Tuổi Tý và vận hạn năm 2023

Vào đầu năm mới, người Việt Nam thường quan tâm đến vận hạn của mình trong năm sắp tới. Việc nắm bắt được thông tin vận hạn giúp chúng ta điều chỉnh hành động và tránh những ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của chúng ta. Vậy vận hạn tuổi Tý năm 2023 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Vận hạn tuổi Mậu Tý năm 2023: Tuổi Mậu Tý năm 2023 gặp sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Mậu Tý (1948) năm 2023 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Tuổi Mậu Tý nữ mạng năm 2023 gặp sao Thái Dương chiếu mạng.
 • Hạn: Địa Võng.
Xem thêm  Thác Nước Phong Thuỷ Ngoài Trời

Đánh giá về sao hạn:

Thái Dương là một phúc tinh chủ về những điều may mắn, đặc biệt là trong tháng 6 và tháng 10 Âm lịch. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, trong năm nay, bạn cũng gặp hạn Địa Võng nên cần hạn chế việc đi xa để tránh gặp trục trặc. Bên cạnh đó, lời ăn tiếng nói cũng cần chú ý để không bị vạ miệng hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Cách giải hạn:

Thời điểm tốt nhất để cúng sao Thái Dương là từ 11h đến 13h ngày 27 Âm lịch hàng tháng. Lễ vật cần chuẩn bị bao gồm: Hương hoa, trái cây, chai nước, trầu cau, đinh tiền vàng, gạo, muối, mũ vàng. Đốt 12 ngọn nến theo sơ đồ hình sao Thái Dương. Lễ vật được đặt hướng về phía Đông để cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Mậu Tý (1948) năm 2023 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Tuổi Mậu Tý nam mạng năm 2023 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh.
 • Hạn: Địa Võng.

Đánh giá về sao hạn:

Kế Đô là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, mang đến những tai nạn, bệnh tật, thị phi, buồn khổ cho người đương sự. Đặc biệt, sao Kế Đô tác động mạnh nhất vào tháng 3 và tháng 9 Âm lịch, nên bạn cần cẩn thận. Bên cạnh đó, trong năm này, bạn cũng gặp hạn Địa Võng, nên hạn chế việc đi xa và cẩn thận trong lời nói để không gặp rắc rối.

Cách cúng giải hạn:

Bạn cần cúng sao từ 13 giờ đến 15 giờ chiều ngày 18 Âm lịch hàng tháng và cúng theo hướng Bắc.

Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2023: Tuổi Canh Tý năm 2023 gặp sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Canh Tý (1960) năm 2023 nữ mạng

 • Sao chiếu mệnh: Nữ Canh Tý 1960 năm 2023 bị sao Kế Đô chiếu mệnh.
 • Hạn: Thiên Tinh.
Xem thêm  Cung Bảo Bình và Kim Ngưu: Sự Hợp Nhau Đến Đâu?

Đánh giá sao hạn:

Kế Đô là một trong những hung tinh của Cửu Diệu niên hạn. Bạn có thể tham khảo thêm về ảnh hưởng và cách cúng giải sao Kế Đô ở trên. Ngoài ra, trong năm 2023 này, bạn còn gặp hạn Thiên Tinh chủ về thị phi, tai tiếng. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng để không bị lừa dối và giữ thái độ tỉnh táo để tránh gặp hạn.

Vận hạn tuổi Canh Tý (1960) năm 2023 nam mạng

 • Sao chiếu mệnh: Nam Canh Tý gặp sao La Hầu chiếu mệnh trong năm 2023.
 • Hạn: Tam Kheo.

Đánh giá sao hạn:

Trong năm 2023, nam Canh Tý sinh năm 1960 gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là một hung tinh nằm trong hệ thống Cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao La Hầu, bạn có thể gặp phải nhiều điều không may mắn. Bên cạnh đó, bạn cũng gặp hạn Tam Kheo trong năm 2023. Vì vậy, bạn cần thận trọng khi phát ngôn để không gặp rắc rối, thậm chí liên quan đến pháp luật.

Cách cúng giải hạn:

Bạn cần cúng sao vào thời điểm từ 21 đến 23 giờ ngày mùng 8 Âm lịch hàng tháng và cúng theo hướng Bắc. Lễ vật cần chuẩn bị gồm: 9 ngọn nến hoặc 9 cây đèn cầy, bài vị màu vàng của sao La Hầu có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”, trầu cau, hương hoa, trái cây, oản, xôi, vàng mã, nước, rượu, muối, gạo.

Vận hạn tuổi Canh Tý năm 2023

Vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2023: Tuổi Nhâm Tý năm 2023 gặp sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Nhâm Tý (1972) năm 2023 nữ mạng

 • Sao chiếu mạng: Thái Dương.
 • Hạn: Địa Võng.

Đánh giá sao hạn:

Nữ Nhâm Tý năm 2023 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là một cát tinh chủ về những điều tốt lành, phát triển về công danh, sự nghiệp. Thái Dương tác động mạnh nhất vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch, nên bạn cần tận dụng cơ hội để thực hiện những ước mơ trong năm. Ngoài ra, bạn còn gặp hạn Địa Võng, nên cẩn thận khi đi xa và chú ý lời ăn tiếng nói để tránh rắc rối.

Xem thêm  Cung Hoàng đạo Thứ 13: Khám phá Cung Xà Phu

Cách cúng giải hạn:

Thời điểm tốt nhất để cúng sao Thái Dương là từ 11h đến 13h ngày 27 Âm lịch hàng tháng. Lễ vật cần chuẩn bị bao gồm: Hương hoa, trái cây, chai nước, trầu cau, đinh tiền vàng, gạo, muối, mũ vàng. Đốt 12 ngọn nến theo sơ đồ hình sao Thái Dương. Lễ vật được đặt hướng về phía Đông để cúng sao giải hạn.

Vận hạn tuổi Nhâm Tý (1972) năm 2023 nam mạng

 • Sao: Kế Đô
 • Hạn: Địa Võng

Đánh giá sao hạn:

Bạn có thể tham khảo thêm về ảnh hưởng và cách cúng giải sao Kế Đô ở trên. Ngoài ra, trong năm 2023 này, bạn còn gặp hạn Địa Võng, cần hạn chế việc đi xa và chú ý lời ăn tiếng nói để tránh rắc rối.

Vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2023

Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2023: Tuổi Giáp Tý năm 2023 gặp sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Giáp Tý (1984) năm 2023 nữ mạng

 • Sao: Thái Âm
 • Hạn: Tam Kheo

Đánh giá sao hạn:

Thái Âm là một cát tinh chủ về may mắn, bạc tiền. Khi được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn sẽ trải qua nhiều niềm vui trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, trong năm 2023 này, bạn còn gặp hạn Tam Kheo, cần chú ý đến sức khỏe và tránh tranh cãi, vì có thể phát sinh tranh chấp, kiện tụng.

Cách giải hạn:

Thời gian tốt nhất để cúng giải hạn Thái Âm là từ 22 đến 24 giờ, hướng về chính Tây. Lễ vật cúng bao gồm: Mũ vàng, tiền vàng, gạo, muối, ngũ oản, nước, trầu cau, hương hoa, 7 ngọn nến hoặc đèn.

Vận hạn tuổi Giáp Tý (1984) năm 2023 nam mạng

 • Sao: Thái Bạch
 • Hạn: Thiên Tinh

Đánh giá sao hạn:

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Những Quyển Sách Phong Thủy Nhà Đất Hay Nhất Cho Gia Chủ

Sao Thái Bạch là một hung tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tài tốn của. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong mọi việc để không bị cuốn vào tranh chấp và mất tiền. Đặc biệt, bạn cần thận trọng vào tháng 2, 5 và 8 Âm lịch. Ngoài ra, trong năm 2023, bạn còn gặp hạn Thiên Tinh, liên quan đến kiện cáo và sức khỏe, đặc biệt là về tiêu hóa và đường ruột.

Cách giải hạn:

Cúng giải hạn sao Thái Bạch vào khoảng 18 đến 20 giờ ngày 15 tháng Giêng Âm lịch. Lễ vật cúng sao Thái Bạch bao gồm: Bài vị cúng sao giấy trắng có ghi “Tây phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền”, rượu, nước, bánh kẹo, hoa tươi, trái cây, xôi, vàng mã (tùy vào điều kiện của từng gia đình), 8 cây đèn cầy bài trí theo hình sơ đồ của sao Thái Bạch.

Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2023

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2023: Tuổi Bính Tý năm 2023 gặp sao gì chiếu mạng?

Vận hạn tuổi Bính Tý 1996 năm 2023 như sau:

Vận hạn tuổi Bính Tý (1996) năm 2023 nữ mạng

 • Sao: Kế Đô
 • Hạn: Thiên Tinh

Đánh giá sao hạn:

Bạn có thể tham khảo thêm về ảnh hưởng và cách giải sao Kế Đô ở phần trước. Ngoài ra, trong năm 2023 này, bạn còn gặp hạn Thiên Tinh, cần chú ý đến sức khỏe và tránh tranh cãi, vì có thể phát sinh tranh chấp, kiện tụng.

Vận hạn tuổi Bính Tý (1996) năm 2023 nam mạng

 • Sao: La Hầu
 • Hạn: Tam Kheo

Đánh giá sao hạn:

Do bị sao La Hầu chiếu mệnh, trong năm 2023, bạn cần cẩn trọng trong mọi việc và khi di chuyển trên đường. Bên cạnh đó, bạn nên điều hòa tinh thần và tránh suy nghĩ quá nhiều để không mắc tâm bệnh. Ngoài ra, bạn cũng gặp hạn Tam Kheo, nên cẩn thận để tránh thương tật ở tay, chân, đau khớp, đau mắt…

Xem thêm  Người sinh năm 1991 Tân Mùi nên hướng về đâu?

Cách giải hạn:

Để giảm bớt ảnh hưởng xấu của sao La Hầu, bạn cần cúng sao từ 21 đến 23 giờ ngày mùng 8 Âm lịch hàng tháng và cúng theo hướng Bắc. Lễ vật cúng bao gồm: 9 ngọn nến hoặc 9 cây đèn, bài vị màu vàng của sao La Hầu có ghi dòng chữ “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”, trầu cau, hương hoa, trái cây, oản, xôi, vàng mã, nước, rượu, muối, gạo.

Vận hạn tuổi Bính Tý năm 2023

Lưu ý: Những thông tin chia sẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên đây là tổng hợp vận hạn tuổi Tý năm 2023. Hy vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn. Đừng quên truy cập Khám Phá Lịch Sử để cập nhật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Khám Phá Lịch Sử – Mua Hàng Chính Hãng Online, Giá Tốt!