Tuổi Tý Sinh Năm 1972

Tổng Quan:

Nhâm Tí là một con số đặc biệt, có nhiều sự đa dạng và nhiều gian nan trong cuộc sống. Số này đưa bạn rời xa quê hương, đi đến những vùng đất mới. Cuộc sống có thể thay đổi từ xa nhà đến gần ngay cạnh, từ buồn phiền đến hạnh phúc. Số này cũng mang đến sự thay đổi trong mối quan hệ và tình bạn. Bạn không phụ thuộc vào gia đình và người thân, mà tự mình xây dựng cuộc sống và sự nghiệp mới. Vận may không ổn định cho đến khi bạn trở về cuối đời và tận hưởng cuộc sống an nhàn. Nhâm Tí nhờ có lòng nhân từ và đức tích cực từ trời ban.

1. Luận giải cuộc sống tuổi Nhâm Tý 1972

Tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ đầy gian truân, giống như một cây khi mới nảy mầm thì không được hưởng thụ, cuộc sống không phát triển từ nhỏ. Bạn không bao giờ có được sự thảnh thơi, luôn phải làm việc vất vả và suy nghĩ nhiều. Cuộc sống trở nên ổn định chỉ từ khi bạn tròn 49 tuổi trở đi. Tuy cuộc sống đầy vất vả và không có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, nhưng bạn vẫn có mức sống trung bình.

Suốt đời, bạn luôn lo lắng và suy nghĩ nhiều. Mặc dù đạt được sự an nhàn về bản thể, tâm trí bạn vẫn bận rộn với nhiều lo lắng. Sự thành công trong tài lộc và cuộc sống con cái chỉ trung bình. Chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng tốt đức tính và đạo đức của mình để có cuộc sống trường thọ từ 57 đến 60 tuổi, và nếu hành đức tốt, bạn có thể được thêm nhiều năm sống.

Xem thêm  Hình Xăm Hợp Mệnh Thổ 1990

2. Tử vi đường tình duyên

Tình duyên của bạn trong tuổi Nhâm Tý có phần khó khăn ban đầu, nhưng sau đó sẽ có thay đổi tích cực khi bạn còn trẻ. Sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 Âm lịch sẽ gặp nhiều khó khăn trong tình duyên và hôn nhân. Đối với những người sinh vào những tháng này, thường phải trải qua 3 cuộc hôn nhân. Nếu sinh vào tháng 5, 7 và 11 Âm lịch, bạn sẽ trải qua 2 cuộc hôn nhân. Nhưng nếu sinh vào những tháng 2, 9 và 10 Âm lịch, tình duyên của bạn sẽ ổn định và trung thực.

3. Gia đạo, công danh

Cuộc sống gia đạo của bạn khá yên bình. Mặc dù có những thay đổi và khác biệt trong cách sống gia đình khi bạn còn trẻ, nhưng sau khi bạn tròn 36 tuổi, cuộc sống gia đình trở nên êm ấm và hạnh phúc. Các vấn đề nhỏ nhặt không đáng kể và xích mích gia đình hiếm khi xảy ra. Công việc không ổn định trong những năm giữa cuộc đời, nhưng từ 47 tuổi trở đi, bạn sẽ đạt được một số thành công nhỏ trong sự nghiệp. Tài lộc ít nhưng không thiếu, nếu bạn quản lý tốt, bạn có thể tạo ra nhiều điều tốt đẹp, mặc dù có những lúc thất bại.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn: Bạn nên chọn những tuổi sau đây để làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này sẽ mang lại thành công trong công việc vì hợp với tuổi Nhâm Tí.

 • Tuổi vợ chồng: Bạn nên chọn những tuổi sau đây để kết hôn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất. Những tuổi này sẽ tạo ra cuộc sống cao sang và thịnh vượng cho bạn.

Xem thêm  Xử Nữ và Những Mối Quan Hệ Hợp Nhất

5. Ngày giờ xuất hành hợp tuổi

Tuổi Nhâm Tí nên xuất hành vào ngày lẻ, giờ chẵn, tháng chẵn để mang lại may mắn tốt hơn so với các ngày và giờ khác.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh để cải thiện vận khí, tăng cường may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Năm Nhâm Tí 1972, bạn được hộ mệnh bởi Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Mang theo mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn tương tự như mang một lá bùa may mắn trong tay. Nó giúp bạn sống an lành và tự do, cũng như phát huy tối đa khả năng trong công việc để đạt thành công.

Vì tuổi Nhâm Tí 1972 thuộc mệnh Mộc, bạn nên chọn mặt Phật làm từ đá thạch anh Xanh (hành Mộc) hoặc đá núi lửa Đen (hành Thủy). Đây là những lựa chọn phù hợp nhất với bản mệnh của bạn. Bạn cũng có thể chọn mặt Phật làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ và tăng cường vượng khí. Tuổi Nhâm Tí 1972 nên chọn các loại vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lá cây thuộc hành Mộc hoặc đá màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy.

7. Diễn tiến tử vi hàng năm tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi đầy cay đắng, nhưng tình duyên tốt đẹp. 21 tuổi mang lại thành công về công việc, 22 tuổi cần cẩn thận về tài chính và cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa và có phần thất bại, 24 tuổi gặp nhiều trở ngại, 25 tuổi tạm yên tĩnh.

 • Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là thời gian tốt cho sự phát triển nghề nghiệp. 26 tuổi đạt thành công trong công việc, 27 tuổi hy vọng tốt về tài lộc, 28 tuổi cẩn thận trong tháng 3, những tháng khác tốt, 29 tuổi đạt được nhiều thành công và triển vọng tốt, cuộc sống trở nên tuyệt vời. 30 tuổi mang lại phúc đức và tài lộc.

 • Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình, lưu ý không đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi nhiều hy vọng về cuộc sống và công việc, 33 và 34 tuổi có phần yếu đuối, cần đề phòng bệnh tật, 35 tuổi khá tốt về số mạng và cuộc sống.

 • Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 tuổi cẩn thận, bản mệnh không tốt, hao tài, 37 tuổi nhiều hy vọng và thành công trong công việc, 38 tuổi trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài, những tháng khác yên tĩnh, 39 tuổi giảm khổ, làm ăn phát triển, nhưng cẩn thận về bệnh tật và tai nạn khi đi xa, 40 tuổi tài lộc giảm, cần cẩn thận về tiền bạc.

 • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi tạm ổn, cẩn thận về tháng 4, 6, 8, 9 và 11. Năm 42 và 43 tuổi có nhiều khó khăn trong công việc. Năm 44 và 45 tuổi có nhiều tiền bạc và tài lộc, cuộc sống ổn định.

 • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi tốt, hy vọng về tài lộc và cuộc sống. Năm 47 và 48 tuổi có rắc rối trong gia đình và có thể xảy ra tai nạn. Năm 49 và 50 tuổi ổn định, nhưng phát triển nghề nghiệp chậm chạp.

 • Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi không tốt, bản mệnh yếu. Năm 52 và 53 tuổi hy vọng và thành công trong công việc, cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi không nên đi xa và làm ăn lớn, bản mệnh yếu.

 • Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi gặp hạn nặng, cần cẩn thận và lo lắng về mọi mặt, đặc biệt là bản thân. Nếu vượt qua tuổi 55, năm 56 và 57 tuổi sẽ yên tĩnh, cuộc sống an lành và hạnh phúc, trừ tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ.

 • Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi gia đạo không ổn định, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm trong cuộc sống. Năm 59 tuổi có nhiều tình cảm và sự yêu thương. Những năm này, tình cảm và tình yêu của con cháu đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, cầu nguyện cho cuộc sống trỗi dậy và tăng thêm niên kỷ.

Xem thêm  Mệnh Kim Đeo Nhẫn Gì: Lựa Chọn Phù Hợp Với Phong Thủy

>> Đã có tử vi 2023 tuổi Nhâm Tý 1972