Tượng Dê Phong Thủy

Ý nghĩa của Tượng Dê trong phong thủy

 • Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường thấy hình ảnh các chú dê leo lên những ngọn núi cao hoặc cây cối to. Thậm chí, ở những ngọn núi cao nhất trên thế giới, ta cũng có thể tìm thấy loài dê tuyết. Sự kiên nhẫn và khát vọng chinh phục đỉnh cao là điểm khá được người ta yêu mến. Đặc biệt, dê đực luôn có ý thức mạnh mẽ trong việc bảo vệ bầy đàn của mình, sẵn sàng chiến đấu và hy sinh cho gia đình. Trận chiến của dê luôn đầy mưu trí và căng thẳng. Do đó, dê cũng trở thành biểu tượng của người đàn ông trong gia đình.

Tượng Tam Dương Khai Thái - LH 0919.057.227

 • Số lượng dê trong một tác phẩm mang ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tượng Tam Dương Khai Thái, vui lòng xem tại đây.

 • Trong phong thủy, dê là một loài vật gần gũi trong văn hóa Á Đông. Trong văn hóa phương Tây, con dê được đại diện như một trong 12 chòm sao dưới tên Ma Kết. Trong hệ thống Ngũ Hành, dê thuộc quẻ Đoài, mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, thanh bình và tài lộc.

 • Tượng dê phong thủy được sử dụng để mong được may mắn và thành công trong công việc. Đối với những người kinh doanh, tượng dê tài lộc biểu thị các nguồn lực tài chính bất ngờ và may mắn trong kinh doanh, giúp vượt qua khó khăn và đạt được thành công như mong muốn. Dê cùng với đồng tiền âm dương trượng tượng cho sự hoạnh tài, tức là tài lộc đột nhiên.

Tượng dê phong thủy

 • Vì thuộc quẻ Đoài trong hệ thống Ngũ Hành Âm Dương, khi trưng tượng dê phong thủy, không chỉ mang lại may mắn về tiền tài mà còn mang ý nghĩa mong muốn điều tốt đẹp trong gia đình, mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình. Mong muốn con cái luôn vui vẻ, nhanh nhẹn và năng động. May mắn trong công việc và hạnh phúc trong gia đình là hai yếu tố tạo nên vượng khí tốt.
Xem thêm  Hướng Bếp Mang Lại May Mắn và Tài Lộc Cho Gia Đình Tuổi Đinh Mão

Tượng dê gỗ nu nghiến - LH 0919.057.227

 • Bản chất của dê là kiên nhẫn và ý trí mạnh mẽ, đây cũng là một trong những đức tính tốt của con người. Vì vậy, trong nội thất phong thủy, tượng dê biểu thị sự kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo trong công việc, không dễ nổi giận dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, và luôn duy trì sự ổn định.

Cần lưu ý khi bài trí tượng dê phong thủy

 • Vị trí tốt nhất để bài trí tượng dê là trong phòng khách, bàn làm việc, bàn học, cạnh ban thờ ông địa và nơi nhận ánh sáng của cửa chính. Cửu tinh ứng với thời gian Cửu vận, mỗi vận có một sao chi phối và tạo ra vượng khí. Vị trí này cần được ánh sáng mặt trời chiếu tới để tạo lợi thế. “Nhất bạch sinh vượng, chủ vượng cả đinh lẫn tài, lợi cho cả nghiệp văn lẫn nghiệp võ, con cái thi cử đỗ đạt, cầu con cái thì thường sinh con trai thông minh tài trí. Người làm quan chức sẽ gặp bổng lộc, thăng chức phát tài. Người thường gặp tin vui về tiền bạc. Đây là cát tinh hàng đầu trong Cửu tinh”.

Tượng dê phong thủy - LH 0919.057.227

 • Ngũ hành của Lục bạch là Kim, khi Vũ khúc đắc vận gia chủ lắm của đông người, quyền cao, chức trọng, tiến tăm vang xa khắp bốn phương tám hướng. Đây là cát tinh thứ ba trong Cửu tinh. Vật tượng trượng tượng là hình tròn, màu trắng, màu của trời đất. Với nhà cửa, tượng dê biểu thị cho phòng khách.

Tượng dê gỗ hương, gỗ cẩm

 • Tượng dê bằng gỗ hương, gỗ cẩm kích thước nhỏ phù hợp để trưng bày trên bàn làm việc.

Tượng dê đứng trên gậy như ý - LH 0919.057.227

 • Dê là loài vật có khả năng phối giống rất tốt. Người ta thường ăn món ngọc dương để tăng cường khả năng sinh lý. Gia đình hiếm muộn thường trưng tượng dê trong phòng ngủ để tăng cường năng lượng tích cực cho sinh sản.

 • Khi trưng bày tượng dê, có thể quay đầu ra ngoài cửa hoặc hướng vào nhà đều được. Tuy nhiên, không nên để dê hướng mặt thẳng vào tường vì có thể hạn chế tác dụng phong thủy. Trong phong thủy, có những linh vật để phát huy tác dụng mạnh nhất phải đặt dưới đất hoặc ở vị trí thấp như thiềm thừ. Tuy nhiên, với tượng dê thì khác, quý vị có thể đặt trên mặt đất hoặc trên kệ cao, vì cả hai vị trí này đều có tác dụng phong thủy tốt. Điều quan trọng là đặt ở vị trí sạch sẽ. Tránh đặt dê ở nơi ẩm ướt, bóng tối, hoặc ở nơi có các yếu tố phong thủy xấu.

Xem thêm  Bảo Bình - Nét Tính Cách Độc Đáo và Khó Nắm Bắt

Xem thêm: Các mẫu tượng dê phong thủy tại Khám Phá Lịch Sử.

 • Gỗ An Phát chuyên chế tác tượng dê phong thủy với đa dạng kích thước và mẫu mã trên chất liệu gỗ quý hiếm. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa.

Video Tượng Dê gỗ hương – Tam Dương Khai Thái

≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈≈

XƯỞNG GỖ AN PHÁT

Fanpage: Tượng gỗ An Phát

An Phát: Mang bình An và Phát lộc tới mọi nhà!

Hotline: 0919057227 / 0919587227 / 0942057227 / 0917937227

Giao hàng TOÀN QUỐC thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng.