Tuổi Tý Năm 1972

Video tuổi tý năm 1972

1. Sinh năm 1972 mệnh gì?

Người sinh năm 1972 mệnh Mộc, cụ thể là Tang Đố Mộc, có nghĩa là gỗ cây dâu. Đây là loại cây có thân nhiều nhánh linh hoạt, đại diện cho sự thay đổi trong cuộc sống của con người.

Tuổi nhỏ của người sinh năm 1972 thường khá khó khăn, không có thời gian thảnh thơi mà luôn lo lắng. Từ khoảng 49 tuổi trở đi, tuổi Nhâm Tý mới có thể tận hưởng sự bình yên, thoải mái. Những người có mệnh này thường có trái tim từ bi, yêu thương và giúp đỡ mọi người. Tôn chỉ sống của những người sinh năm 1972 là đặt lòng nhân nghĩa lên hàng đầu để phát triển bản thân.

2. Sinh năm 1972 tuổi con gì?

Người sinh năm 1972 là tuổi Nhâm Tý (tuổi con chuột). Tuổi Nhâm Tý hợp với tuổi Thân, Tý, Thìn và xung với tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

3. Sinh năm 1972 cung gì?

Những người sinh từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 31 tháng 12 năm 1972 thuộc cung hoàng đạo Tý mệnh Ngũ hành Thủy. Mặc dù có cùng ngày tháng năm sinh, nam và nữ sinh năm Nhâm Tý lại có sự khác biệt về cung.

Nam Nhâm Tý 1972 thuộc cung Khảm ngũ hành Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh và hướng Bắc.

  • Hợp: Kim.
  • Khắc: Thổ.
Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Những Tính Cách Tàn Nhẫn Của 12 Cung Hoàng Đạo

Nữ Nhâm Tý 1972 thuộc cung Cấn ngũ hành Thổ thuộc Tây tứ mệnh và hướng Đông Bắc.

  • Hợp: Hỏa.
  • Khắc: Mộc.

4. Sinh năm 1972 hợp màu gì?

4.1. Màu hợp với tuổi Nhâm Tý 1972

Theo quan hệ tương sinh, màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy sẽ tương sinh với người tuổi Nhâm Tý 1972. Những màu sắc này giúp họ có một cuộc sống hòa thuận, được mọi người tin tưởng và yêu mến, cũng như thăng tiến trong công việc.

Ngoài hai màu trên, màu xanh lá cây cũng rất hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972. Màu sắc này giúp họ gặp nhiều thuận lợi và thành công trong cuộc sống và công việc.

4.2. Màu kỵ với tuổi Nhâm Tý 1972

Người tuổi Nhâm Tý 1972 kỵ các màu như vàng, nâu và trắng bạc bởi đây là những màu thuộc hai mệnh Kim và Thổ, tương khắc với mệnh Mộc. Sử dụng những phụ kiện và đồ dùng có màu sắc này sẽ làm giảm may mắn, thành công và giàu có đối với người tuổi Nhâm Tý 1972.

5. Tuổi hợp người sinh năm 1972

Theo quy luật ngũ hành, người sinh năm 1972 mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy và tương khắc với mệnh Kim.

Nam Nhâm Tý hợp và kỵ với các tuổi:

  • Hợp trong kinh doanh: Thìn, Dần, Thân.
  • Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Dần, Thìn, Thân, Hợi, Tuất.
  • Hợp trong tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ.

Nữ Nhâm Tý hợp và kỵ với các tuổi:

  • Hợp trong kinh doanh: Dần, Thìn, Thân.
  • Hợp trong lựa chọn vợ chồng: Dần, Thìn, Thân, Tuất.
  • Hợp trong tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.
Xem thêm  Cự Giải - Cung Hoàng Đạo của Tháng 7

6. Tử vi người sinh năm 1972 trong năm 2023

Người sinh năm 1972 Nhâm Tý gặp sao Kế Đô chiếu mệnh trong năm Quý Mão 2023. Trong năm này, họ cần phải cố gắng và nỗ lực hơn so với năm trước. Nếu có chăm chỉ và quyết tâm cao, họ có thể đạt được thành công như mong muốn.

“Lửa thử vàng gian nan thử sức” là câu nói dành cho người sinh năm Nhâm Tý trong năm 2023. Những khó khăn do sao Kế Đô mang đến sẽ giúp họ vượt qua trên con đường sự nghiệp và gia đạo.

Thiên Trợ – Địa Xung: Người sinh năm 1972 cần cẩn trọng hơn trong quyết định đầu tư – kinh doanh và suy nghĩ kỹ lưỡng về lời mời hợp tác. Họ cũng nên thận trọng nếu có kế hoạch đi xa trong năm này.

7. Chọn phụ kiện đồng hồ cho người sinh năm 1972

Khi mua đồng hồ đeo tay, người tuổi Nhâm Tý nên chọn những mẫu có màu sắc hợp với tuổi của mình như đen, xanh dương và xanh lá cây. Đồng hồ này sẽ giúp công việc và cuộc sống của họ luôn gặp may mắn, thuận lợi và bình an.

Khám Phá Lịch Sử