Tượng Ngựa Phong Thủy

Hãy bắt đầu với một câu chuyện thú vị. Bạn có biết rằng tượng ngựa trong phong thủy mang ý nghĩa về may mắn và tài lộc? Đặc biệt, tượng ngựa bằng đồng còn thể hiện sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp, tình yêu và hôn nhân.

Tượng ngựa bằng đồng trong phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, việc trang trí tượng ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn sẽ giúp tăng cường may mắn và tài lộc, đặc biệt là đối với những người kinh doanh và buôn bán. Ngựa là biểu tượng của sự trung thành, sự kiên trì và bền bỉ. Nó còn được cho là mang lại may mắn và tài lộc.

tượng ngựa phong thủy

Tượng ngựa bằng đồng phong thủy thể hiện sự bền bỉ và dũng khí của ngựa trong những trận chiến đấu. Do đó, những người lãnh đạo và doanh nhân thường trưng bày tượng ngựa trong phòng làm việc hoặc phòng khách để thể hiện tinh thần làm việc của mình.

tượng ngựa phong thủy

Tượng Ngựa bằng đồng phong thủy có gì đặc biệt?

Trong phong thủy, ngựa được coi là biểu tượng của sự phát đạt kinh doanh, gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Trong lịch sử, ngựa luôn là nguồn cảm hứng không thể thiếu: từ Thành Cát Tư Hãn, Hàn Tín cho đến Tam Tạng, và nền văn minh Hy-Lạp không thể nổi tiếng như vậy nếu thiếu ngựa.

Tượng Ngựa, Ngựa Phong Thủy được đúc bằng đồng nguyên khối với nhiều tư thế khác nhau. Nguyên liệu chế tạo có thể là đồng vàng, đồng đỏ hoặc đồng catut. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận chế tác tượng ngựa bằng đồng theo yêu cầu và mạ vàng 24k, dát vàng 9999 lên bề mặt sản phẩm.

Nếu bạn có mẫu tượng mới cần đúc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Đừng quên tham khảo Tượng Ngựa hý bằng đồng đứng núi tiền thếp vàng 24k

Tượng Ngựa bằng đồng với hình thức đẹp mắt

Có thể bạn đã nhận ra rằng tượng ngựa mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh và mạnh mẽ. Các đường cong và hình khối được thiết kế tinh tế và duyên dáng. Chi tiết bờm và đôi cánh của ngựa tạo nên sự huyền bí và cảm giác thần thoại. Đôi mắt sáng rực của ngựa mang đến sự sống động và tinh tế.

Xem thêm tượng hổ bằng đồng với thiết kế sáng tạo. Sản phẩm này phù hợp cho trang trí phòng khách hoặc làm quà biếu tặng.

tượng ngựa

Tượng ngựa có kích thước 14 ngang, 10 sâu, 7 cao. Bạn có thể tìm mua tại đây.

Ý nghĩa của tượng ngựa và vai trò phong thủy

Theo phong thủy phương Đông, ngựa là biểu tượng cho sự phát đạt kinh doanh và thăng tiến sự nghiệp. Nó cũng liên quan mật thiết đến tài lộc và may mắn. Vì vậy, doanh nhân thường đặt tượng ngựa trên bàn làm việc hoặc treo tranh “Mã Đáo Thành Công”.

Ngoài ra, trong thần thoại phương Tây, ngựa đại diện cho lòng dũng cảm, gan dạ, quyền lực và chiến thắng. Pegasus – con ngựa cánh chim đại bàng là một ví dụ điển hình. Từ những chia sẻ này, bạn có thể nhận thấy tác phẩm tượng ngựa có cánh rất thú vị và hấp dẫn!

Tham khảo trọn bộ tượng đồng 12 con giáp để tìm loại phù hợp nhất với tuổi và gu thẩm mỹ của bạn.

tượng ngựa

Tượng ngựa có kích thước mã thượng phong hầu cao 24, nặng 1.8. Bạn có thể tìm mua tại đây.

Săn lùng Tượng Ngựa bằng đồng ở đâu?

Khi trang trí không gian sống và làm việc, tượng ngựa bằng đồng là một lựa chọn quen thuộc để tạo điểm nhấn đặc biệt và ý nghĩa cho nội thất của gia chủ, thương gia và nhà đầu tư.

tượng ngựa

Phương thức đặt hàng và thanh toán:

  • Để đặt hàng, vui lòng liên hệ trực tiếp qua cửa hàng theo địa chỉ: Showroom: 154 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội => Khám Phá Lịch Sử.
  • Hotline: 0886489999, Đồng Phong Thủy.
  • Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi thanh toán và tư vấn 24/7.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý và hài lòng về chất lượng của chúng tôi!

Bài viết thực hiện bởi Khám Phá Lịch Sử

Bài viết liên quan