Tuổi Tý Năm Canh Tý

I. Tổng quan về tuổi Tý 1960 năm 2023 nam mạng

Những người sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961 dương lịch thuộc tuổi Canh Tý, mang tinh con Chuột. Với thiên can Canh và địa chi Tý, ý nghĩa chi tiết là Lương Thượng Chi Thử (Chuột trên xà).

Xem tử vi của nam mạng Canh Tý năm 2023, sao chiếu mệnh là sao La Hầu, một sao xấu liên quan đến thị phi. Do đó, người sinh năm 1960 tuổi Tý nên tránh những tranh chấp không cần thiết để có một năm an lành.

Ngoài ra, tuổi Canh Tý nam mạng thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ. Năm 2023 là năm Quý Mão là mệnh Kim, Bạch Lạp Kim. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim (tương sinh), vì vậy bản mệnh trong năm nay sẽ được hưởng nhiều phúc trạch và mọi sự thuận lợi.

Thông qua các yếu tố trên, năm 2023 có các yếu tố cát lợi như Can, Chi, mặc dù gặp sao hạn nhưng bản mệnh có thể tăng thêm năng lượng sinh khí. Đồng thời, nam mạng tuổi Tý tích đức, hành thiện và giúp đỡ mọi người, sẽ có một năm an lành và thuận lợi.

II. Luận giải tử vi 2023 tuổi Tý trên các phương diện

Lá số tử vi về sức khỏe, cuộc sống năm 2023 của nam 1960

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2023, sao La Hầu chiếu mệnh không tốt và gây một số trở ngại cho công việc của nam tuổi Canh Tý. Tuy nhiên, đa số người nam tuổi Tý năm 1961 đã về hưu và an hưởng tuổi già bên con cháu. Vì vậy, sao hạn ít ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.

Xem thêm  Tuổi Mùi Sinh Những Năm Nào

Đối với những người Canh Tý đang hoạt động trong kinh doanh, đầu tư hoặc công việc khác, không cần quá lo lắng. Nhờ vào kinh nghiệm và sự giúp đỡ của những người xung quanh, mọi khó khăn sẽ được vượt qua.

2. Tài chính

Trong năm nay, tài chính của nam tuổi Canh Tý 1960 phần lớn ổn định. Nhờ việc tiết kiệm và chi tiêu đúng cách từ khi còn trẻ, nam tuổi Tý đã tích lũy một số tiền dư sau khi về hưu. Bản mệnh không có quá nhiều lo ngại về vấn đề tài chính năm nay.

Hơn nữa, năm 2023 là năm mệnh Kim, giúp người tuổi Canh Tý mệnh Thổ có thể có được nguồn thu nhập tài chính tốt. Nếu biết sử dụng những kinh nghiệm đã có, nam tuổi Tý cũng có cơ hội tăng cường vận may về tài chính.

3. Tình duyên, gia đạo

Với tính cách nhân hậu và trọng tình nghĩa, nam mạng Canh Tý trong năm nay sẽ chú trọng nhiều hơn vào gia đạo vì đó là điều quan trọng nhất trong thời điểm này. Niềm vui gia đình sẽ gia tăng khi dòng họ có thêm nhiều niềm vui từ đám cưới và sự phát triển của con cháu. Bản mệnh sẽ luôn cảm thấy hài lòng khi gia đình ngày càng thành công và phát triển.

4. Sức khỏe

Trong năm 2023, nam mạng Canh Tý 1960 gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, do đó cần chú ý chăm sóc sức khỏe và đi khám định kỳ.

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Tý năm 2023

Sao chiếu mệnh năm Quỹ Mão nam tuổi Tý 1960

1. Sao chiếu mạng

Trong năm Quý Mão 2023, nam mạng tuổi Canh Tý gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Trong hệ thống Cửu Diệu, sao La Hầu là sao xấu, liên quan đến những tranh chấp và rắc rối. Vì vậy, bản mệnh nếu biết cách khéo léo xử lý mối quan hệ và tích cực giúp đỡ người khác, sẽ xây dựng được danh tiếng tốt và gặt hái thành công.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Nhà Xe Thiên Trường Ninh Bình Vĩnh Yên

2. Hạn tuổi

Trong tử vi trọn đời Lục Thập Hoa Giáp, tuổi âm lịch của nam tuổi Canh Tý năm 2023 là 64, gặp hạn Tam Kheo, cần cẩn thận để tránh các bệnh về tay chân, tai mắt và khí huyết.

3. Tứ trụ

Thiên hòa – Địa xung: Xét từ tử vi Canh Tý 1960 nam mạng năm 2023, bản mệnh có sự phát triển công việc và tài chính bình thường. Tuy nhiên, địa xung yêu cầu quý ông chú ý từng lời nói và hành động, không nên thay đổi công việc hoặc nơi ở trong năm nay.

4. Vận niên

Vận niên nam mạng Canh Tý 2023 là Khuyển cuồng phong – Cẩu cuồng phong: Chó bị gió dữ, đây là năm xấu. Xét từ tử vi tuổi Tý, bản mệnh gặp vận niên xấu sẽ dẫn đến sức khỏe kém và tình hình tài chính không ổn định. Tuy nhiên, nếu chú ý tập luyện, đảm bảo dinh dưỡng và chi tiêu tiết kiệm, cuộc sống sẽ khỏe mạnh và sung túc.

5. Hóa giải sao hạn

Tổng quan, tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 trong năm 2023 khá tốt. Tuy nhiên, năm nay gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo. Để hóa giải sao hạn, bản mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp trong gia đình và xã hội, chăm sóc sức khỏe bằng chế độ ăn uống và việc dùng vitamin hợp lý.

Có thể thực hiện các biểu thức tín ngưỡng như hóa giải sao hạn mỗi năm một lần, hành thiện và tích đức để cải thiện vận may. Nếu cảm thấy không an tâm, có thể thực hiện mâm cúng gia tiên vào ngày…

Mua sắm lễ vật không cần quá tốn kém, nhưng cần thể hiện lòng thành tâm và trang nghiêm trong nghi lễ trước thần linh và tổ tiên.

Xem thêm  Khám Phá Ký Hiệu Cung Cự Giải

Trong tâm linh phong thủy, việc hóa giải và thờ cúng dù gặp sao tốt hay xấu, quan trọng nhất là lòng thành tâm và tránh bị lạm dụng. Hàng ngày, bản mệnh nên nói và làm điều tốt, tích lũy công đức để mọi việc tốt đẹp và ước nguyện thành hiện thực.

6. Vật phẩm phong thủy

Để giảm bớt tác động tiêu cực từ sao hạn và sao chiếu mệnh trong năm 2023, quý bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như Mặt Phật Bản Mệnh.

Tuổi Canh Tý 1960 được hộ mệnh bởi Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Việc đeo mặt Phật Bản Mệnh sẽ mang lại sự suôn sẻ trong công việc, tiền bạc dư dả và cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Với mệnh Thổ của tuổi Canh Tý 1960, nên chọn Mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) vì đó là sự kết hợp tốt nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa) vì Hỏa sinh Thổ cũng tốt cho bản mệnh.

Quý bạn có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.