Khám Phá Tuổi Tý 1996: Màu Sắc Hợp Nhất

Đối với những bạn sinh vào tuổi Tý, việc chọn màu sắc để trang hoàng không gian sống hay lựa chọn trang phục phù hợp với bản mệnh sẽ giúp mang lại may mắn, thành công và tránh được những điều không may. Vậy, bạn có biết tuổi Tý hợp với màu gì không? Hay tốt nhất nên tránh màu nào? Cùng Khám Phá Lịch Sử tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy, góp phần mang lại những điều may mắn cho những người tuổi Tý.

Tìm Hiểu Về Người Tuổi Tý Sinh Năm Nào?

Trong 12 con giáp, tuổi Tý đứng đầu và tượng trưng cho con chuột. Vì vậy, người tuổi Tý được coi là thông minh, lanh lợi và hoạt bát.

Xem thêm  Cung Xử Nữ Sinh Tháng Mấy

Điểm chung trong tính cách của người tuổi này là cẩn thận, tỉ mỉ và siêng năng. Họ luôn cố gắng hết sức trong công việc. Về mặt tình cảm, người tuổi Tý thường giàu tình cảm, sống chân thành và giỏi kết nối với bạn bè, có xu hướng hướng ngoại.

Về vận mệnh, người tuổi Tý tuân theo quy luật ngũ hành gồm 5 mệnh Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ như sau:

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hay lo chuyện bao đồng, tham gia vào mọi vấn đề trong cuộc sống, sống tình cảm nên thường gặp rắc rối.

Tuổi Tý Mệnh Gì? Hợp Và Kỵ Với Màu Gì Nhất?

1. Nhâm Tý Sinh Năm 1972 Mệnh Mộc

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 có Âm Dương Ngũ hành là Mộc, tức là gỗ cây dâu. Vì vậy, người sinh năm 1972 nên sử dụng màu xanh lục thuộc hành Mộc; và màu xanh lam, đen thuộc hành Thủy sẽ thúc đẩy tài vận phát triển (Thủy sinh Mộc).

Ngoài ra, những người mệnh Mộc nên tránh màu trắng, xám, bạc vì đây là màu thuộc hành Kim. Theo nguyên lý Ngũ Hành, Kim khắc Mộc nên ảnh hưởng đến năng lượng của mệnh Mộc, làm cho những người này cảm thấy khó chịu, công việc và cuộc sống trì trệ.

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

Người sinh năm Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc nên chọn màu xanh lam, xanh lục, đen.

2. Tuổi Giáp Tý Sinh Năm 1984 Mệnh Kim

Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim (tương đương với màu vàng trong biển). Theo phong thủy, người mệnh Kim hợp với các màu vàng, nâu đất, nâu nhạt, trắng, xám và bạc (Thổ sinh Kim).

Tuổi này không hợp với màu đỏ, cam, tím, màu xanh lá cây, màu đen, màu xanh nước biển (Hỏa khắc Kim).

Xem thêm  Chòm Sao Bảo Bình và Nguyên Tắc Sinh Ra

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

Để đem lại may mắn, người tuổi Giáp Tý 1984 nên chọn màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

3. Tuổi Bính Tý Sinh Năm 1996 Mệnh Thủy

Người sinh năm Bính Tý 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy (nước dưới khe) nên rất hợp với các màu: trắng, xám, bạc, đen, xanh dương, xanh lá cây. Những màu này sẽ mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Theo quan niệm phong thủy, người Bính Tý nên tránh màu vàng, nâu (thuộc hành Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (thuộc hành Hỏa) vì những gam màu này có thể khiến bạn cảm thấy không an lành, tinh thần mệt mỏi và không vui vẻ.

4. Mậu Tý Sinh Năm 2008 Mệnh Hỏa

Người sinh năm Mậu Tý 2008 hợp với các màu thuộc bản mệnh như đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá. Đây là các màu thuộc hành Hỏa và Mộc. Ngược lại, màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy không nên được sử dụng nhiều với người Mậu Tý 2008.

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

5. Canh Tý Sinh Năm 1960 Mệnh Thổ

Nam Nữ sinh năm Canh Tý 1960 nên sử dụng màu vàng, nâu đất (thuộc mệnh Thổ) và màu đỏ, hồng, tím (thuộc mệnh Hỏa) để kích thích tài vận phát triển (Hỏa sinh Thổ).

Người mệnh Thổ cần tránh màu xanh lục vì đây là màu thuộc mệnh Mộc. Theo nguyên lý Ngũ Hành, Mộc khắc Thổ nên đây là màu sắc tương khắc gây cản trở, làm cho những người này cảm thấy khó chịu, công việc và cuộc sống không suôn sẻ.

Phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất?

Người sinh năm Canh Tý 1960 nên tránh màu xanh lục, xanh lam.

Tuổi Tý Nên Mua Xe Màu Gì Hợp?

– Nhâm Tý 1972 thuộc mệnh Mộc nên chọn xe màu xanh dương, đen, xanh lá cây để thu hút may mắn (Thủy sinh Mộc).

Xem thêm  Ma Kết Nam và Song Tử Nữ

– Giáp Tý 1984 thuộc mệnh Kim nên chọn xe màu vàng, nâu đất, trắng, xám, bạc để mang lại tài lộc (Thổ sinh Kim).

– Bính Tý 1996 thuộc mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, xám, bạc, đen, xanh dương, xanh lá cây để mang lại bình an và may mắn (Kim sinh Thủy).

– Mậu Tý 2008 thuộc mệnh Hỏa nên chọn xe màu đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá để mang lại sự sinh sôi nảy nở, phát tài phát lộc (Mộc sinh Hỏa).

– Canh Tý 1960 thuộc mệnh Thổ nên chọn xe màu vàng, nâu đất hoặc đỏ, hồng, cam, tím để mang lại may mắn, hạnh phúc và suôn sẻ trong công việc.

Màu phong thủy của xe là yếu tố quan trọng giúp bạn bình an, thịnh vượng và thuận lợi trong công việc.

Tuổi Tý Nên Đeo Vòng Phong Thủy Màu Gì?

– Tuổi Giáp Tý thuộc mệnh Kim, nên đeo đá có màu vàng, nâu, trắng, xám và bạc.

– Tuổi Bính Tý nên đeo đá có màu trắng, xám, bạc, đen, xanh nước biển do thuộc hành Thủy.

– Tuổi Mậu Tý thuộc mệnh Hỏa, nên đeo đá có màu hồng, tím, đỏ, cam, xanh lục, gỗ tự nhiên.

– Tuổi Canh Tý thuộc mệnh Thổ, nên đeo đá có màu hồng, tím, đỏ, cam (Hỏa sinh Thổ), vàng, nâu (Thổ).

– Tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, nên đeo đá có màu xanh lục, gỗ tự nhiên, đen, xanh biển (Thủy sinh Mộc).

Chọn Chăn Ga Gối Màu Gì Hợp Với Người Tuổi Tý?

1. Bộ chăn ga gối EPT20043 dành cho người tuổi Bính Tý và Giáp Tý

Bộ chăn ga gối EPT20043 có màu xám (ghi) là màu may mắn và thích hợp nhất cho người tuổi Bính Tý và Giáp Tý. Sản phẩm được thiết kế nhẹ nhàng với những bông hoa tuyết long lanh trên nền vải Tencel mềm mượt.

Xem thêm  Tên Gọi Phù Hợp Cho Con Gái Mệnh Thổ

2. Mẫu chăn ga gối EPM20063 dành cho người tuổi Mậu Tý và Canh Tý

Mẫu ga chun EPM20063 được thiết kế mới lạ, trẻ trung trên nền vải Modal mềm mượt. Sản phẩm lấy cảm hứng từ phong cách minh họa truyện cổ tích của họa sĩ Sanna Annukka. Đặc biệt, EPM20063 có gam màu tím đậm làm chủ đạo, rất thích hợp cho người tuổi Mậu Tý và Canh Tý.

3. Bộ chăn ga gối EPM19068 dành cho nữ tuổi Canh Tý

Bộ chăn ga gối EPM19068 của Everon có tone hồng nổi bật, là sản phẩm được các nữ chủ nhân tuổi Canh Tý yêu thích nhất hiện nay. Các sản phẩm có thiết kế đơn giản, hài hòa với các họa tiết hoa cỏ in trên nền vải Modal cao cấp.

4. Bộ chăn ga gối MC20203 dành cho nữ tuổi Mậu Tý

Bộ Ga chun chần MC20203 với tông màu hồng ngọt ngào là gam màu mang lại may mắn cho các nữ chủ nhân tuổi Mậu Tý. Sản phẩm có thiết kế đơn giản với chất liệu Micro siêu nhẹ, êm ái và mang đến vẻ đẹp trẻ trung, nhẹ nhàng.

5. Bộ chăn ga gối EPM21066 dành cho người tuổi Nhâm Tý và Bính Tý

Bộ Ga chun chần bốn mùa EPM21066 của Everon kết hợp hài hòa giữa 2 màu trắng đen cùng các họa tiết nổi bật in trên vải Modal cá tính. EPM21066 được thiết kế theo phong cách hậu hiện đại và chủ nghĩa sắp đặt trong hội họa. Sản phẩm có gam màu phong thủy mang lại may mắn cho người tuổi Nhâm Tý và Bính Tý.

Tuổi Tý Nên Sơn Nhà Màu Gì Hợp?

– Người tuổi Giáp Tý khi sơn nhà nên chọn các tông màu sáng có ánh kim như trắng, vàng ánh kim.

Xem thêm  Tử Vi Tuổi Mùi 1967: Tìm Hiểu Về Tử Vi Của Người Nữ Mạng Đinh Mùi

– Người tuổi Bính Tý nên sơn nhà bằng các màu thuộc hành Thủy như xanh dương, trắng hay ánh kim.

– Người tuổi Nhâm Tý nên chọn màu sơn nhà tốt nhất là các gam màu thuộc màu xanh lá cây.

– Người tuổi Mậu Tý nên chọn màu sơn nhà như xanh rêu, xanh lá nhạt, v.v.

– Người tuổi Canh Tý nên sơn nhà bằng các gam màu vàng đất để thu hút tài lộc, công thành danh toại, gia đình hạnh phúc, sức khỏe viên mãn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tuỳ thuộc vào từng mệnh mà bạn có thể chọn những màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình. Màu sắc sẽ giúp bạn sống an lành và thịnh vượng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về phong thủy tuổi Tý hợp và kỵ với những màu gì nhất mà Khám Phá Lịch Sử muốn chia sẻ. Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp với đồ dùng xung quanh hoặc thiết kế nội thất theo hướng phong thủy. Nếu bạn cần tư vấn chọn chăn ga gối đệm phù hợp với phong thủy, hãy liên hệ qua hotline 1800 1215 của Everon để được tư vấn chi tiết và tận tâm.