Lựa chọn Hình xăm phù hợp với tuổi Tân Mùi 1991

Để chọn một hình xăm đẹp và ý nghĩa không phải là việc dễ dàng. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, hãy đọc bài viết sau đây để nhận được sự hướng dẫn từ những chuyên gia về cách lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Năm 1991 thuộc mệnh gì và hợp với tuổi nào?

Năm sinh 1991 thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Các bạn sinh năm 1991 hợp với các tuổi Mão, Ngọ, Dần, Tỵ, và Hợi. Vì vậy, những hình xăm hợp tuổi này thường liên quan đến con mèo, con ngựa, con hổ, con rắn và con lợn. Tuy nhiên, vì tuổi Tân Mùi nằm trong nhóm lục xung kỵ với các tuổi sau: Tân Sửu, Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Ất Sửu và Quý Sửu, nên các bạn sinh năm 1991 không nên chọn hình xăm có chủ đề về con Trâu.

Về tuổi tác và tính cách thì năm 1991 nên xăm hình gì?

Người sinh năm 1991 có tính cách nhanh trí, thông minh và linh hoạt trong mọi tình huống. Về mặt tài lộc và kinh doanh, họ cũng khá thuận lợi, đặc biệt là những người sinh sau Tết sẽ có nhiều may mắn.

Tuy nhiên, trong tình yêu và tình duyên, đường tình duyên của họ không suôn sẻ lắm. Để thay đổi số mệnh tích cực của mình, lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi Tân Mùi là rất cần thiết. Một hình xăm hợp tuổi 1991 sẽ mang lại may mắn và bình an trong cuộc sống, cũng như hỗ trợ các chủ nhân của hình xăm nhanh chóng đạt được những thành công trong cuộc sống của mình.

Xem thêm  Xét Xử Vụ Nữ Sinh Giao Gà ở Điện Biên

Về phong thuỷ thì năm 1991 nên chọn hình xăm màu sắc thế nào?

Người sinh năm 1991 thuộc hành Thổ, nên các hình xăm phù hợp với tuổi Tân Mùi thường nên có màu sắc và chủ đề liên quan đến hỏa và thổ. Đó có thể là các hình xăm như Mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng đỏ, đại bàng, thiên nga, voi, kim tự tháp,… Kết hợp với màu xăm hợp mệnh như đỏ, hồng, tím, vàng sậm và nâu đất.

Một màu khác cũng rất tốt cho những người sinh năm 1991 là màu vàng đất và màu nâu đậm. Nên tránh sử dụng màu xanh, màu đen và màu tím xanh vì thổ khắc thủy, khiến hình xăm không đạt hiệu quả như mong muốn. Ngoài ra, màu xanh lá cây, đại diện cho cây cối và tính “mộc”, cũng nên được tránh để không ảnh hưởng đến sức khỏe, thể lực và tài chính.

Một số hình xăm hợp tuổi Tân Mùi khác

Image 1
Image 2
Image 3
Image 4
Image 5
Image 6

Vậy là bạn đã có những thông tin hữu ích để lựa chọn hình xăm phù hợp với tuổi Tân Mùi 1991 của mình. Hãy nhớ đọc kỹ và áp dụng để có được một hình xăm nghệ thuật hoàn hảo và mang lại may mắn cho bản thân.