Tuổi Tân Mùi Và Giáp Tuất

Qua phần giải thích ở trên, Khám Phá Lịch Sử đã giúp bạn hiểu liệu cặp đôi sinh năm 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất có hợp nhau hay không.

Chọn năm sinh con cho cặp đôi 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất

Con cái là hạt giống của tình yêu, và chính bằng con cái, xung đột giữa bố và mẹ có thể được giải quyết. Nếu tìm được năm sinh của con phù hợp với cả bố và mẹ, gia đình sẽ thêm hòa thuận và phát triển.

Năm sinh con tốt:

  • Sinh con có mệnh Hỏa: Nếu con sinh có mệnh Hỏa, sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn của bố, cũng như tài chính thuận lợi. Mệnh Hỏa của con tương trợ cho mệnh Hỏa của mẹ, giúp cuộc sống ổn định và có sự thay đổi tích cực. Mọi thứ trôi chảy và tốt đẹp.
  • Sinh con có mệnh Thổ: Nếu bố có mệnh Thổ và mẹ có mệnh Hỏa, sinh con có mệnh Thổ sẽ được nhận tình yêu thương toàn diện từ bố mẹ và môi trường gia đình sẽ hài hòa. Đứa bé sinh ra cũng sẽ có số mệnh tốt, cuộc sống thuận lợi hơn và ít gặp trắc trở. Bởi vì ngũ hành của mẹ tương sinh (Hỏa tạo ra Thổ) và bản mệnh cha tương trợ (Hỏa trợ Hỏa).
Xem thêm  Tuổi Giáp Tý Khai Trương - Tìm Ngày Tốt để Bước Đầu Kinh Doanh

Năm sinh con không tốt:

  • Sinh con có mệnh Thủy: Nếu bố có mệnh Thổ và mẹ có mệnh Hỏa, sinh con có mệnh Thủy không phù hợp. Bởi vì Thổ tương khắc Thủy, mệnh Thủy của con sẽ xung khắc với mệnh Hỏa của mẹ. Cụ thể, mệnh Thủy của con có thể làm giảm sức khỏe của mẹ và làm cho công việc kinh doanh của bố gặp khó khăn. Hoặc gia đình có thể gặp nhiều mâu thuẫn, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Nếu sinh con có mệnh Thủy, cha mẹ nên chủ động chọn tháng, mùa và ngày sinh để giải quyết một phần khó khăn có thể xảy ra.

Hóa giải xung khắc đôi 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất

Nhiều cặp đôi trong hôn nhân có thể xung khắc nhau, nhưng vẫn có thể có một cuộc sống hạnh phúc nếu biết cách giải quyết mâu thuẫn. Hãy cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu một số phương pháp để giải quyết xung khắc.

* Hóa giải theo phong thủy cho cặp đôi 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất.

Phương pháp này được cho là hiệu quả nhất trong việc hóa giải ngũ quả, sát khí và sát hại trong hôn nhân. Theo đó, gia chủ cần điều chỉnh hướng của ngôi nhà sao cho phù hợp nhất với tuổi của hai vợ chồng. Đặc biệt:

  • Hướng nhà: Chọn hướng nhà phù hợp với tuổi của chồng 1991 Tân Mùi: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng bàn thờ: Chọn hướng phù hợp với tuổi của chồng 1991 Tân Mùi: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng bếp: Chọn hướng phù hợp với tuổi của vợ 1994 Giáp Tuất: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y)
  • Hướng giường: Chọn hướng phù hợp với tuổi của vợ 1994 Giáp Tuất: Đông (Sinh Khí), Nam (Phục Vị), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y)
Xem thêm  Cung Thiên Bình Nam Và Ma Kết Nữ

Trong phong thủy bát trạch, các hướng được chia thành các hướng tốt và xấu. Có 4 hướng tốt gồm Diên Niên, Phục Vị, Thiên Y, Sinh Khí và 4 hướng xấu là Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh. Tùy thuộc vào từng tuổi, mỗi hướng sẽ phù hợp khác nhau. Do đó, cần tránh hướng xấu và chọn hướng tốt dựa trên tuổi. Xem hướng nhà theo phong thủy bát trạch chi tiết hơn tại đây.

Một số phương pháp khác để giải quyết xung khắc đôi 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất:

Ngoài những giải pháp trên, cặp đôi cũng có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau để giải quyết mâu thuẫn trong hôn nhân:

  • Có hỗ trợ phía sau bếp: Đặt một vách hoặc ván gỗ phía sau bếp, tượng trưng cho sự tin cậy và trung thành của cặp đôi 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất. Tuy nhiên, không nên có cửa sổ phía sau bếp, vì có thể gây xung đột trong tình cảm.

  • Đồ đạc sắp xếp đúng hướng: Đồ đạc phải được sắp xếp theo đúng nguyên tắc và tiêu chuẩn của gia đình. Mọi vấn đề sẽ diễn ra suôn sẻ, tự nhiên, và cả hai phải biết cách đối nhân xử thế. Nếu để cho mọi chuyện trôi qua, người chồng 1991 Tân Mùi có thể trở nên tự phụ và có lỗi với vợ 1994 Giáp Tuất.

  • Không có nhà vệ sinh hai cửa: Trong phong thủy, phòng tắm có hai cửa không tốt cho cặp đôi 1991 Tân Mùi và 1994 Giáp Tuất. Điều này sẽ làm mất quyền lực của vợ, và cô ấy khó quản lý công việc gia đình.

Hãy nhớ rằng việc tìm các phương pháp để yên tâm là tốt, nhưng bạn không nên quá mê tín, và đừng đặt quá nhiều trọng tài số, tuổi. Để có cuộc sống hạnh phúc bên nhau, cả hai đều cần biết cất cánh cho hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phải biết bỏ cái tôi để tập trung chăm sóc và yêu thương một nửa của mình và gia đình. Chúng tôi tin rằng sẽ đến ngày bạn hạnh phúc viên mãn.

Xem thêm  Mạng Hỏa Hợp Với Mệnh Gì

Khám Phá Lịch Sử