Những Tháng Sinh Tốt Cho Tuổi Quý Mùi

Bạn có biết tuổi Mùi sinh tháng nào là tốt và mang lại điềm lành? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về vận mệnh, tính cách và sự nghiệp của người tuổi Mùi dựa trên tháng, ngày và giờ sinh. Hãy cùng khám phá nhé!

Tuổi Mùi Sinh Trong Các Năm

Luận đoán tử vi tuổi Mùi qua tháng, ngày, giờ sinh

Người tuổi Mùi sinh trong các năm sau:

  • Ất Mùi: 1955, 2015
  • Đinh Mùi: 1967
  • Kỷ Mùi: 1979
  • Tân Mùi: 1991
  • Quý Mùi: 2003

Tuổi Mùi (Cầm tinh con dê) là những người thật thà và hiền lành. Họ tốt bụng, nhẹ nhàng và hòa đồng với mọi người. Nhìn chung, những người sinh tuổi Mùi có cuộc sống thịnh vượng, luôn tràn đầy sức sống và có nhiều bạn bè quý mến. Tuy nhiên, tuổi Mùi sinh trong các tháng, ngày và giờ khác nhau sẽ có cơ hội phát triển, tính cách và vận may khác nhau.

Mời bạn xem thêm:

Tháng Sinh Tốt Cho Tuổi Mùi (Tháng Âm Lịch)

Tuổi Mùi sinh tháng nào tốt?

Để tìm hiểu chi tiết về tháng sinh tốt cho tuổi Mùi, chúng ta cần xem xét nhiều yếu tố, bao gồm: tháng tương sinh về Can chi, tiết khí, tháng phù hợp với tập tục của con giáp…

Tuổi Mùi Sinh Tháng 1 (Tháng Dần)

Tháng Tân Xuân, tuổi Mùi sinh tháng này thông minh và hoạt bát. Họ có nhiều tài năng và tham vọng trong sự nghiệp. Vận may tốt đẹp, được hưởng phúc lộc từ tổ tiên và thành công dễ dàng nhờ tính toán tỉ mỉ.

Xem thêm  Fanfic Xử Nữ Ma Kết

Tuổi Mùi Sinh Tháng 2 (Tháng Mão)

Theo lịch Âm – Dương, tháng 2 là tiết Kinh Trập, tuổi Mùi sinh tháng này hoà nhã và lịch sự. Họ rất giỏi trong công việc, khiêm tốn và biết cách giao tiếp. Sinh giờ này, tuổi Mùi có địa vị cao trong xã hội và may mắn về tài lộc.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 3 (Tháng Thìn)

Tháng 3, tiết thanh minh, được hưởng linh khí từ trời đất, tuổi Mùi trí tuệ và tài đức. Bản mệnh luôn được giao cho gánh vác những công việc lớn và được đồng nghiệp kính trọng. Tương lai họ sẽ gặt hái được thành công lớn và đạt được địa vị.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 4 (Tháng Tỵ)

Tuổi Mùi sinh tháng 4 có tinh thần tích cực, ý chí kiên cường và tính cách độc lập. Họ thích khám phá những vùng đất mới. Một số ngành nghề phù hợp với tuổi Mùi sinh tháng Tỵ như hướng dẫn viên, ca sĩ, kinh doanh, buôn bán, v.v. Sinh tháng này, tuổi Mùi có cuộc sống ổn định, tài lộc đến muộn chút nhưng hậu vận an nhàn.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 5 (Tháng Ngọ)

Tháng 5 tiết Mang Chủng, tuổi Mùi được cha mẹ yêu thương và bạn bè quý mến. Bản mệnh sẽ không ngừng gặt hái được những thành công vĩ đại và góp phần vào những chiến công hiển hách.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 6 (Tháng Mùi)

Tháng 6, tiết Tiểu Thử, tuổi Mùi là những người đa tài, mưu trí và giỏi tính toán trong kinh doanh. Hơn nữa, họ lễ nghĩa, giữ chữ tín và sống có trách nhiệm. Cuộc đời của tuổi Mùi sinh tháng 6 suôn sẻ và thuận lợi trăm bề.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 7 (Tháng Thân)

Sinh tháng 7, tuổi Mùi có khí phách và nuôi dưỡng hoài bão lớn lao. Khi gặp khó khăn trong công việc và cuộc sống, tuổi Mùi luôn cố gắng vượt qua mà không bỏ cuộc. Sau tuổi 30, bản mệnh sẽ tạo cho mình một thu nhập ổn định, tiền tài dồi dào và gia đình ấm no.

Xem thêm  Chữ Ký Mệnh Thủy: Tạo Chữ Kí Phong Thủy Hợp Mệnh Thuỷ

Tuổi Mùi Sinh Tháng 8 (Tháng Dậu)

Tháng 8 tiết Bạch Lộ, tuổi Mùi sinh tháng này có nhiều bạn bè và quan hệ rộng. Họ nhận được sự trợ giúp và hỗ trợ rất nhiều. Cơ hội phát triển rộng mở, tiền tài đang đến gần và vận may vượt trội nhờ có người quý nhân.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 9 (Tháng Tuất)

Tuổi Mùi sinh tháng 9 có địa chi trong bộ tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Bản mệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp và trung vận sẽ chông gai. Nhưng nhờ bản lĩnh, ý chí và đạo đức tốt, tuổi Mùi sẽ vượt qua mọi thử thách và thành công.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 10 (Tháng Hợi)

Sinh tháng 10, tuổi Mùi có cuộc sống quyền quý mà không phải ai cũng sánh bằng. Sinh vào tháng này, tuổi Mùi còn có nhiều kỹ năng và tài năng thiên bẩm. Cuộc sống mệnh chủ sẽ tràn đầy những điều tốt đẹp, hạnh phúc và bình an. Tuy nhiên, tuổi Mùi cần chú ý khi giao tiếp và chọn bạn bè tốt để tránh những người ghen tuông và gây rối trong cuộc sống.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 11 (Tháng Tý)

Tháng 11 là tiết Đại Tuyết, tuổi Mùi có tiền tài và được tự lập. Những thành quả đó chủ yếu dựa trên nỗ lực và năng lực của bản thân, vì tuổi Mùi ít nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè. Nhờ đó, tuổi Mùi sinh tháng này thường thông thái, uyên bác, giàu kiến thức và kinh nghiệm.

Tuổi Mùi Sinh Tháng 12 (Tháng Sửu)

Sinh tháng chạp, tiết Tiểu Hàn. Tuổi Mùi sẽ trải qua khó khăn trước khi đạt được hạnh phúc sau cùng. Tiền/trung vận của bản mệnh gặp nhiều trở ngại và khó khăn. Chính vì vậy, bản mệnh cần phấn đấu và nỗ lực hàng ngày để đạt được ước mơ và cải thiện cuộc sống.

Xem thêm  Người Mệnh Hỏa Có Nên Chăm Sóc Cá Cảnh

Ngày Sinh Tốt Cho Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh ngày nào tốt?

Mỗi tháng có 30 ngày và mỗi ngày đại diện cho 12 con giáp. Người tuổi Mùi sinh vào các ngày khác nhau sẽ có vận số tương lai khác nhau. Dưới đây là một số thông tin chi tiết:

– Tuổi Mùi sinh ngày Tý: Hài hước và nhiệt tình. Tuổi Mùi sinh trong khung giờ này sẽ có hôn nhân bền vững và gia đình hạnh phúc.

– Tuổi Mùi sinh ngày Sửu: Thật thà và không giỏi giao tiếp. Vì vậy, tình duyên sẽ đến muộn. Sinh ngày Sửu, tuổi Mùi dễ gặp mâu thuẫn và tranh chấp. Bản mệnh cần chú ý điều hoà tâm trạng và đối xử lịch thiệp để hòa giải mọi sự.

– Tuổi Mùi sinh ngày Dần: Cởi mở và thân thiện. Họ tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Về tình duyên, tuổi Mùi sinh giờ này sẽ tìm được tình yêu chân chất và được lòng đối tác, hạnh phúc và yên ấm sau khi kết hôn.

– Tuổi Mùi sinh ngày Mão: Vận số sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi sao chiếu mệnh. Nếu may mắn và gặp phúc tinh, bản mệnh sẽ đạt quan to và có địa vị quyền lực. Nếu không may và gặp sao Bạc Hổ, tài chính sẽ lệch lạc, bản mệnh cần chú ý chi tiêu và tích lũy tiết kiệm.

– Tuổi Mùi sinh ngày Thìn: Hơi nghiêm khắc và nóng tính. Bản mệnh sẽ làm quen với người bạn đời sinh ngày Thân hoặc Tý để tăng cường sinh khí và duy trì một gia đình hạnh phúc lâu dài.

– Tuổi Mùi sinh ngày Tỵ: Sao Thiên Mã chiếu mệnh, yêu đời, vui vẻ và có vận may tình duyên tốt.

– Tuổi Mùi sinh ngày Ngọ: Hưởng phúc lộc và được nhờ đằng vợ hoặc chồng. Gia đình sẽ yên bình và con cháu sẽ thành công.

– Tuổi Mùi sinh ngày Mùi: Tự tin, sáng tạo và sở hữu chí khí. Công việc và tình yêu sẽ suôn sẻ và may mắn.

Xem thêm  Màu sắc phù hợp cho việc mua xe theo tuổi của bạn

– Tuổi Mùi sinh ngày Thân: Tính cách tinh tế và khéo léo. Mọi người thường muốn tâm sự và chia sẻ cảm xúc với bạn. Sinh ngày Thân, tuổi Mùi sẽ có tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc viên mãn.

– Tuổi Mùi sinh ngày Dậu: Trầm tính, sống hướng nội và khó thể hiện cảm xúc. Việc này có thể làm tinh thần bản mệnh thiếu sức sống và cảm thấy bất an. Bản mệnh cần tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, làm việc thiện, chia sẻ nhiều hơn.

– Tuổi Mùi sinh ngày Tuất: Đời sống hôn nhân có thể gặp khó khăn và trải qua nhiều sóng gió. Tuy nhiên, trung vận sẽ ổn định hơn và gia đình sẽ hòa thuận với con cháu.

– Tuổi Mùi sinh ngày Hợi: Bản mệnh dễ tin người nên dễ gặp phải sự ghen tuông và lừa gạt về tiền tài. May nhờ sống thẳng thắn, trung thực và thân thiện, tuổi Mùi có tiếng tốt và tránh được những trục trặc trong giao tiếp.

Giờ Sinh Tốt Cho Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sinh giờ nào tốt

Những người cùng tuổi Mùi sẽ có vận số khác nhau khi sinh vào các khung giờ khác nhau trong ngày. Sinh vào giờ tốt, tuổi Mùi sẽ có số phú quý, gặp nhiều may mắn. Ngược lại, sinh vào các giờ không hợp tuổi, bản mệnh cần cố gắng nhiều hơn và tự lập trên con đường xây dựng công danh và sự nghiệp.

Sinh Giờ Tý (23h00 – 1h00): Sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, điềm xấu hoá lành, vui vẻ và an nhiên.

Sinh Giờ Sửu (1h00 – 3h00) : Tiền vận có phần khó khăn và vất vả. Trung vận sẽ khởi sắc sau khi tập trung vào công việc.

Sinh Giờ Dần (3h00 – 5h00): Tích cực, lạc quan và sức khỏe tốt, ít khi ốm đau. Sao Tử Vi chiếu mệnh sẽ mang lại may mắn và tài lộc.

Xem thêm  Mệnh Thủy: Điều Gì Nên Bỏ Vào Ví?

Sinh Giờ Mão (5h00 – 7h00): Sao Thiên Tướng chiếu mệnh, có quyền lực và tài năng. Tuy nhiên, Mão Mộc khắc Mùi Thổ nên tinh thần sẽ không có năng lượng tích cực và cảm thấy bất an.

Sinh Giờ Thìn (7h00 – 9h00): Bát tự có giờ sinh trong bộ Tứ hành xung với tuổi và bản mệnh ít nhận được sự giúp đỡ từ người thân. Tương lai cần cố gắng để đạt được công danh.

Sinh Giờ Tỵ (9h00 – 11h00): Yêu khám phá và thích du lịch. Sinh giờ này, tuổi Mùi nên kết duyên muộn một chút và hợp với các tuổi sinh giờ Hợi, Mão.

Sinh Giờ Ngọ (11h – 13h00): Tuổi Mùi sinh vào giờ Ngọ sẽ có sao cát tinh hộ chiếu, nhận được sự bảo hộ của quý nhân và người tài chỉ lối. Công việc sẽ thuận lợi và đạt được thành công.

Sinh Giờ Mùi (13h00 – 15h00): Chi tiết về vận số của người tuổi Mùi sinh vào giờ Mùi có thể xem trong bài viết: ‘Giờ Mùi là mấy giờ? Tử vi vận số cho người sinh vào giờ Mùi’.

Sinh Giờ Thân (15h00 – 17h00): Tuổi Mùi sinh vào giờ Thân sẽ có sao Thái Dương chiếu mệnh, thuận lợi trong công việc và tính toán kinh doanh. Mọi việc đến đâu cũng suôn sẻ và thuận lợi.

Sinh Giờ Dậu (17h00 – 19h00): Sinh giờ Dậu, ngũ hành bản mệnh Dậu Kim tương sinh Mùi Thổ nên cuộc sống, tình duyên và công việc đều tốt đẹp.

Sinh Giờ Tuất (19h00 – 21h00): Vận số tình duyên có thể gặp trở ngại. Sau khi kết duyên, bản mệnh cần tập trung vào công việc và tránh những suy nghĩ như thời trẻ để gia đình được hòa thuận.

Sinh Giờ Hợi (21h00 – 23h00): Sao Quan Phù chiếu mệnh, hưởng lộc trong tình duyên và gia đình ngày càng phát triển, con cháu hiếu thuận.

Đó là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về tuổi Mùi sinh tháng nào là tốt? Vận số, tính cách và sự nghiệp của người tuổi Mùi trong từng ngày, giờ và tháng sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tử vi sẽ khác nhau khi có sự kết hợp khác nhau với bát tự và sao chiếu mệnh. Vì vậy, yếu tố chính cần quan tâm nhất để có cuộc sống tốt đẹp, thành công và hạnh phúc chính là nhân tâm và trí đức. Mỗi ngày bản mệnh cần rèn luyện, học hỏi và làm việc thiện để tăng cường hạnh phúc, an lành và may mắn trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!