Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình: Những Đặc Điểm Dễ Nhận Biết

1. Tướng Phụ Nữ Thích Ngoại Tình Qua Nét Mặt

1.1 Nhan Sắc Da Trắng Hồng, Mỏng

Bạn có biết làm thế nào để nhận ra một người phụ nữ thích ngoại tình? Trong nhân tướng học, phụ nữ thích ngoại tình thường có những đặc điểm riêng biệt. Một số người có thể nhận ra qua khuôn mặt, vóc dáng. Những người khác thì có thể nhận biết qua hành động, lời nói, cử chỉ. Vậy, tướng phụ nữ ngoại tình sẽ có những đặc điểm gì? Cùng khám phá qua bài viết dưới đây!

Đối với người phụ nữ thích ngoại tình, ngoại hình có làn da trắng và có chút hồng sẽ tạo ấn tượng tốt. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, những người phụ nữ sở hữu làn da trắng, đặc biệt là da trắng mà có chút hồng, thường là người đào hoa và da mắt sáng. Họ yêu thích cái đẹp và thích khám phá những điều mới mẻ.

1.2 Tai Nhỏ, Vành Tai Không Dày

Bạn cũng có thể nhìn vào tai của họ để nhận biết tướng phụ nữ ngoại tình. Những người sở hữu đôi tai nhỏ và vành tai không dày. Hơn nữa, phần tóc mai của họ mỏng và dương khí thiếu hụt. Điều này khiến khuôn mặt của họ trông xanh xao và có khả năng cao là người thích ngoại tình.

Xem thêm  Văn Khấn trong Lễ Cúng Đầy Tháng Bé Trai

1.3 Lông Mày Phụ Nữ Đa Tình

Những người phụ nữ đa tình thường có đường lông mày nhỏ hẹp và uốn cong dài quá mắt. Mắt của họ thường rất lớn và sáng. Lông mày và lông mi của những người này rậm rạp một phần, tướng này phản ánh ham muốn tình dục cao trong họ.

1.4 Nhân Trung Dài, Xương Cằm Gồ Cao

Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đặc điểm về nhân trung cũng có thể giúp bạn nhận biết người phụ nữ có tính cách hay thích ngoại tình. Trong nhân tướng học, những người có nhân trung sâu và dài, xương cằm gồ cao lên. Những đặc điểm này cho thấy họ ham mê xác thịt. Những người này chỉ quan tâm đến các vấn đề như tình dục, lăng nhăng và vụng trộm với nhiều người chỉ để thỏa mãn bản thân.

1.5 Cổ Dài, Môi Chúm Chím

Bên cạnh những đặc điểm trên, người phụ nữ ngoại tình còn có thể nhận biết qua cổ dài và bờ môi chúm chím. Điều này có thể bạn chưa biết, đây là một trong những đặc điểm người thích quyến rũ đàn ông có nhu cầu sinh lý cao. Đặc biệt là những người này có tài ăn nói rất giỏi.

2. Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình Qua Hành Động

Tướng phụ nữ có xu hướng ngoại tình không chỉ qua nét mặt mà còn thể hiện qua hành động, cử chỉ và lời nói. Một số cử chỉ, hành động nhỏ nhặt trong đời thường cũng có thể cho thấy. Những hành động bất thường cũng là tín hiệu đủ để tố cáo họ là người không chung thủy. Để nhận biết rõ hơn về điều đó, hãy xem qua một số hành động cụ thể sau:

  • Những người thường có hành động liên quan đến môi: họ liếm môi, cắn môi hoặc thậm chí sờ vào môi. Khi trò chuyện với nhau, nếu cô ấy thường liếm môi, liếm mép hoặc cắn môi, đặc biệt là vô tình chạm tay vào môi, có thể coi là một tín hiệu rõ ràng. Điều này chứng tỏ người đó thích ngoại tình. Thông thường, những người có hành động này khá gian dâm và dễ quyến rũ đàn ông.

  • Một số người có thói quen ngồi vắt chéo chân và đan tay vào nhau để bó gối. Họ thường rung gối nhiều, cũng có thể là người dễ dãi và hay ngoại tình. Theo nhân tướng học, họ có thể ngoại tình ít nhất ba lần, vì vậy không có gì có thể đảm bảo sự chung thủy của họ trong tình yêu.

  • Một số người thường đi uốn éo hoặc nhún nhảy và rồi ngoảnh lại nhìn có thể là những người đam mê dục vọng, thích ngoại tình cực kỳ. Đối với họ, quyến rũ đàn ông là đam mê và họ thích vật chất, tiền bạc và không chung thủy trong bất kỳ mối quan hệ nào.

  • Những người mà có hành động và lời nói không hay, dùng ngữ điệu lả lơi và từ ngữ khiếm nhã. Vì vậy, những phụ nữ này được đánh giá là thích ngoại tình, ham mê dục vọng và dễ thay đổi tình yêu.

  • Cuối cùng, những người phụ nữ có xu hướng thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới được đánh giá có khả năng cao là dễ sa đọa và ngoại tình. Họ đối với mọi người đàn ông đều rất ân cần, biết quan tâm và biết cách làm phái mạnh rung động. Họ không dễ chung thủy và dễ ngoại tình, dễ yêu và dễ quên.

Xem thêm  Tìm hiểu ý nghĩa khi mơ thấy mua giày

3. Tướng Phụ Nữ Dễ Ngoại Tình Qua Vóc Dáng

Phụ nữ có chiều cao chân dài và thân ngắn thường rất dễ gợi tình và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, họ thường gặp khó khăn trong chuyện tình cảm và phải trải qua nhiều thất bại trước khi tìm được hạnh phúc thật sự.

Phụ nữ sở hữu vòng ba căng tròn và nảy nở là dấu hiệu tốt trong việc sinh con đẻ cái. Họ thuộc tuýp người đa tình, lãng mạn và thích sự mới mẻ. Đồng thời, khả năng trong chuyện ấy cũng rất vượt trội, khiến họ thu hút đàn ông.

4. Một Số Cách Nhận Biết Tướng Đàn Bà Dễ Ngoại Tình Nổi Bật

4.1 Lệ Đường Màu Xanh Đen

Lệ đường là khu vực gần góc mắt. Đối với những người phụ nữ đam mê dục vọng, khu vực lệ đường này sẽ chuyển sang màu xanh đen hoàn toàn khác với bình thường. Đây là điểm dễ nhận biết qua mắt thường.

4.2 Nhân Trung Có Tia Đỏ

Nhân trung thường nằm ở giữa miệng và mũi. Nhân trung bình thường khá dài và sâu. Trong nhân tướng học, nếu một người phụ nữ có tia đỏ trên nhân trung, đó không phải là dấu hiệu tốt. Đặc điểm này cho thấy người này có xu hướng thay đổi và không chung thủy. Họ dễ ngoại tình hơn so với những người có nhân trung bình thường.

4.3 Mắt Tam Bạch

Mắt tam bạch là khi tròng trắng chiếm nhiều hơn tròng đen. Người phụ nữ nào sở hữu đặc điểm này thì không phải là dấu hiệu tốt. Những người này được đánh giá là dễ có xu hướng ngoại tình và chìm đắm trong dục vọng.

Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Con Rết

4.4 Sơn Căn Và Đuôi Mắt Màu Xám Đen

Trong trường hợp bình thường, sơn căn và đuôi mắt có màu sắc tương tự làn da. Tuy nhiên, nếu người phụ nữ quan hệ nhiều, khu vực này sẽ thay đổi và trở nên màu xám đen. Đây là một đặc điểm cực kỳ quan trọng để lưu ý.

Hy vọng rằng bài viết về tướng phụ nữ ngoại tình đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những chủ đề liên quan, hãy truy cập Khám Phá Lịch Sử.

Source: khamphalichsu.com