Tượng đá phong thủy: Nguồn may mắn và tài lộc cho gia đình

Giới thiệu về tượng đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-1

Tượng đá phong thủy là một phần hết sức quan trọng trong tri thức phong thủy. Nếu bạn tin vào sức mạnh của Phong Thủy, hãy trưng bày các tượng đá này trong nhà ngay từ bây giờ. Đá phong thủy là loại đá tự nhiên, đã tích tụ hàng triệu năm những tinh hoa của đất trời. Thạch anh, đá mặt hổ, ngọc bích là những loại đá phong thủy phổ biến nhất. Đá thạch anh, với vẻ đẹp riêng, màu sắc phong phú và giá thành phải chăng, là loại được ưa chuộng nhất. Viên đá thô kết hợp với tay nghề tài tình của người thợ đã trở thành một kiệt tác, một món trang sức được cho là mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Tại sao nên sử dụng tượng đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-2

Tượng đá phong thủy có giá trị phong thủy cao và được nhiều gia đình lựa chọn để bài trí, thờ cúng cũng như làm quà tặng sếp hoặc đối tác. Tượng đá phong thủy mang ý nghĩa phong thủy vô cùng quan trọng đối với gia đình như sau:

  • Giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, xua đuổi tà ma: Tượng sư tử, tượng kỳ lân, tượng Bồ Đề Đạt Ma… có khả năng trấn trạch, khi đặt trong nhà, chúng tránh tà ma và thế lực xấu tấn công, mang lại nhiều may mắn và niềm vui cho gia đình.

  • Mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ: Tượng Tam Đa, tượng Di Lặc, tượng Tỳ Hưu… có thể chuyển hóa năng lượng tốt, thu hút tài lộc, giúp gia đình thịnh vượng, học hành, sự nghiệp phát triển. Đối với những người có quyền thế, địa vị trong xã hội, lãnh đạo… khi đặt tượng hộ pháp phong thủy, sư tử đá… ở nhà hoặc nơi làm việc, sẽ có sự trợ giúp đắc lực, đưa ra quyết định sáng suốt nhất và được mọi người tôn trọng và ngưỡng mộ.

  • Mang lại phúc khí cho gia đình: Tượng phật tám nắm tay, tượng hộ pháp, tượng La Hán… mang lại phúc khí cho gia đình, tinh thần bình an, hòa thuận và hạnh phúc.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Xem Tuổi Xây Nhà Cho Người Sinh Năm 1984

Lưu ý khi đặt tượng đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-3

Để tượng đá phong thủy phát huy tác dụng tốt nhất, nó cần được đặt đúng chỗ. Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy về cách đặt tượng đá phong thủy phù hợp với mệnh của bạn:

Bày tượng trong phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, vì vậy trang trí phòng khách tốt có thể thay đổi vận thế của cả ngôi nhà và gia đình. Đặt tượng đá phong thủy trong phòng khách thì vị trí tốt nhất là gần cổng hoặc gần nơi tiếp khách hoặc trên kệ trong phòng khách (nếu có kích thước phù hợp). Những nơi có thể hấp thụ năng lượng mặt trời có thể cung cấp và bổ sung năng lượng cho các bức tượng, giúp chúng phát huy tác dụng tốt cho gia đình bạn. Đồng thời, khi mua tượng đá phong thủy, chú ý đến mệnh của bản thân hoặc các thành viên trong gia đình để chọn tượng đá phù hợp nhất.

tuong-da-phong-thuy-4

Bày tượng trên bàn làm việc

Đặt tượng đá phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp công việc và sự nghiệp suôn sẻ hơn, hóa giải những tiêu cực và cạm bẫy của thị phi, giúp bạn đạt được thành công thuận lợi. Nên đặt tượng gần máy tính, đối diện nơi bạn làm việc hoặc ở hai góc vuông của bàn làm việc. Hoặc đặt nó trên bàn hoặc quầy lễ tân. Bất kể nơi nào bạn đặt tượng, hãy chọn nơi có ánh sáng và hướng ra bên ngoài để tượng có thể hỗ trợ công việc của bạn.

Lưu ý: Không đặt tượng đá phong thủy ở nơi thờ cúng, bàn thờ, nơi tối tăm, ẩm thấp hoặc những nơi bừa bộn như gầm cầu thang, nhà tắm… Nếu không, tượng sẽ mất đi tác dụng và có thể mang lại những vận rủi.

Xem thêm  Nam Cung Kim Ngưu Hợp Với Cung Nào

Gợi ý một số mẫu tượng đá phong thủy bạn nên sở hữu

Tượng sư tử đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-5

Theo quan niệm phương Đông, linh vật sư tử biểu thị quyền uy và sự vững vàng. Tượng sư tử đá phong thủy sẽ giúp cân bằng âm dương và cai quản tài lộc như vua chúa sơn lâm. Sư tử đá phong thủy được nhiều người trưng bày và mang lại nhiều lợi ích tích cực.

Tượng ngựa đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-6

Ngựa từ lâu được coi là phương tiện đi lại chính và thuận tiện. Tượng ngựa đá phong thủy mang ý nghĩa vượt qua khó khăn, thành công và giàu có. Việc bài trí tượng ngựa đá phong thủy tại nơi làm việc giúp công việc suôn sẻ, thuận lợi. Ngoài ra, ngựa đá còn biểu thị tính nhẫn nại và may mắn.

Tượng voi đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-7

Tượng voi đá phong thủy là một trong những loại trang trí phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Chúng mang ý nghĩa sức mạnh và quyền lực. Tượng voi đá phong thủy có khả năng kích hoạt nguồn nước trong nhà, hóa giải sát khí và mang lại bình yên cho gia đình.

Tượng cá chép phong thủy bằng đá

tuong-da-phong-thuy-8

Cá chép trong phong thủy có ý nghĩa quan trọng và ảnh hưởng sâu sắc đối với người sở hữu. Chúng thể hiện ý chí vượt qua khó khăn và thăng tiến trong sự nghiệp. Tượng cá chép cũng được dùng để cầu phúc cho con cháu trong học hành và thi cử.

Tượng trâu đá phong thủy

tuong-da-phong-thuy-9

Tượng trâu đá phong thủy biểu thị sức mạnh, cần cù và sự kiên nhẫn. Đặt tượng trâu trong nhà giúp công việc suôn sẻ, đạt được thành công và tài lộc dồi dào. Trâu đá phong thủy đặc biệt phù hợp với những người làm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản và ngân hàng.

Xem thêm  Tính Cách Cung Thiên Bình Nữ

Trưng các tượng đá phong thủy trong nhà là một việc đúng đắn để gia tăng vận khí, mang lại nhiều yếu tố tâm linh có lợi cho gia chủ. Đừng quên theo dõi Khám Phá Lịch Sử để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về tượng đá phong thủy nhé!