Tướng Người Chậm Chạp

Ánh Mắt Đờ Đẫn, Vô Thần

Ánh mắt u ám, không có mục tiêu được miêu tả là cái nhìn không có ý định, mắt chậm chạp, đen vàng, tròng mắt xuất hiện nhiều đường máu. Đặc biệt, nếu đường phân tách giữa hai tròng mắt không rõ ràng, nó càng thể hiện người thiếu chính kiến trong mọi việc.

Các sách về tướng số có viết: “Người có ánh mắt u ám thường chậm chạp và thiếu khả năng quyết đoán. Đây là mẫu người yếu đuối, đầu óc rối loạn, không có quan điểm riêng, chỉ có thể nghe theo ý kiến của người khác. Lâu dần, họ dễ bị người khác mua chuộc để làm vật thế thân, không nên hợp tác.”

Xem tướng người nhút nhát, dễ làm hỏng việc để tránh khi chọn người hợp tác

Nét tướng của người nhút nhát, dễ làm hỏng việc.

Lông Mày Dài Quá So Với Mắt

Trong tướng học, lông mày ngắn không tốt. Nét tướng này biểu thị sự bần hàn, nghèo khổ. Tuy nhiên, nếu hàng lông mày nhô ra quá nhiều so với mắt, đó cũng là nét tướng tiêu cực, biểu thị chủ nhân là người lề mề, chậm chạp.

Những người này thường không coi trọng tình cảm. Họ có cử chỉ lề mề, nói không rõ ràng và dễ làm mất lòng người khác. Nếu đuôi lông mày còn chĩa hai hướng như hình chữ bát, dự đoán những người này sẽ thích nịnh nọt để tư lợi, có bản chất gian xảo, không nên hợp tác làm ăn.

Miệng Quá Nhỏ, Hai Môi Khép Không Khít

Sách về tướng số cho biết: Kích cỡ miệng thông thường được đo bằng độ rộng của mũi. Người có miệng nhỏ, khóe miệng nhỏ, không có mép thường trầm tĩnh và không dám gây chuyện. Họ dễ nghe theo và dựa vào người khác. Ưu điểm của nhóm người này là làm việc cẩn thận và có thể thành công trong các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như kiểm tra, hiệu đính.

Xem thêm  Phân Tích Giấc Mơ Nhìn Thấy Tiền 50 Ngàn - Điềm Báo Gì?

Xem tướng người nhút nhát, dễ làm hỏng việc để tránh khi chọn người hợp tác

Hình minh họa.

Một đặc điểm khác của tướng miệng là người có miệng khép không khít hoặc khi khép lại chúc xuống dưới dễ rơi vào tình trạng bế tắc. Trong kinh doanh, họ không tích lũy được tài sản.

Tai Thấp Lại Lệch

Những người có đỉnh tai thấp hơn vị trí khóe mắt thường không thông minh. Từ nhỏ, họ có xu hướng ít quan tâm đến học hành, nhát gan sợ việc và rất khó thành công. Người có tướng mặt như vật nếu dái tai dày, vành tai rõ rệt có thể còn có sở trường. Nếu vành tai và hình dáng bên trong không rõ hoặc tai mỏng, hai bên tai lại lệch nhau khoảng cách càng xa, thì họ rất dễ theo đuổi người khác.

Mũi Quá Dài

Tướng học đánh giá mũi dựa trên tam đình. Nói dễ hiểu, nếu độ dài mũi ngắn hơn 1/3 khuôn mặt, đó là tướng mũi ngắn, và dài hơn độ dài trung bình của tam đình, đó là mũi dài.

Người có mũi quá dài có ưu điểm là suy nghĩ sâu sắc về vấn đề. Họ cũng có thể đưa ra nhận định hoặc quyết định chính xác, chỉ là mất thời gian hơn.

Nhược điểm của nhóm người này là suy nghĩ quá nhiều, rất nhạy cảm đối với mọi thứ. Họ luôn cảnh giác, đề phòng thế giới bên ngoài. Vì lo lắng liên tục, sợ mất an toàn, người có mũi quá dài thường do dự và bỏ lỡ cơ hội. Họ cũng dễ rơi vào tình trạng bế tắc và có những cảm xúc bất chợt trong tình cảm, không giữ được chính kiến.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

T.N Theo Khám Phá Lịch Sử