Tướng Người Bảo Thủ

Phụ nữ với những đặc điểm khuôn mặt của người bảo thủ

Tổng quan khuôn mặt của người phụ nữ bảo thủ
Tổng quan khuôn mặt của người phụ nữ bảo thủ

Tướng gò má của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Gò má cao, nhọn, và vùng da như bị căng.

Thông thường, phụ nữ có tướng gò má cao thường có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, và hiếu thắng. Họ sẽ luôn quyết tâm hoàn thành công việc của mình một cách rõ ràng. Với tính cách này, những người có tướng gò má cao thường ương bướng, khó bảo, và không thích nghe lời người khác.

Tướng trán của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Trán có nhiều nếp nhăn lộn xộn.

Theo nhân tướng học, khi trán một người có nhiều nếp nhăn lộn xộn, thì đó chứng tỏ người này hay bất đồng ý kiến với người khác. Do đó, tâm trạng của họ luôn khó chịu. Những nếp nhăn trên trán phản ánh tính cách ương bướng và khó bảo của người đó.

Tướng lông mày của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Đuôi lông mày mọc xoắn tròn như trôn ốc.

Đuôi lông mày tròn như trôn ốc
Đuôi lông mày tròn như trôn ốc

Phụ nữ có tướng mặt này thường yêu ghét thất thường, đanh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ của họ thô lỗ. Họ không có tính nữ tính, thích làm các công việc liên quan đến bảo vệ quốc gia như công an, cảnh sát, luật sư. Những người phụ nữ mang đặc điểm này thường sống cô độc và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Xem thêm  Khám Phá Lịch Sử: Lễ Cúng Đầy Tháng Cho Bé Gái

Tướng mắt của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Kích thước mắt không đều, mắt bên to bên nhỏ.

Tướng mắt bên to bên nhỏ
Tướng mắt bên to bên nhỏ

Trong nhân tướng học, mắt trái đại diện cho nội tâm bên trong, mắt phải đại diện cho hành động bên ngoài. Phụ nữ với tướng mặt này thường mất cân bằng trong tâm lý, tính cách thay đổi thất thường và cảm xúc nhạy cảm với thế giới xung quanh. Họ thích làm các công việc liên quan đến nghệ thuật như hội họa và thiết kế.

Mắt đỏ vàng

Đặc điểm: Tròng đen và tròng trắng không phân tách rõ ràng, mắt có màu nhạt và xuất hiện nhiều tia máu.

Phụ nữ có tướng mặt này thường nóng nảy, ngoan cố, và quyết tâm. Một khi đã quyết định làm một việc gì đó, họ sẽ không chùn bước dù gặp khó khăn. Tuy nhiên, trong công việc, họ thiếu sự quyết tâm, dễ dao động và hay đổ lỗi cho người khác khi gặp vấn đề. Thói quen ăn uống của họ cũng rất xấu.

Dáng đi của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Đầu và cơ thể không nằm trên một đường thẳng khi đi, đầu thường hướng về phía trước cơ thể.

Tướng người ngả về phía trước
Tướng người ngả về phía trước

Người phụ nữ này thường không kiên nhẫn, làm việc gì cũng mang tính chất nhất thời. Ban đầu, mọi thứ dường như thuận lợi và suôn sẻ, nhưng dần dần gặp khó khăn và không thể vượt qua. Khi bắt đầu làm một việc gì đó, họ thường hăng hái và phấn chấn. Do đó, công việc diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp. Tuy nhiên, do quá chú trọng vào tốc độ, họ thường mắc sai lầm trong quá trình làm việc. Hơn nữa, khi gần hoàn thành công việc, họ thích đổ lỗi cho người khác và kém kỷ luật. Thói quen ăn uống của họ cũng không tốt.

Xem thêm  Phụ Nữ Được Nhiều Vận May Với Nốt Ruồi Sau Gáy

Tướng mũi của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Mũi nhỏ hoặc mũi to bất thường.

Để xác định mũi nhỏ hoặc mũi to, chúng ta so sánh độ rộng của hai cánh mũi ở phần rộng nhất với bề ngang thực sự của khuôn mặt. Nếu cánh mũi quá 1/3 bề ngang khuôn mặt thì thuộc loại mũi to, ngược lại thì là mũi nhỏ, bằng 1/3 là mũi trung bình. Tuy nhiên, cách đo này khó thực hiện vì khuôn mặt thường không đồng nhất.

Tướng môi của người phụ nữ bảo thủ

Đặc điểm: Môi trên nhô ra.

Tướng môi trên nhô ra
Tướng môi trên nhô ra

Người có môi trên nhô ra thường có tài ăn nói lưu loát và thích tranh luận để chứng minh quan điểm của mình. Tuy nhiên, lời lẽ của họ cho thấy tính nhỏ nhen, ương bướng, ích kỷ, coi thường người khác, và tạo cảm giác kiêu căng tự phụ. Họ không có bạn tri kỷ và quan hệ giao tiếp không tốt.

Nhận xét cuối cùng

Phụ nữ có tính cách bảo thủ và ương bướng khó thể thành công trong công việc và tình cảm. Vì vậy, người này cần thay đổi tính cách, học cách kiên nhẫn, lắng nghe và nhìn nhận đúng sai, và cách xử lý mọi chuyện hợp lý và tình huống.

Đôi lời luận bàn:

Với những người phụ nữ có tính cách bảo thủ và ương bướng, cách tốt nhất để giao tiếp và duy trì mối quan hệ với họ là cư xử mềm mỏng. Họ sẽ không chịu nhượng bộ trong các cuộc tranh cãi, nên khi giao tiếp với họ, chúng ta nên tránh đưa cuộc trò chuyện vào hướng đối đầu để tránh gây ra xung đột.

Đối với những phụ nữ mà thấy mình có tính cách nóng nảy, không muốn thay đổi, và khó chịu khi bị người khác phản bác, họ nên xem xét lại bản thân. Họ nên lắng nghe nhiều hơn, cố gắng tự trấn an để không gây ra xung đột trong các mối quan hệ của mình.

Xem thêm  Cúng Đầy Tháng cho Bé Trai: Cách Tổ Chức Lễ Với Đầy Đủ Nghi Thức