổi Tý không hợp tác tốt với tuổi Tý, thường gặp thất bại và mối quan hệ cũng sẽ chấm dứt sau khi phá sản. Tuy nhiên, tuổi Tý có thể hợp tác với tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Thìn và tuổi Hợi tùy thuộc vào mức độ thành thật và lòng tin tưởng của hai bên. Cần chú ý rằng, tuổi Tý không nên hợp tác với tuổi Tị, tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Thân, vì sẽ gặp khó khăn và sự giả dối trong mối quan hệ.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về tuổi của mình và cách hợp tuổi tốt nhất, hãy tham khảo Khám Phá Lịch Sử.